Tổng hợp các loại tài khoản sàn Exness

Các nhà môi giới trên thị trường đều có các tài khoản riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng nhà đầu tư, sàn Exness cũng không ngoại lệ. Các loại tài khoản sàn Exness được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhằm tối ưu cho sự lựa chọn của trader. Vậy sàn Exness có bao nhiêu loại tài khoản, những tài khoản này phù hợp cho đối tượng người chơi nào? Cùng đánh giá sàn tìm hiểu ở bài viết sau.

Exness là gì?

Exness là nhà môi giới ngoại hối được thành lập vào năm 2008. Hiện tại, sàn có khối lượng giao dịch khá lớn (hơn 670 tỷ USD). Khách hàng của Exness có thể giao dịch nhiều loại sản phẩm bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại quý, tiền điện tử, năng lượng, chỉ số và cổ phiếu….

Tổng hợp các loại tài khoản sàn Exness

Tại Việt Nam, Exness thu hút sự quan tâm của cộng đồng giao dịch bởi đây là một trong những nhà môi giới ngoại hối lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ cho người Việt Nam. Sàn Exness có đội ngũ chăm sóc khách hàng Việt Nam riêng biệt thuận tiện cho trader Việt cũng như cho phép gửi và rút tiền thông qua hệ thống ngân hàng trực tuyến của các ngân hàng Việt Nam.

Các loại tài khoản sàn Exness

Exness có tổng cộng 5 loại tài khoản thực để phục vụ cho khách hàng của mình. Tùy thuộc vào phong cách và chiến lược giao dịch của bạn, bạn sẽ có thể chọn một tài khoản Exness phù hợp với mình.

Các loại tài khoản sàn Exness
Các loại tài khoản sàn Exness

Dành cho trader mới

Nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch ngoại hối, thì tài khoản tốt nhất cho bạn là tài khoản Standard Cent. Đây là tài khoản nhỏ nhất của Exness, dành cho những ai mới bắt đầu với thị trường này. Để mở tài khoản Standard Cent, bạn chỉ cần gửi tối thiểu $ 1, bạn có thể bắt đầu với bao nhiêu tiền tùy thích.

Nhưng điều làm cho tài khoản Exness này phù hợp nhất với người mới là quy mô lệnh giao dịch của nó. Đối với tài khoản thông thường, kích thước đơn hàng tối thiểu thường sẽ là 1 lot = $ 100.000. Lot của tài khoản Standard Cent là lô siêu nhỏ và nó chỉ có 1000 đô la. Loại tài khoản Exness này cho phép bạn mở các lệnh với kích thước tối thiểu là 0,01 lot, nghĩa là chỉ 10 đô la. Khi bạn giao dịch số tiền nhỏ như vậy, bạn sẽ giảm thiểu và kiểm soát rủi ro của mình dễ dàng hơn.

Nếu bạn là một nhà giao dịch quen thuộc với thị trường

Nếu bạn đã biết cách của mình hoặc đã quen với giao dịch ngoại hối thì bạn nên mở loại tài khoản phổ biến nhất của Exness, đó là tài khoản Standard. Lý do nhiều khách hàng chọn loại tài khoản Exness này là vì nó có các điều kiện giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Tài khoản Standard cho phép bạn mở các lệnh với kích thước lô tiêu chuẩn 0,01 ($ 1000). Giao dịch miễn phí hoa hồng. Spread là một trong những mức thấp nhất trên thế giới, khoảng 0,7 pips. Đòn bẩy tối đa lên đến không giới hạn (nền tảng MT4) và 1: 2000 (nền tảng MT5). Tất cả những ưu đãi như vậy mà phí gửi tiền tối thiểu của tài khoản chỉ là 1 đô la.

Dành cho trader giàu kinh nghiệm

Đối với những nhà giao dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, họ sẽ tự hiểu rằng tài khoản Pro là tài khoản tốt nhất trên Exness đối với họ.

Giống như tài khoản Standard, tài khoản Pro cũng cho phép giao dịch với kích thước lệnh tối thiểu là 0,01 lot. Tài khoản này được Exness đầu tư máy chủ cực mạnh giúp khách hàng khớp lệnh ngay lập tức (có báo giá nhưng rất hiếm). Mức chênh lệch của nó cũng cực kỳ thấp, nằm trong số những mức thấp nhất trên thị trường, và nó cũng miễn phí hoa hồng.

Ngoài ra, đòn bẩy tối đa của tài khoản Pro là không giới hạn, một tính năng độc quyền của Exness. Phí mở tài khoản chỉ là 200 đô la, trong khi các nhà môi giới khác thường sẽ yêu cầu từ 500 đến hơn 1000 đô la.

Dành cho nhà giao dịch muốn có spread miễn phí

Nếu bạn không muốn trả chênh lệch, thì tài khoản Zero và Raw Spread của Exness sẽ phù hợp với bạn.

Cả hai tài khoản này đều cung cấp mức chênh lệch thấp nhất cho bạn. 95% lệnh của tài khoản Zero sẽ có spread bằng 0 trong khi với Raw Spread thì gần bằng 0. Phí hoa hồng áp dụng cho 2 tài khoản này là $ 7 cho mỗi lệnh. 2 tài khoản này cũng cung cấp giao dịch với kích thước đặt hàng tối thiểu là 0,01 lô và đòn bẩy tối đa là Không giới hạn.

So sánh các loại tài khoản sàn Exness
So sánh các loại tài khoản sàn Exness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *