Đánh giá chi tiết sàn Empire Option - Binary Option Review

Empire Option

7.4

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Empire Option được thành lập khá sớm vào năm 2010 tại Uruguay, với quá trình xử lý tại Vương quốc Anh. Với 10 năm hình thành và tích lũy kinh nghiệm phát triển giúp cho sàn trở thành nhà môi giới cung cấp dịch vụ phổ biến ở Nam Mỹ ở các quốc gia như Brazil và Chile.

Sàn cung cấp nền tảng SpotOption, cung cấp cho khách hàng với 180 tài sản giao dịch.

Sàn Empire Option cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha…giúp họ dễ dàng tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng.

Có nhiều sàn môi giới sử dụng nền tảng giao dịch SpotOption bị giới hạn bởi các ràng buộc của phần mềm thì sàn EmpireOption đã quản lý để duy trì hệ thống thu ngân của họ và duy trì sự độc lập của họ.

Sàn cung cấp nhiều loại tài khoản, nhiều loại tài sản và nhiều loại tùy chọn phục vụ tốt nhất cho khách hàng của họ.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Empire Option cung cấp khá nhiều loại tài khoản  để nhà đầu tư có thể lựa chọn. Trong đó gồm có:

 • Tài khoản Micro: tài khoản này yêu cầu tiền gửi tối thiểu là 200$ và phải cung cấp báo cáo hàng tuần và phân tích tài chính. Ngoài ra nó còn cung cấp 1 cuốn sách về thương mại và 1 hội thảo.
 • Tài khoản Classic: tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản Classic là 500$. Với tài khoản này, nhà đầu tư sẽ được cung cấp một số lợi ích liên quan đến lịch kinh tế và giảm thời gian xử lý giao dịch rút tiền.
 • Tài khoản Plus: để mở tài khoản này, nhà đầu tư phải bỏ số tiền 1000$ cùng với một số tín hiệu giao dịch được bổ sung cho trader.
 • Tài khoản Empire: đối với tài khoản này, yêu cầu số tiền tối thiểu sẽ là 5000$ trở lên. Số tiền lớn, đi kèm với đó thì lợi ích của trader cũng nhiều hơn. Nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều sách giao dịch hơn, nhiều hội thảo, tín hiệu và sự trợ giúp 1-1 từ chuyên gia.
 • Tài khoản Vip: tài khoản này dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp với số vốn lớn, tối thiểu là 30.000$. Nhà đầu tư sẽ nhận được tất cả lợi ích cùng với đó là được miễn phí rút tiền.
Các loại tài khoản sàn Empire Option
Các loại tài khoản sàn Empire Option

2. Tính năng Trade

Sàn Empire cung cấp khá nhiều các tùy chọn để nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch.

 • Giao dịch ngắn hạn: sàn EmpireOption cung cấp các tùy chọn ngắn hạn 30 giây, 60 giây và hai phút. Các lựa chọn này phù hợp để tận dụng các chuyển động nhỏ trên thị trường. Nhà đầu tư có thể giao dịch khối lượng giao dịch cao nhờ sự quay vòng nhanh chóng trong 1 thời gian ngắn để giao dịch.
 • Giao dịch dài hạn: tùy chọn này cho phép trader dự đoán kết quả của một tài sản trong một khoảng thời gian dài hơn. Cách tiếp cận này sẽ ổn định hơn bởi người chơi sẽ có thời gian để phân tích và đưa ra quyết định chính xác hơn.
 • Giao dịch một chạm: tùy chọn này cho phép nhà đầu tư giao dịch ngay cả khi thị trường đóng cửa.Mục tiêu của tùy chọn Một chạm là dự đoán mức giá mà tài sản sẽ đạt được trước thời gian hết hạn định trước. Dự đoán đúng bạn sẽ nhận được khoản thanh toán và ngược lại.
 • Ghép nối giao dịch: tùy chọn này yêu cầu giao dịch dựa trên kết quả của một cặp tài sản. Mục tiêu là dự đoán chính xác tài sản nào trong số hai tài sản sẽ hoạt động tốt hơn trong kỳ giao dịch.

Khoản thanh toán của sàn Empire Option lên đến 82%.

3. Bonus

Sàn Empire Option không có khoản tiền thưởng nào cụ thể cho từng loại tài khoản khác nhau và không có phần thưởng cụ thể cho các tài khoản mới.

Những có 1 khoản tiền thưởng mà nhà đầu tư có thể nhận được đó là từ việc giới thiệu bạn bè. Nếu trader giới thiệu được 1 người đồng ý mở tài khoản giao dịch thì sẽ nhận được 10% giá trị tiền gửi đầu tư của người được giới thiệu. Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 50$ để giao dịch.

4. Mobile Trade

Khi nhà đầu tư truy cập vào trang web dành cho thiết bị di động, sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng để mở tài khoản và bắt đầu giao dịch. Sàn Empire Option dường như không hỗ trợ giao dịch tư phiên bản di động của trang web, trader có thể tải về và sử dụng chúng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Tuy nhiên, nhà giao dịch cũng nên tìm hiểu qua trang web di động để tự làm quen với một số thông tin mà nhà môi giới cung cấp về tài khoản và hỗ trợ khách hàng của họ.

Nền tảng giao dịch sàn Empire Option
Nền tảng giao dịch sàn Empire Option

5. Nạp rút

Sàn Empire Option cũng cung cấp rất nhiều hình thức nạp/ rút tiền để nhà đầu tư lựa chọn như thanh toán qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, các hình thức chuyển khoản ngân hàng và một số ví điện tử và các giải pháp thanh toán trực tuyến.

Tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản là 250 đô la và tất cả các khoản tiền gửi tiếp theo phải tối thiểu là 100 đô la.

Sàn cũng tính phí rút tiền từ 10-30$, thời gian để xử lý lệnh rút tiền dao động từ 1-10 ngày làm việc tùy vào từng loại tài khoản mà nhà đầu tư sử dụng. Riêng đối với tài khoản Vip, trader sẽ được miễn phí rút tiền.

Hình thức nap, rút tiền
Hình thức nap, rút tiền

6. Tính năng

Sàn Empire Option cung cấp 1 dịch vụ có tên gọi iFollow. Dịch vụ này cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi các giao dịch thành công của những trader chuyên nghiệp sau đó giao dịch theo những lệnh đó để tìm kiếm lợi nhuận. Để sử dụng iFollow người chơi lựa chọn các nhà đầu tư muốn theo dõi sau đó đăng ký, sao chép và kiếm lợi nhuận.

Trên trang web của sàn Empire Option cung cấp đầy đủ các phần đào tạo cho nhà đầu tư cần như video, khóa học trực tuyến, hội thảo trên web, sách thương mại và các lớp học tùy chỉnh. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ không được cung cấp một cách công khai mà thông tin được cung cấp nó sẽ phụ thuộc vào việc nhà đầu tư mở loại tài khoản nào.

Giao dịch nổi bật
Giao dịch nổi bật

7. Hỗ trợ

Sàn Empire Option được đánh  là sàn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Có rất nhiều cách để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn. Nhà đầu tư có thể gọi điện thoại cho các sàn môi giới có trụ sở tại các địa điểm sau; Mỹ, Brazil, Chile, Tây Ban Nha, Pháp, Columbia, Mexico, Venezuela và Peru.

Bên cạnh đó, email hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Pháp, công tác hỗ trợ trực tuyến cũng có thể được cung cấp bằng ngôn ngữ của khách hàng để việc giải đáp thắc mắc được nhanh chóng.

Ngoài các hình thức hỗ trợ nêu trên, trader cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter và Google+. Thông qua đó, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 24/7 kể cả ngoài giờ giao dịch.

 • Email: cs@empireoption.com
 • Điện thoại: +54 115 078 9783
 • Địa chỉ: Baumann và Kraus Enterprises, Stoney Ground, Kingstown VC0100, St. Vincent và Grenadines

 

8. Lời kết

Sàn Empire Option ngày một khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường quyền chọn nhị phân, tạo dựng mối quan hệ và mang chất lượng phục vụ cho khách hàng, đặt biệt là khu vực Nam Mỹ. Việc cung cấp nhiều loại tài khoản, tài sản và cả các tùy chọn tạo tiền đề cho nhiều sự lựa chọn của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Sàn Empire Option cũng được đánh giá về dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, chuyên nghiệp và dễ dàng tiếp cận. Các khoản thanh toán có tính cạnh tranh với các sàn khác trên thị trường và giáo dục cũng như các công cụ mà họ cung cấp đều được thiết kế nhằm giúp người chơi có được những trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Số tiền gửi của sàn khá lớn nên đối tượng họ hướng đến gần như là những nhà đầu tư với số vốn lớn và nhiều kinh nghiệm, bạn muốn tìm kiếm một nhà giao dịch uy tín, nhiều kinh nghiệm và có những điểm mạnh về nền tảng giao dịch thì Empire Option rất có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *