Review sàn 99Binary - Sàn BO uy tín hay lừa đảo ?

99Binary

3

Sàn 99Binary là nhà cung cấp Quyền chọn Nhị phân được thành lập năm 2012 bởi các chuyên gia trong thị trường giao dịch. Trụ sở chính của nhà môi giới này được đặt tại Anguilla. Mục tiêu chính của sàn là cung cấp một môi trường thuận tiện, đơn giản, tiên tiến và nhanh chóng cho tất cả các nhà giao dịch từ nghiệp dư đến chuyên gia.

Sàn 99Binary cung cấp một môi trường phù hợp cho bất kỳ đối tượng nhà đầu tư nào có nền tảng và kiến ​​thức khác nhau. Sàn cũng đại diện cho các tài liệu giáo dục phong phú cho các nhà đầu tư mới có thể phát triển khả năng giao dịch, do đó có nhiều giao dịch thành công hơn với lợi nhuận cao hơn.

Cùng đánh giá sàn tìm hiểu chi tiết hơn về nhà môi giới này ở bài viết sau.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân 99Binary hiện cung cấp 4 loại tài khoản để nhà đầu tư có thể lựa chọn. Các tài khoản này được cấu trúc để đảm bảo sự linh hoạt và cơ hội giao dịch cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ, từ các nhà đầu tư mới bắt đầu với số vốn nhỏ đến những người đã có nhiều kinh nghiệm trong thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân:

  • Tài khoản Người mới bắt đầu (tài khoản cơ bản): tài khoản này yêu cầu số tiền gửi ban đầu tối thiểu là 200 đô la và đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng 30%, cũng như các khuyến mãi tiền thưởng hàng tháng. Không thể rút tiền thưởng cho đến khi số tiền thưởng đã được chuyển tối thiểu ba mươi lần.
  • Tài khoản Pro: yêu cầu số tiền ký quỹ ban đầu tối thiểu là 500 đô la và đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng 50%, cũng như các khuyến mãi tiền thưởng hàng tháng. Không thể rút tiền thưởng cho đến khi số tiền thưởng đã được chuyển tối thiểu 25 lần. Tài khoản Pro cũng bao gồm năm giao dịch không rủi ro, thành viên Câu lạc bộ B99 và quyền truy cập vào người quản lý tài khoản chuyên dụng. Tài khoản này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới hoặc các nhà giao dịch cần số tiền ký quỹ ban đầu thấp hơn.
  • Tài khoản Premium: tài khoản yêu cầu khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu là 5000 đô la và đủ điều kiện nhận 75% tiền thưởng chào mừng, cũng như các chương trình khuyến mãi tiền thưởng được thiết kế riêng hàng tháng. Không thể rút tiền thưởng cho đến khi số tiền thưởng đã được chuyển tối thiểu hai mươi lần. Tài khoản Premium cũng bao gồm năm giao dịch không rủi ro, thành viên Câu lạc bộ B99 và quyền truy cập vào người quản lý tài khoản chuyên dụng, cũng như đào tạo một đối một.
  • Tài khoản Diamond: để mở tài khoản này cần có tối thiểu là 20000 đô la và đủ điều kiện để nhận được phần thưởng chào mừng rất lớn, cũng như các chiến lược giao dịch và khuyến mãi tiền thưởng được thiết kế riêng hàng tháng. Không thể rút tiền thưởng cho đến khi số tiền thưởng đã được chuyển tối thiểu mười lăm lần. Tài khoản này cũng bao gồm 5 giao dịch không rủi ro, tư cách thành viên Câu lạc bộ B99 và quyền truy cập vào người quản lý tài khoản chuyên dụng, cũng như đào tạo một kèm một và quà tặng đặc biệt.

2. Tính năng Trade

Tại sàn 99Binary, nhà đầu tư có thể giao dịch nhiều tài sản, bao gồm tiền tệ, cổ phiếu ( từ Hitachi đến Amazo), chỉ số và hàng hóa như lúa mì, bạc, dầu và cà phê. Các chỉ số có sẵn bao gồm NASDAQ, FTSE 100 và Hang Seng.

Nhà môi giới 99Binary có 4 loại giao dịch khác nhau: Cao / Thấp, Một chạm, Phạm vi và Siêu. Giao dịch theo phạm vi là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trong thị trường phẳng và không phải là hình thức giao dịch tùy chọn nhị phân phổ biến nhất. Giao dịch “Hyper” đề cập đến các giao dịch nhanh kéo dài 10 phút hoặc ít hơn. Các giao dịch ngắn nhất là 30 đến 60 giây.

Một nhược điểm mà trader nhận thấy khi giao dịch trên trang web này là thiếu các tính năng giao dịch hữu ích tiêu chuẩn như đóng sớm, tăng gấp đôi hay quay vòng. Việc không đóng sớm là một bất tiện lớn, bởi đóng sớm giúp trader kiểm soát giao dịch. Một tính năng thú vị được bao gồm là giao dịch sao chép, nơi người chơi có thể nhìn vào tiện ích ở phía bên phải của trang và xem các giao dịch khác mà khách hàng đồng nghiệp đã đặt gần đây. Sau đó, người chơi có thể tự sao chép các giao dịch đó và gặt hái thành quả từ việc sao chép từ người chơi khác.

Nhà môi giới 99Binary
Nhà môi giới 99Binary

3. Bonus

Chương trình Bonus của sàn 99Binary cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư. Cơ cấu tiền thưởng được cung cấp bởi nhà môi giới quyền chọn nhị phân này được đánh giá khá tốt. Nhà đầu tư có thể nhận thấy rằng trong số bốn loại tài khoản mà sàn cung cấp, mỗi tài khoản đều đủ điều kiện để nhận phần thưởng chào mừng hay còn gọi là tiền thưởng thành viên mới trong khoảng từ 30% đến 100%. Mặc dù những khoản tiền thưởng này người chơi có thể không được rút ngay lập tức, nhưng chúng làm tăng số tiền đầu tư của khách hàng và cho họ cơ hội kiếm được lợi nhuận tốt hơn.

4. Mobile Trade

Để thuận tiện cho quá trình giao dịch của nhà đầu tư, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân 99Binary cũng hỗ trợ nền tảng giao dịch được tích hợp trên điện thoại di động. Điều này giúp người chơi có thể giao dịch bất cứ thời điểm nào chỉ cần thiết bị của người chơi được kết nối Internet.

Tính năng giao dịch của sàn 99Binary
Tính năng giao dịch của sàn 99Binary

5. Nạp rút

Sàn 99Binary cung cấp cho nhà đầu tư các tùy chọn gửi và rút tiền khá đa dạng và dễ dàng. Người chơi có thể sử dụng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và các nguồn tài trợ kỹ thuật số để gửi tiền, với số tiền rút từ khoản đầu tư ban đầu sẽ được trả lại cho công cụ gửi tiền ban đầu. Các khoản tiền bổ sung có thể được rút vào tài khoản ngân hàng đã chọn của nhà giao dịch.

Phí rút tiền là $8 đối với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, $25 phí rút tiền đối với chuyển khoản ngân hàng. Tối thiểu $20 để rút tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tối thiểu $ 50 đối với chuyển khoản ngân hàng.

Chính sách nạp và rút tiền của sàn 99Binary
Chính sách nạp và rút tiền của sàn 99Binary

6. Tính năng

Trên trang web của sàn 99Binary cung cấp cho nhà đầu tư trang hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp, bảng thuật ngữ, báo cáo thị trường, video hướng dẫn, sách điện tử, đào tạo 1-1, người quản lý tài khoản cá nhân, chiến lược giao dịch được thiết kế riêng. Những điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc trau dồi thêm kiến thức về thị trường cho nhà đầu tư.

Cùng với đó, nhà môi giới nền cũng hỗ trợ nền tảng sao chép giao dịch hỗ trợ tốt cho các trader có thể thu được lợi nhuận từ những trader chuyên nghiệp.

7. Hỗ trợ

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân 99Binary cung cấp đội hỗ trợ khách hàng khá chuyên nghiệp cũng như được người chơi đánh giá nổi bật. Đội ngũ Support hỗ trợ đa ngôn ngữ có sẵn 24/24 qua điện thoại, email support@99binary.com và trò chuyện trực tiếp. Để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng người chơi có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Hotline của sàn và nhận được sự giải đáp kịp thời. Đây là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng của nhà môi giới 99Binary.

 

8. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về sàn 99Binary như các loại tài khoản, tính năng giao dịch, cách thức giao dịch di động, những tính năng nổi bật mà 99Binary hỗ trợ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nắm được các phương pháp nạp rút tiền và chính sách khuyến mãi trước khi quyết định đầu tư.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới cung cấp dịch vụ quyền chọn nhị phân chuyên dụng, với một nền tảng nổi bật, cho phép nhiều công cụ, trải nghiệm giao dịch hiệu quả và dịch vụ khách hàng tuyệt vời thì 99Binary có thể là một sự lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *