Review sàn Finmax uy tín hay lừa đảo - Có đáng đầu tư?

Finmax

4

Sàn Finmax là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được thành lập năm 2016 và hoạt động tại Sofia, Bulgaria. Sàn được cấp phép tại Seychelles và đi vào hoạt động.

Là nhà môi giới mới, nhưng họ cũng phát triển một nền tảng giao dịch riêng biệt để phục vụ cho khách hàng của sàn.

Nền tảng giao dịch cung cấp nhiều thời gian hết hạn từ các tùy chọn 60 giây đến 4 tháng.

Sàn Finmax cung cấp với 75 loại tài sản trong đó có cả những sản phẩm như kim loại, dầu, chỉ số và cả các cặp tiền tệ.  Nền tảng giao dịch hỗ trợ cả trên thiết bị di động, có hỗ trợ ngôn ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga.

Sàn cũng cung cấp khá nhiều loại tài khoản với các quyền lợi khác nhau mà nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Các loại tài khoản sàn Finmax
Các loại tài khoản sàn Finmax

Sàn Finmax cung cấp rất nhiều loại tài khoản phù hợp cho nhà đầu tư với số vốn nhỏ đến những nhà đầu tư chuyên nghiệp bao gồm:

  • Tài khoản đồng: số tiền gửi tối thiểu của tài khoản này là 250$, cho phép trader giao dịch với hơn 75 tài sản gồm các cặp tiền tệ, tài sản, chứng khoán và chỉ số với số tiền thưởng lên đến 25%, giao dịch tối thiểu 5$.
  • Tài khoản vàng: số tiền tối thiểu để mở tài khoản này là 5000$. Tiền thưởng của tài khoản này lên đến 75% và giao dịch rút tiền cũng diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Tài khoản bạch kim: số tiền để mở tài khoản này khá cao 25.000$, chủ tài khoản bạch kim có thể hưởng lợi từ một số tính năng bổ sung được cung cấp cho chủ tài khoản vàng bao gồm + 4% lợi nhuận cho mỗi giao dịch. Một số ưu đãi gồm hội thảo trên web, video, phân tích hàng ngày và tín hiệu giao dịch không giới hạn cũng có sẵn cho những người mở tài khoản bạch kim.
  • Tài khoản Vip: tài khoản này sẽ mang lại cho nhà đầu tư tất cả những lợi ích đã kể ở trên. Khoản tiền tối thiểu để mở tài khoản này là 100.000$ và khoảng tiền thưởng nhận được lên đến 100%.

2. Tính năng Trade

Đối tượng khách hàng mà sàn Finmax muốn nhắm đến là những người muốn đơn giản hóa giao dịch quyền chọn nhị phân của họ. Hiện tại, Finmax chỉ cung cấp 2 loại giao dịch thương mại đó là :

  • Giao dịch cao/ thấp: loại giao dịch này nhà đầu tư sẽ dự đoán liệu giá của tài sản hiện tại sẽ tăng hay giảm trong thời gian hết hạn được chỉ định. Giao dịch còn được gọi là quyền chọn mua / bán, lệnh gọi là khi giá tăng cao hơn và đặt là khi giá xuống dưới giá của tài sản tại thời điểm đặt giao dịch.
  • Giao dịch trên/ dưới: cũng tương tự, kiểu giao dịch trên / dưới dự đoán liệu tài sản sẽ kết thúc cao hơn hay thấp hơn giá. Điểm khác nhau là giá cụ thể ở đây do sàn môi giới đặt.

Một số nhà môi giới cung cấp tính thanh toán khá cao, có những sàn quyền chọn nhị phân con số này lên đến 90%. Nhà môi giới Finmax cung cấp mức lợi nhuận 70-80% là thực tế. Đối với những loại tài khoản bạch kim hoặc Vip con số này có thể cao hơn.

3. Bonus

Tiền thưởng sàn Finmax
Tiền thưởng sàn Finmax

Cũng tương tự với các sàn quyền chọn nhị phân khác, sàn Finmax cung cấp mức tiền thưởng chào mừng và tiền thưởng lên đến 100% tùy thuộc vào loại tài khoản mà khách hàng sử dụng.

Sàn Finmax cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi để giành được giải thưởng như các ngày lễ cũng như các chương trình khuyến mãi hoàn tiền cho các ngành nghề cụ thể.

4. Mobile Trade

Nền công nghệ phát triển, cho phép trader hoàn thành nhiều thao tác từ điện thoại di động của mình trong đó có cả giao dịch di động.

Ngoài việc giao dịch trên máy tính để bàn sàn còn cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội giao dịch trên các thiết bị di động trên cả hệ điều hành iOS, Windows Mobile và Android. Điều này, tại điều kiện cho trader thuận tiện giao dịch trong quá trình di chuyển dù ở bất kỳ đâu.

5. Nạp rút

Sàn Finmax yêu cầu số tiền gửi khá lớn với các loại tài khoản. Trong đó, số tiền gửi tối thiểu tại sàn là 250$. Khi nhà đầu tư thực hiện gửi tiền qua hình thức thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thì thủ tục diễn ra rất nhanh chóng. Thời gian rút tiền của sàn Finmax nhanh hay chậm phụ thuộc vào từng loại tài khoản mà nhà đầu tư sử dụng.

Hình thức rút tiền sẽ theo cùng phương thức mà trader đã gửi lúc đầu, thời gian xử lý lệnh khoảng từ 24h cho đến vài ngày.

6. Tính năng

Khi mở tài khoản tại sàn Finmax, có rất nhiều tính năng độc đáo mà nhà đầu tư có thể khám phá. Ngoài các công cụ phân tích toàn diện, trên trang web có nhiều tính năng nổi bật là các công cụ giáo dục mở rộng (video, sách điện tử và các hội thảo) có đầy đủ trên đó, trader có thể truy cập để tìm hiểu thêm.

Tài khoản Demo mà sàn cung cấp để hỗ trợ nhà giao dịch có thể giao dịch thử trên  nền tảng này trước khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật nhằm hạn chế rủi ro.

Tính năng nổi bật sàn Finmax
Tính năng nổi bật sàn Finmax

7. Hỗ trợ

Nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ của sàn Finmax thông qua việc trò chuyện trực tuyến 24/7, email và số điện thoại. Sàn cung cấp nhiều số điện thoại nhiều khu vực khác nhau (Síp, London và Toronto, Canada) để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Tiếng Anh và tiếng Nga là 2 ngôn ngữ hỗ trợ phổ biến nhất của sàn.

  • Email: support@finmaxbo.com
  • Điện thoại: +44 203 807 4841
  • Địa chỉ: IK Partners Ltd, Suite 305, Griffith Corporate Centre PO box 1510, Beachmont, Kingstown, St. Vincent và Grenadines

8. Lời kết

Sàn Finmax là sàn quyền chọn nhị phân cũng mới thành lập thời gian gần đây. Thế nhưng với kinh nghiệm đã tích lũy từ trước, sàn ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên khắp thế giới. Trang web của sàn được thiết kế rõ ràng, ngắn gọn và dễ điều hướng thuận tiện cho những trải nghiệm giao dịch của nhà đầu tư.

Cáo loại giao dịch của sàn rất đơn giản. Việc được cấp phép là một nền tảng giao dịch tốt, sàn Finmax là sàn quyền chọn nhị phân uy tín mà nhà đầu tư có thể cân nhắc để lựa chọn.

Tuy nhiên, sàn giao dịch Finmax không được cấp phép bởi các cơ quan quản lý uy tín như FCA hay CySEC, điều này cũng gây lo ngại cho những nhà đầu tư quan tâm đến giấy phép hoạt động của sàn.

Bên cạnh đó, sàn Finmax cũng không có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng Việt, điều này gây không ít khó khăn cho những trader Việt Nam nếu gặp bất cứ thắc mắc cần giải quyết nào.

Ngoài ra, có một số trường hợp, nhà đầu tư bị đóng băng tài khoản sau vài tháng có được lợi nhuận từ sàn này, mặc dù được khiếu nại, nhưng việc này cũng không được giải quyết.

Từ những thông tin trên, nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn sàn môi giới uy tín và phù hợp nhất với phong cách giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *