Review 24Option - Uy tín hay lừa đảo trong Binary Option

24Option

5

Sàn 24Option được thành lập vào năm 2008, trang web giao dịch quyền chọn nhị phân từng đoạt nhiều giải thưởng từ 24Option không chỉ trực quan và dễ sử dụng mà còn hướng tới cả các nhà đầu tư mới cũng như các chuyên gia giao dịch. Với giao dịch 24/7 được cung cấp trên nền tảng giao dịch Tech Financials có uy tín, họ là một trong số ít các nhà môi giới được đánh giá cao và đáng tin cậy đặt tính hữu dụng và khả năng tiếp cận lên hàng đầu trong những gì họ làm.

Nền tảng giao dịch của sàn thân thiện trên các thiết bị di động của người chơi giúp quá trình giao dịch dễ tiếp cận và đơn giản. Hoạt động của sàn ngày càng được mở rộng hỗ trợ bằng 22 ngôn ngữ, trang web của nhà môi giới quyền chọn nhị phân này cho phép người chơi chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ mà bạn muốn giao dịch. Giáo dục là ưu tiên hàng đầu với 24 nhân viên và phạm vi hỗ trợ giáo dục của họ phục vụ cho tất cả mọi người từ người giao dịch lần đầu đến người có kinh nghiệm và thành công.

Cùng đánh giá sàn tìm hiểu chi tiết hơn về nhà môi giới này ở bài viết sau.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân 24Option tuyên bố trên trang web của họ rằng nhà đầu tư có thể mở tài khoản và bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Nếu người chơi muốn bắt đầu một kế hoạch, có 5 loại tài khoản được cung cấp phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, cộng với một tài khoản demo 24Option bổ sung để người chơi có thể trải nghiệm giao diện của sàn. Một số điểm nổi bật của các loại tài khoản này được mô tả như sau:

  • Tài khoản cơ bản: đây là loại tài khoản cơ bản yêu cầu khoản tiền gửi ban đầu là 250 đô la và giao dịch tối thiểu là 24 đô la. Các giao dịch thành công thu hút lợi nhuận lên đến 82%, nhưng lợi ích chỉ giới hạn ở quyền truy cập dịch vụ khách hàng 24 giờ tiêu chuẩn và biểu đồ chuyên nghiệp.
  • Tài khoản bạc: Số tiền tối thiểu để nhà đầu tư có thể mở tài khoản Bạc là 2.000 đô la mặc dù tài khoản này có cùng lợi nhuận với Tài khoản cơ bản. Tuy nhiên, tài khoản Bạc mở khóa thêm một vài trong số 24 tính năng bao gồm quyền truy cập vào huấn luyện viên cá nhân và cảnh báo giao dịch.
  • Tài khoản vàng: đây là loại tài khoản phổ biến nhất với các nhà đầu tư, tài khoản vàng của sàn 24Option cho thấy lợi nhuận tăng lên đến 84% và bổ sung thêm nhiều tính năng bao gồm cảnh báo qua SMS và e-mail. Ngoài ra nhà đầu tư còn có cơ hội giao dịch trực tiếp với một chuyên gia. Số tiền ký quỹ ban đầu là 25.000 đô la là bắt buộc và giao dịch tối thiểu là 48 đô la.
  • Tài khoản bạch kim: trường hợp người chơi đang tìm kiếm nhiều lợi ích và hỗ trợ hơn cũng như lợi nhuận cao hơn, Tài khoản Bạch kim sẽ là sự lựa chọn tốt khi có lợi nhuận lên đến 86% khi giao dịch thành công cùng với nhiều kiến ​​thức chuyên môn hơn nữa để giúp nhà đầu tư giao dịch thành công. Yêu cầu ký quỹ ban đầu tối thiểu 50.000 đô la và số tiền giao dịch tối thiểu là 120 đô la.
  • Tài khoản kim cương: Với số tiền giao dịch tối thiểu là $ 480 và lợi nhuận giao dịch tối đa lên đến 88%, Tài khoản Kim cương là phần thưởng cao nhất trong tất cả các gói ở mức 24 lần. Mức độ rủi ro cao hơn và giới hạn giao dịch cao hơn khiến tài khoản này trở thành tài khoản được các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn ưa thích. Sàn môi giới này thậm chí còn cung cấp cho các chủ tài khoản Kim cương vé Juventus MIỄN PHÍ do họ liên kết và tài trợ cho câu lạc bộ.
Tài khoản giao dịch của sàn 24Option
Tài khoản giao dịch của sàn 24Option

2. Tính năng Trade

Với mức thanh toán tối đa lên đến 88% dành cho những nhà đầu tư sử dụng loại tài khoản Kim cương (82% đối với cấp thấp hơn của quy mô tài khoản), các loại giao dịch có sẵn là Tùy chọn Cao / Thấp, Tùy chọn một chạm và Tùy chọn ranh giới, đây là thông tin chi tiết :

  • Giao dịch cao / thấp: Một trong những loại quyền chọn nhị phân phổ biến hơn Quyền chọn cao / Thấp còn được gọi là quyền chọn mua / bán. Tất cả những gì nhà đầu tư cần làm là gọi liệu giá tài sản đó sẽ tăng hay giảm xuống dưới mức hiện tại trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Giao dịch một chạm: One-Touch Options là một cách đơn giản để giao dịch và không tốn nhiều thời gian hay công sức. Tất cả những gì nhà đầu tư cần thực hiện với tùy chọn Một chạm là chọn liệu thị trường có đạt được mức giá mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định hay không.
  • Giao dịch ranh giới: Tùy chọn ranh giới liên quan đến một dự đoán đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần dự đoán “Vào” hoặc “Ra”, có nghĩa là bạn tin rằng giá thị trường sẽ đóng trong hoặc ngoài chi phí trên và dưới vào thời điểm hết hạn.
Tính năng giao dịch sàn 24Option
Tính năng giao dịch sàn 24Option

3. Bonus

Cũng như cung cấp tiền thưởng định kỳ theo thời gian sàn quyền chọn nhị phân 24Option có cả tiền thưởng công nghệ và tiền thưởng tiền mặt khá nhiều tiêu chuẩn và được cung cấp nhất quán.

Phần thưởng công nghệ 1. Để đủ điều kiện nhận iPad, nhà đầu tư tài khoản phải gửi tối thiểu 10.000 đô la và đạt khối lượng giao dịch tối thiểu 50.000 đô la. Phần thưởng công nghệ 2 mà nhà môi giới quyền chọn nhị phân này mang đến cho khách hàng là một chiếc MacBook và cần đặt cọc 20.000 đô la và khối lượng giao dịch tối thiểu là 100.000 đô la.

Đối với những người không có loại tiền đó để giao dịch, sẽ có phần thưởng 24 đô la cho bất kỳ ai tải xuống ứng dụng di động 24Option và đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký, các đề nghị thưởng tiền mặt được thực hiện theo từng trường hợp, thường được liên kết với số lượng tiền mặt mà nhà đầu tư gửi vào.

Các chương trình khuyến mãi này cũng là một trong số các yếu tố thu hút khách hàng của nhà môi giới 24Option.

4. Mobile Trade

Giao dịch di động của sàn 24Option được thực hiện dễ dàng với trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động 24Option và ứng dụng di động có sẵn cho cả IOS (iPhone và iPad) và Android. Điều này giúp thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch của nhà đầu tư dù ở bất kỳ đâu.

Mặc dù trang web cung cấp đầy đủ mà nhà đầu tư cần biết cùng với Câu hỏi thường gặp, ứng dụng dành cho thiết bị di động có nhiều chức năng hạn chế hơn tuy nhiên hỗ trợ khách hàng vẫn là điều tối quan trọng và các đánh giá của người dùng cho biết ứng dụng là một nền tảng dễ sử dụng với thông tin hữu ích và hỗ trợ tuyệt vời.

Ứng dụng giao dịch di dộng của nhà môi giới 24Option có sẵn cho một loạt thiết bị bao gồm iPhone, iPod Touch và iPad Air. Ngoài tính dễ sử dụng, ứng dụng cũng có sẵn 22 ngôn ngữ khác nhau (Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Ả Rập…) điều này cho phép người dùng chuyển sang tiếng mẹ đẻ để thuận tiện trong quá trình giao dịch của họ.

5. Nạp rút

Khoản tiền gửi tối thiểu với tài khoản của sàn 24Option là $ 250. Tiền gửi có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng mặc dù nếu sử dụng phương thức này, số tiền gửi tối thiểu là 1.000 đô la. Các phương thức khác được chấp nhận bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, Skrill, Mister Cash và nhiều hệ thống thanh toán trực tuyến khác.

Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền từ tài khoản của sàn giao dịch 24Option, nhà đầu tư phải đảm bảo rằng tất cả tài liệu và xác minh đều được cập nhật. Quá trình xác minh yêu cầu giấy tờ tùy thân có ảnh như hộ chiếu hoặc bằng lái xe, bằng chứng cư trú (người chơi phải cư trú tại quốc gia được 24Option chấp nhận) và phương thức thanh toán đã xác minh.

Khi tài khoản của người chơi được xác minh, lệnh rút tiền của khách hàng tại sàn  24Option là xử lý tất cả các yêu cầu rút tiền trong vòng ba ngày.

Khi nhà rút tiền từ 2 loại tài khoản là Tài khoản Bạch kim hoặc Kim cương thì người chơi sẽ bị tính phí giao dịch. Phí dao động từ 2% – 3,5% tùy theo phương thức hoặc phí cố định là 30 đô la cho chuyển khoản ngân hàng. Các ngân hàng có thể tính thêm phí.

6. Tính năng

Vì sàn 24Option coi trọng mọi nhà đầu tư và muốn họ tận hưởng thành công, họ cung cấp miến phí tài khoản Demo cho các nhà đầu tư cấp đầu vào cơ hội làm quen với nền tảng này, trải nghiệm thực tế không bỡ ngỡ khi bước vào giao dịch thật.

Sàn quyền chọn nhị phân 24Option luôn chú trọng việc đào tạo kinh nghiệm giao dịch cho nhà đầu tư. Cũng bởi vì lẽ đó, người chơi sẽ tìm thấy các hội thảo trên web cho tất cả các nhà trader bất kể kinh nghiệm và kiến ​​thức. Chỉ cần truy cập trang web của sàn và xem hội thảo trên web cơ bản, trung cấp hoặc nâng cao. Các hội thảo trên web khác có sẵn, với các ngày được xuất bản trên lịch của họ.

7. Hỗ trợ

Hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng truy cập và ngay lập tức đầu tiên. Hỗ trợ cũng có sẵn qua e-mail, điện thoại hoặc bằng cách bắt đầu trò chuyện trực tiếp với chuyên gia dịch vụ khách hàng trên trang web cho dù trên máy tính để bàn hay thiết bị di động. Liên hệ hỗ trợ có sẵn 24/7 từ nhiều quốc gia trên thế giới và như thường lệ, bằng nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Người Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Ả Rập…

Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn 24Option
Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn 24Option

8. Lời kết

Những thông tin trên cũng giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sàn 24Option như về các loại tài khoản, quá trình giao dịch, loại nền tảng cũng như những chương trình khuyến mãi và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Nhiệm vụ của 24Option là đảm bảo rằng những nhà đầu tư sử dụng trang web của họ một cách hiệu quả nhất. Là một nền tảng đặc biệt đáng tin cậy và an toàn để giao dịch trên 24Option là một lựa chọn phổ biến với nhiều đối tượng khách hàng từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch Kim cương chuyên nghiệp.

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân 24Option cung cấp hơn 140 loại tài sản để nhà đầu tư có thể lựa chọn và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *