Review EmpireOption - Có nên trade tại EmpireOption?

EmpireOption

7.4

Sàn EmpireOption được thành lập năm 2010 tại Uruguay, với quá trình xử lý tại Vương quốc Anh, EmpireOption là một nhà môi giới đã kinh doanh được 7 năm. Sàn sử dụng nền tảng SpotOption, cung cấp cho nhà đầu tư hơn 180 tài sản khổng lồ.

Với sự hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha, các tuyến đường đến Uruguay của họ đã khiến họ phát triển một dịch vụ rất phổ biến ở Nam Mỹ ở các quốc gia như Brazil và Chile.

Cùng đánh giá sàn tìm hiểu chi tiết hơn về nhà môi giới này ở bài viết sau.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Tại sàn môi giới EmpireOption cung cấp khá nhiều loại tài khoản để nhà đầu tư có thể lựa chọn. Mặc dù các tài khoản nhỏ hơn có sẵn trong dịch vụ sàn EmpireOption, nhưng chúng không nhắm đến thị trường tài khoản nhỏ.

 • Tài khoản vi mô: với tài khoản Vi mô, sàn EmpireOption yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la và cung cấp báo cáo hàng tuần và phân tích tài chính. Ngoài ra, tài khoản này còn cung cấp một cuốn sách thương mại và một hội thảo. Rút tiền mất đến 10 ngày làm việc.
 • Tài khoản cổ điển: để mở tài khoản cổ điển, số tiền $500 là khoản tiền gửi tối thiểu bắt buộc để nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch. Tài khoản cổ điển cung cấp một số lợi ích hơn so với tài khoản vi mô, bao gồm lịch kinh tế và giảm thời gian quay vòng rút tiền trong bảy ngày làm việc.
 • Tài khoản Plus: Việc mở Tài khoản Plus với số tiền tối thiểu là $ 1.000 giúp giảm thêm thời gian quay vòng rút tiền lên đến 5 ngày làm việc và cung cấp nhiều lợi ích hơn so với tài khoản Micro và tài khoản cổ điển với việc bổ sung các tín hiệu giao dịch.
 • Đế chế tài khoản: Đối với những nhà đầu tư kinh nghiệm hơn, Account Empire yêu cầu đặt cọc 5.000 đô la trở lên để mở tài khoản này. Đối với điều này, người chơi nhận được nhiều sách giao dịch hơn, nhiều hội thảo hơn, tín hiệu và trợ giúp 1-1 cộng với thời hạn rút tiền chỉ trong 3 ngày làm việc.
 • Tài khoản VIP: với số tiền gửi tối thiểu $30.000 cho phép nhà đầu tư mở Tài khoản VIP và giảm thời hạn rút tiền xuống còn 1 ngày làm việc và loại bỏ phí rút tiền. Tất nhiên, tất cả các lợi ích giống nhau của Đế chế tài khoản đều được áp dụng, nhưng ngoài thời hạn rút tiền giảm, lợi ích không đáng kể hơn.
Các loại tài khoản sàn Empire Option
Các loại tài khoản sàn Empire Option

2. Tính năng Trade

Tại sàn môi giới EmpireOption cung cấp nhiều quyền chọn để nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch:

 • Giao dịch ngắn hạn: sàn cung cấp các tùy chọn thời hạn ngắn 30 giây, 60 giây và hai phút. Các lựa chọn này phù hợp để tận dụng các chuyển động vi mô trên thị trường. Điều này cho phép nhà đầu tư thực hiện khối lượng giao dịch cao hơn với sự quay vòng nhanh chóng và lý tưởng nếu bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để giao dịch. Trường hợp nếu nhà đầu tư làm việc toàn thời gian và chỉ có thời gian ngắn để giao dịch, thì quyền chọn ngắn hạn cho phép người chơi giao dịch vào giờ nghỉ trưa, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc có hoạt động phù hợp trên thị trường. Nếu bạn là nhà giao dịch toàn thời gian, quyền chọn ngắn hạn cho phép bạn theo dõi thị trường và nắm bắt cơ hội.
 • Giao dịch dài hạn: nếu nhà đầu tư có cách tiếp cận chiến lược nhiều hơn và muốn có một kế hoạch chắc chắn hơn, đáng tin cậy hơn thì các tùy chọn Dài hạn cho phép người chơi dự đoán kết quả của một tài sản trong một khoảng thời gian dài hơn. Nhiều nhà đầu tư rất quyền chọn này và thấy nó là một cách tiếp cận ổn định hơn để giao dịch. Có thể mất nhiều thời gian hơn để thấy kết quả và không mang lại cảm giác hồi hộp như ngắn hạn, nhưng nó cho phép người chơi có nhiều suy nghĩ về tương lai hơn.
 • Giao dịch một chạm: Tùy chọn giao dịch một chạm cho phép nhà đầu tư giao dịch ngay cả khi thị trường đóng cửa. Nó cao hơn một chút so với các tùy chọn Ngắn hạn hoặc Dài hạn nhưng cũng có lợi nhuận tương đương. Mục tiêu của tùy chọn Một lần chạm là dự đoán giá mà tài sản sẽ đạt được trước thời gian hết hạn đã định trước. Nếu đạt được giá, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản thanh toán nếu không đạt được số tiền dự đoán, bạn không nhận được khoản thanh toán và bạn sẽ mất  khoản đầu tư của mình.
 • Ghép nối giao dịch: Các cặp yêu cầu nhà đầu tư giao dịch dựa trên kết quả của một cặp tài sản. Giả sử người chơi chọn Google và Microsoft làm cặp đôi giao dịch của mình. Mục tiêu là dự đoán chính xác tài sản nào trong số hai tài sản sẽ hoạt động tốt hơn trong giai đoạn giao dịch. Các khoản thanh toán được cung cấp bởi nhà môi giới EmpireOption này lên đến 82%.

3. Bonus

Mặc dù không có phần thưởng tiền gửi cụ thể nào được nhà môi giới EmpireOption cung cấp cho từng loại tài khoản khác nhau, nhưng có những phần thưởng không xác định có sẵn cho các tài khoản mới, điều này phục thuộc vào việc người chơi trao đổi với người quản lý tài khoản.

Có một phần thưởng “giới thiệu một người bạn” rất cụ thể được giải thích trên trang web. Nếu nhà đầu tư giới thiệu một người bạn, bạn sẽ nhận được 10% giá trị khoản tiền gửi đầu tiên của người bạn đó, số tiền này sẽ được gửi vào tài khoản của bạn. Người bạn được giới thiệu cũng sẽ nhận được tiền thưởng là $50 để giao dịch với.

4. Mobile Trade

Khi nhà đầu tư di chuyển đến trang web dành cho thiết bị di động, lúc này ngay lập tức được yêu cầu tải xuống ứng dụng để mở tài khoản và bắt đầu giao dịch. Tại sàn EmpireOption nhà đầu tư không thể giao dịch từ phiên bản di động của trang web và trang web di động hoàn toàn là một công cụ thông tin để giúp người chơi quyết định  có muốn giao dịch với quyền chọn di động hay không.

Mặc dù các nhà đầu tư không thể giao dịch trên phiên bản di động của trang web của sàn; có các ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS và có thể truy cập từ App Store và Google Play. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên duyệt qua trang web di động để tự làm quen với một số thông tin mà nhà môi giới quyền chọn nhị phân này cung cấp về tài khoản và hỗ trợ khách hàng của họ.

Nền tảng giao dịch sàn Empire Option
Nền tảng giao dịch sàn Empire Option

5. Nạp rút

Cũng giống như hầu hết các nhà môi giới BO khác, sàn EmpireOption cung cấp khá nhiều hình thức nạp và rút. Một số hình thức gửi tiền được đề cập là thực hiện bằng thẻ tín dụng được công nhận như Visa và MasterCard cũng như chuyển khoản ngân hàng và một số ví điện tử và các giải pháp thanh toán trực tuyến. Số tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản tại nhà môi giới này là 250 đô la và tất cả các khoản tiền gửi tiếp theo phải đạt tối thiểu 100 đô la.

Giao dịch rút tiền tại EmpireOption được thu phí từ $10 đến $30 tùy thuộc vào loại tài khoản mà nhà đầu tư lựa chọn. Không có phí rút tiền đối với nhà đầu tư mở tài khoản VIP. Thời gian để xử lý lệnh rút tiền dao động từ khoảng 1 đến 10 ngày làm việc, quá trình rút tiền thử nghiệm của chúng tôi mất 4 ngày và không có vấn đề rút tiền nào phát sinh đáng kể.

Hình thức nap, rút tiền
Hình thức nap, rút tiền của sàn môi giới quyền chọn nhị phân EmpireOption

6. Tính năng

Với việc giao dịch xã hội đang được nhà môi giới quyền chọn nhị phân EmpireOption khuyến khích và hỗ trợ, sàn đang cung cấp một dịch vụ có tên gọi là iFollow. Điều này cho phép nhà đầu tư theo dõi thành công của các nhà giao dịch khác, thường là các chuyên gia, sau đó sao chép và nhân rộng thành công này.

Để sử dụng dịch vụ iFollow, nhà đầu tư lựa chọn các nhà giao dịch có tỷ lệ giao dịch thắng lớn mà bạn muốn theo dõi, sau đó đăng ký, sao chép và kiếm tiền.

Video, khóa học trực tuyến, hội thảo trên web, sách thương mại và các lớp học tùy chỉnh là tất cả các công cụ được cung cấp trên phần đào tạo của trang web của nhà môi giới EmpireOption. Thông tin này không được công khai cho tất cả người chơi. Tùy thuộc vào loại tài khoản mà nhà đầu tư lựa chọn mở sẽ quyết định đến mức độ thông tin mà bạn có quyền truy cập vào. Tài khoản càng cao, lợi ích nhà đầu tư nhận được càng nhiều.

7. Hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ khách hàng của sàn môi giới quyền chọn nhị phân EmpireOption nhận được nhiều sự phản hồi tích cực.

Có khá nhiều cách để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của EmpireOption. Có một số số để gọi cho các nhà giao dịch có trụ sở tại các địa điểm những quốc gia sau; Mỹ, Brazil, Chile, Tây Ban Nha, Pháp, Columbia, Mexico, Venezuela và Peru. Sự trợ giúp cũng có sẵn thông qua email bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Pháp. Hỗ trợ trực tuyến cũng có thể được cung cấp bằng ngôn ngữ lựa chọn của nhà đầu tư.

Ngoài hỗ trợ qua điện thoại, email và trò chuyện, nhà môi giới này cũng có sẵn thông qua các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, Twitter và Google+. Hỗ trợ này có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, ngay cả ngoài giờ giao dịch.

Sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình của đội ngũ Support chính là điểm cộng lớn và cũng là yếu tố giữ chân khách hàng của sàn Bo EmpireOption.

Các thông tin liên hệ của sàn:

 • Email: cs@empireoption.com
 • Điện thoại: +54 115 078 9783
 • Địa chỉ: Baumann và Kraus Enterprises, Stoney Ground, Kingstown VC0100, St. Vincent và Grenadines
Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn EmpireOption
Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn EmpireOption

8. Lời kết

Mặc dù nhà môi giới quyền chọn nhị phân EmpireOption này có thể không được kiểm soát, nhưng điều này đã không ngăn cản họ xây dựng tên tuổi và thiết lập hệ thống khách hàng tốt trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Nam Mỹ, đây cũng là nơi công ty bắt đầu hành trình chinh phục thị trường tài chính. Nhà môi giới này cung cấp nhiều loại tài khoản (5 loại tài khoản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng), nhiều loại tài sản (hơn 180 tài sản)và nhiều loại tùy chọn (4 loại tùy chọn khác nhau).

Các khoản thanh toán có tính cạnh tranh so với các nhà môi giới khác trên thị trường (Khoản thanh toán của sàn Empire Option lên đến 82%.). Giáo dục cũng như các công cụ mà sàn cung cấp đều được thiết kế để làm cho trải nghiệm giao dịch tốt hơn. Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và bất cứ nhà đầu tư nào cũng dễ dàng có thể tiếp cận.

Một điều chúng tôi đã quan sát là nhà môi giới này không tìm kiếm nhà đầu tư mới. Số tiền gửi tối thiểu và số tiền giao dịch tối thiểu, cũng như thực tế là có phí rút tiền đối với các tài khoản nhỏ hơn, cho thấy rằng họ đang tìm kiếm những người có khả năng cao, những người biết họ đang làm gì và sẵn sàng chuyển những số tiền lớn.

Chính vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm hoặc có nhiều tiền hơn để chơi, thì đây cũng có thể là một nhà môi giới mà bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *