Review Sàn Binomo - Đánh giá sàn BO Binomo mới nhất

Binomo

9.4

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo được thành lập vào năm 2014, được đăng ký tại St. Vincent và Grenadines dưới tên giao dịch là Dolphin Corporation.

Hiện tại sàn đang chờ được cấp phép bởi CySEC, tuy nhiên chứng chỉ FMRRC cũng phần nào giúp sàn Binomo trở thành nhà môi giới được quản lý.

Sàn cung cấp hỗ trợ nhà đầu tư toàn diện và trải nghiệm giao dịch di động tuyệt vời cho những người thích giao dịch thị trường đang di chuyển.

Cho đến hiện tại, sàn cung cấp hơn 70 tài sản để khách hàng lựa chọn giao dịch.

Ngoài ra, Binomo là thành viên của IFC – Ủy ban tài chính quốc tế, nhà giao dịch Việt Nam được cam kết bằng một quỹ bồi thường lên đến 20,000 Euro.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Sàn Binomo hiện cung cấp 3 loại tài khoản đó là: Tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản vàng và tài khoản Vip.

Tài khoản tiêu chuẩn

Để mở tài khoản này, nhà đầu tư chỉ mất 10$ với rất nhiều lợi ích được liệt kê dưới đây:

 • Quyền truy cập vào khoảng 70 nội dung trên nền tảng.
 • Lợi nhuận giao dịch lên đến 85%
 • Giao dịch tối thiểu $1
 • Rút tiền trong tối đa 3 ngày làm việc
 • Hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Tài khoản vàng

 • Với tài khoản này số tiền gửi tối thiểu là 500 đô la. Ngoài ra, những khách hàng sử dụng tài khoản này có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm để giao dịch, rút tiền cũng nhanh chóng hơn (trong vòng 24 giờ). Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận tiền thưởng, hỗ trợ tư vấn và phân tích cộng với số tiền hoàn lại hàng tuần là 5%.

Tài khoản Vip

 • Tài khoản này dành cho những khách hàng với số vốn lớn, số tiền tối thiểu phải nạp là 1000$. với tài khoản này, khách hàng sẽ được khuyến mãi tiền thưởng lên đến 100%, lợi nhuận giao dịch cố định lên đến 87%, rút ​​tiền trong vòng chưa đầy 4 giờ và hoàn tiền hàng tuần là 10%.
 • Khi sử dụng tài khoản này trader sẽ được truy cập vào tất cả tài sản của sàn.
 • Tuy nhiên số tiền gửi tài khoản Vip này cũng thấp hơn nhiều so với những sàn quyền chọn nhị phân khác, chính vì vậy, nhà đầu tư có thể cân nhắc sử dụng tài khoản này để nhận được nhiều ưu đãi.
Tài khoản sàn Binomo
Tài khoản sàn Binomo

2. Tính năng Trade

Giao diện Binomo
Giao diện Binomo

Những giao dịch tại sàn Binomo hạn chế hơn so với các sàn môi giới khác. Tại đây, nó chỉ cung cấp tùy chọn Cao/ Thấp và giao dịch Turbo. Thời gian hết hạn cho các tùy chọn Cao / Thấp là 15, 30 và 60 phút.

Đối với tài khoản Vip nhà đầu tư được truy cập tối đa là 70 sản phẩm. Các khoản thanh toán dao động từ 70% – 87%, tùy thuộc vào loại tài khoản mà trader có.

Giao dịch cao/ thấp

Quyền chọn Cao / Thấp là giao dịch quyền chọn nhị phân cổ điển và được biết đến với tên gọi khác là quyền chọn Mua / Bán. Mục đích của việc này là để dự đoán xem giá của tài sản bạn chọn sẽ cao hơn hay thấp hơn giá hiện tại vào thời điểm hết hạn.

3. Bonus

Có nhiều chương trình ưu đãi của sàn Binomo nhưng cũng có sự thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, cũng có các ưu đãi có sẵn như tiền thưởng cho khách hàng mới từ 25-100%. Tiền thưởng cho phép nhà đầu tư gửi tiền và nhận được tới 150 đô la tùy chọn miễn phí.

4. Mobile Trade

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo cũng cung cấp một ứng dụng sử dụng trên điện thoại di động cho cả 2 hệ điều hành là IOS và Android. Ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành này được đánh giá cung cấp những điều kiện giao dịch tốt nhất đến cho khách hàng của họ.

Điểm nổi bật của việc sử dụng Binomo để giao dịch là nhà đầu tư có thể thiết lập ứng dụng để nhận thông báo, điều mà trader không thể làm được với phiên bản web. Chính vì vậy, việc phát triển ứng dụng trên điện thoại giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc giao dịch dù ở bất kỳ đâu.

5. Nạp rút

Số tiền nạp tối thiểu của tài khoản tiêu chuẩn là 10$. Đối với nhà đầu tư mở tài khoản Vàng và tài khoản Vip có thể nạp tiền bằng một trong nhiều phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm thẻ tín dụng cá nhân như Visa và MasterCard.

Phương thức thanh toán sàn Binomo
Phương thức thanh toán sàn Binomo

Hầu như giao dịch rút tiền của sàn sẽ không bị tính phí, tuy nhiên nếu nhà đầu tư chưa giao dịch số tiền gửi của mình trong một số lần bắt buộc, thì bạn sẽ bị tính phí 10%.

Thời gian rút tiền về tài khoản phụ thuộc vào trạng thái tài khoản mà trader nắm giữ. Đối với Tài khoản Chuẩn mất ba ngày làm việc. Thời gian rút tiền của tài khoản Vip nhanh chóng hơn nhiều chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

6. Tính năng

Tại Binomo có rất nhiều tính năng nổi bật:

 • Tài khoản demo của họ cung cấp cho bạn số tiền ảo 1.000 đô la để đổi lại địa chỉ email của bạn.
 • Sàn Binomo được cầu ký quỹ thấp và giao dịch tối thiểu, điều này làm tăng thêm sức nặng cho sự ưa thích của Binomo với tư cách là nền tảng dành cho người chơi mới.
 • Đội ngũ chăm sóc hàng toàn diện là một điểm cộng khá lớn của sàn.

Ngoài ra, sàn còn có tính năng hỗ trợ phân tích và tư vấn dành cho chủ tài khoản Vàng và VIP. Sàn hỗ trợ cung cấp “đào tạo miễn phí” về cả kiến ​​thức cơ sở đến sâu rộng, rất tốt cho các nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về giao dịch quyền chọn nhị phân một cách hiệu quả.

7. Hỗ trợ

Sàn Binomo hỗ trợ khách hàng với rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào, để được giải quyết nhanh chóng nhà đầu tư có thể biểu tượng tin nhắn nhỏ màu đỏ ở cuối màn hình, cho dù trên máy tính để bàn hay thiết bị di động, để mở hộp trò chuyện trực tiếp.

Bên cạnh việc hỗ trợ trực tiếp, sàn Binomo còn hỗ trợ khách hàng thông qua Skype hoặc email… nhằm đảm bảo cho việc hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

8. Lời kết

Với số tiền gửi tối thiểu là 10% khá thấp so với mặt bằng những sàn quyền chọn nhị phân khác, thì sàn Binomo gần như là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư mới. Chính sách hỗ trợ khách hàng, nạp/ rút tiền nhanh chóng đây là điểm cộng khá lớn cho sàn. Quan những nhận định trên, có thể thấy sàn Binomo là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *