Đánh giá sàn Olymp Trade uy tín hay lừa đảo tại VN

Olymp Trade

7.0

Sàn quyền chọn nhị phân Olymp Trade được thành lập và chính thức hoạt động trên thị trường vào năm 2014 tại Saint Vincent and Grenadines.Sàn được chứng nhận bởi FinaCom, đây chính là tiền đề để sàn trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho bất cứ nhà đầu tư trực tuyến nào.

Doanh thu hàng tháng của Olymp Trade khá ấn tượng. Với hơn 25.000 người giao dịch mỗi ngày và khoảng 171 triệu đô la doanh thu hàng tháng càng khẳng định được sự phát triển của sàn.

Sàn cũng nhận được giải thưởng “Nền tảng giao dịch tốt nhất” Le Fonti 2018. Họ là nhà môi giới hạng A với thành tích đã được chứng minh.

Hiện tại Olymp Trade cung cấp hơn 70 loại tài sản mang lại nhiều cơ hội đầu tư.

Các trader có thể bắt đầu với một khoản tiền gửi nhỏ 10 đô la với các giao dịch tối thiểu thấp nhất là 1 đô la.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Sàn Olymp Trade tập trung vào việc tạo nên sự thân thiện với người dùng. Hiện tại sàn cung cấp 2 loại tài khoản là Tài khoản thực tài khoản Demo.

 1. Tài khoản Demo: Tài khoản này nhà đầu tư có thể làm quen với nền tảng giao dịch với số tiền ảo 10.000 đô la để giao dịch.
 2. Tài khoản thực gồm có: Starter, Advanced và Expert.
 • Tài khoản Stanrter:
  • Số tiền nạp tối thiểu: 10 USD
  • Tỷ lệ Payout tối đa 82%
  • Số lượng lệnh mở tối đa: 10
  • Rút tiền: tối đa 2 ngày
 • Tài khoản Advanced: tiền nạp tối thiểu 10$ để có thể mở tài khoản. Nhà đầu tư có thể truy cập vào tất cả các công cụ tài chính, tài sản, tài liệu giáo dục và công cụ phân tích có sẵn. Cơ hội lợi nhuận mà tài khoản này mang lại lên đến 82%. Số tiền giao dịch tối đa lên đến 2000$.
  • Số tiền nạp tối thiểu: 500 USD
  • Tỷ lệ Payout tối đa 84%
  • Số lượng lệnh mở tối đa: 20
  • Rút tiền: tối đa 1 ngày
 • Tài khoản Expert: tài khoản thích hợp cho những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Số tiền giao dịch tối đa lên đến 5000$, tỷ lệ lợi nhuận tới 92$. Sử dụng tài khoản này, trader còn nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia, đây là loại tài khoản có cấu trúc tốt, là sự lựa chọn cho những trader dày dạn kinh nghiệm.
  • Số tiền nạp tối thiểu: 2000 USD
  • Tỷ lệ Payout tối đa 92%
  • Số lượng lệnh mở tối đa: 30
  • Rút tiền: tối đa vài giờ

Số tiền nạp tối thiểu của sàn chỉ từ 10 USD nhưng nếu trader muốn hưởng các dịch vụ tốt từ Olymp Trade thì nhà đầu tư cần phải nạp số tiền tối thiểu từ 500 USD trở lên, đặc biệt số tiền nạp càng cao thì tỷ lệ Payout càng tốt hơn.

2. Tính năng Trade

Khả năng sinh lời của tài khoản Expert từ 82-92% cho thấy sàn Olymp Trade rất tốt để đầu tư. Những sàn quyền chọn nhị phân khác cung cấp rất nhiều giao dịch khác nhau. Riêng với Olymp Trade có 2 loại giao dịch chính mà nhà đầu tư có thể giao dịch là giao dịch cổ điển, đã thử nghiệm và thử nghiệm Cao / Thấp và giao dịch 60 giây.

 • Giao dịch cao/ thấp: giao dịch với 70 tài sản cùng với số tiền ký quỹ tối thiểu là 10 đô la, đây là cơ hội hoàn hảo cho trader mới bắt đầu giao dịch trực tuyến. Việc dự đoán chính xác giá tài sản sẽ tăng hay giảm vào thời điểm hết hạn và bạn có thể thấy lợi nhuận hấp dẫn.
 • Giao dích 60 giây: đúng như tên gọi của nó, thời gian kết thúc giao dịch sẽ là 60 giây. Các giao dịch này được diễn ra rất nhanh chóng bao gồm cả việc kiếm lợi nhuận hay thua lỗ chi trong vòng 1 phút đồng hồ.

3. Bonus

Sàn Olymp Trade thường không cung cấp tiền thưởng tiêu chuẩn. Để nhận được tiền thưởng, nhà đầu tư chỉ cần tạo 1 tài khoản tại sàn, sau khi đăng ký thành công nhà đầu tư sẽ nhận được 100% số tiền gửi.

4. Mobile Trade

Giao diện sàn Olymp Trade
Giao diện sàn Olymp Trade

Phần mềm của Olymp Trade được đánh giá mượt mà, thân thiện, dễ sử dụng. Nhà đầu tư có thể giao dịch ngay trên website không cần phải tải xuống, với thiết kế đơn giản, trực quan, dễ nhìn. Phần bên trái màn hình là các nút giao dịch đi kèm các chỉ số kỹ thuật, các công cụ phân tích kỹ thuật. Phần dưới cùng là lịch sử giao dịch cho phép nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về thị trường.

Với việc giao dịch khi đang di chuyển trở nên ngày càng quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ di động, năm 2014 sàn Olymp Trade xây dựng một nền tảng hiện đại, liền mạch. Nền tảng di động của sàn rất nhạy. Sàn có xây dựng một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android để thuận tiện cho quá trình di chuyển của nhà đầu tư.

5. Nạp rút

Chính sách nạp/ rút tiền của sàn Olymp Trade
Chính sách nạp/ rút tiền của sàn Olymp Trade

Sàn Olymp Trade cũng cung cấp khá  nhiều hình thức nap và rút tiền thông qua việc sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và các giải pháp thanh toán điện tử khác như Skrill và Neteller cũng có sẵn. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử mới nhất như Bitcoin.Tất cả các hình thức gửi tiền đều được miễn phí.

Giao dịch rút tiền của trader thường được xử lý nhanh chóng trong vòng 24 giờ thì tiền sẽ về trong tài khoản. Đối với tài khoản Expert giao dịch rút tiền của nhà đầu tư chỉ mất vào giờ.

6. Tính năng

Tính năng nổi bật sàn Olymp Trade
Tính năng nổi bật sàn Olymp Trade

Một tính năng đặc biệt của sàn Olymp Trade đó chính là hình thức trung tâm giáo dục được đóng gói. Có rất nhiều thông tin và phân tích kỹ thuật được cung cấp với 56 hội thảo trên web cùng với 20 bài học về các chiến lược và phân tích xu hướng.

Với những nhà đầu tư sở hữu tài khoản Expert thì sẽ có những đặc quyền về những bài học đào tạo, hội thảo trên 1 trang web riêng.

Nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản demo với số tiền ảo lên đến 10.000 đô la để thực hành giao dịch thành công và làm quen thị trường.

Ngoài các giao dịch theo thời gian cố định, sàn Olymp Trade đã thêm giao dịch Forex vào dòng sản phẩm nền tảng của mình.

7. Hỗ trợ

Sàn quyền chọn nhị phân Olymp Trade hỗ trợ khách hàng thông qua email, số điện thoại, các diễn đàn hỗ trợ và hơn thế nữa.

Sàn hỗ trợ khách hàng 24/7 với 8 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, thuận tiện giải đáp thắc mắc khi nhà đầu tư gặp bất cứ khó khăn gì.

 • Email: support-en@olymptrade.com
 • Điện thoại: +27 211 003 880
 • Địa chỉ: Saledo Global, Tầng 1, Tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, Đường James, Kingstown, St. Vincent và Grenadines

8. Lời kết

Sàn Olymp Trade là một ông lớn trên thị trường giao dịch theo thời gian cố định với nền tảng liền mạch và tỷ lệ hoàn vốn cạnh tranh của họ là tuyệt vời. Khoản tiền gửi thấp 10$ và phí giao dịch 1$ giúp cho bất kỳ ai muốn giao dịch đều có thể truy cập dịch vụ.

Đối với những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm có thể sử dụng tài khoản Expert của sàn giúp tăng tỷ lệ hoàn vốn và số tiền giao dịch tối đa cũng như cung cấp nhiều tính năng đặc biệt. Cùng với đó, mỗi tháng, sàn Olymp Trade thanh toán hơn 9 triệu đô la cho các nhà đầu tư ở một số quốc gia trên thế giới.

Cuối cùng Olymp Trade được đánh giá là nhà môi giới hạng A của Ủy ban Tài chính Quốc tế, được trao giải cho những người được chứng minh là trung thực và đáng tin cậy. Vì thế, trader có thể yên tâm giao dịch tại sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *