Review OptionFair - OptionFiar uy tín hay lừa đảo?

OptionFair

7

Sàn OptionFair, được thành lập vào năm 2012, là một nhà cung cấp nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân do BO TradeFinancials điều hành, trụ sở chính đặt tại Síp và được cấp phép hoạt động bởi CySec cũng như MiFID. OptionFair cung cấp các tùy chọn trong các cặp tiền tệ chính cũng như hàng hóa và cổ phiếu.

Sàn OptionFair cam kết cung cấp một môi trường giao dịch mà ngay cả những người chơi mới làm quen cũng có thể thu được lợi nhuận. Nền tảng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng của sàn thể hiện giá cả minh bạch và chính xác với hầu hết các công cụ và tính năng tiên tiến và mới nhất. Họ cung cấp nhiều loại tài sản cơ bản để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa danh mục của nhà đầu tư. Cùng đánh giá sàn tìm hiểu thêm về sàn OptionFair ở bài viết sau.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Tại nhà môi giới OptionFair, nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong năm loại tài khoản nhà giao dịch, mỗi loại cung cấp cho người chơi nhiều tính năng khác nhau và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tài khoản giao dịch của sàn OptionFair
Tài khoản giao dịch của sàn OptionFair
 • Tài khoản Standard số tiền nạp tối thiểu của tài khoản này là $250 và tiền thưởng 30% được trao cho tài khoản. Giao dịch tối thiểu là $ 25.
 • Để mở tài khoản Bạc nhà đầu tư cần tối thiểu $500, với tài khoản này nhà đầu tư sẽ được thưởng 40% trên số tiền gửi. Giao dịch tối thiểu là $25 và lợi nhuận bổ sung là 1% được thêm vào.
 • Với tài khoản Vàng nhà đầu tư nạp tối thiểu số tiền gửi là 2.000 đô la. Nhà đầu tư cũng nhận được tiền thưởng là 60% cũng như lợi nhuận bổ sung là 2%.
 • Với 15.000 đô la là số tiền cần thiết để nhà đầu tư có thể mở tài khoản Bạch kim và 80% tiền thưởng được trao cho số tiền này. Lợi nhuận bổ sung 3-4% được cung cấp.
 • Với số tiền từ 50.000 USD trở lên người chơi có thể mở tài khoản VIP, nhận 100% tiền thưởng và 5% lợi nhuận. Tài khoản này thường dùng cho những nhà đầu tư với số với lớn.
 • Đối với 3 loại tài khoản vàng, bạch kim và VIP có giao dịch tối thiểu là $50. Nhà môi giới OptionFair không tính phí giao dịch rút tiền trên bất cứ tài khoản nào. Có một lưu ý là sàn không hỗ trợ đòn bẩy.
 • Tất cả các nhà giao dịch có quyền nhận các tín hiệu giao dịch trong thời gian thực được gửi qua SMS hoặc email về loại tài sản cần giao dịch, hướng của giao dịch – tức là Gọi hoặc Đặt, và thời gian hết hạn.
 • Một điểm trừ đối với sàn OptionFair là sàn không cung cấp tài khoản Demo để nhà đầu tư có thể trải nghiệm, điều này gây bất tiện cho không ít nhà đầu tư mới.

2. Tính năng Trade

Có ba phong cách giao dịch được cung cấp tại OptionFair ngoài tùy chọn giao dịch Cao / Thấp tiêu chuẩn, OneTouch, Boundary và Short Term. Tuy nhiên không có quá nhiều sự khác biệt trong các phong cách giao dịch này.

Phong cách giao dịch OptionFair
Phong cách giao dịch OptionFair

3. Bonus

Hiện sàn môi giới quyền chọn nhị phân OptionFair cung cấp một số chương trình khuyến mãi nhằm cung cấp cho khách hàng như:

 • 100.000 đô la giải thưởng đã được trao mỗi tháng trong Giải đấu OptionFair Trade to Win. Mỗi tuần, những nhà đầu tư có thời gian giao dịch thành công lâu nhất được đăng trên trang web và vào cuối tháng, những người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt.
 • Mời người chơi tham gia giao dịch, các nhà đầu tư nhận được tới 150 đô la hoa hồng tiền mặt cho mỗi người bạn gửi tiền vào tài khoản mới của họ và người bạn đó nhận được 25 đô la.
 • Bất kỳ nhà đầu tư nào mở tài khoản và sử dụng nền tảng OptionFair để thực hiện giao dịch đều nhận được năm giao dịch không rủi ro có giá trị lên đến tối đa 100% số tiền ký quỹ ban đầu. Tiền nhận được sẽ được gửi vào tài khoản và được coi là tiền thưởng.

4. Mobile Trade

Nhà môi giới OptionFair cung cấp một nền tảng giao dịch di động được thiết kế để phù hợp với điện thoại thông minh, iPad hoặc máy tính bảng của nhà đầu tư và hoàn toàn miễn phí để cài đặt. Nền tảng giao dịch di động nhanh chóng, trực quan và an toàn; cho phép người chơi truy cập đầy đủ vào hơn 130 tài sản toàn cầu.

Nền tảng giao dịch di động của sàn OptionFair
Nền tảng giao dịch di động của sàn OptionFair

Nền tảng giao dịch của OptionFair được hỗ trợ bởi công ty TechFinancials và đã được phát triển để cung cấp giao diện giao dịch Quyền chọn Nhị phân tốt nhất. Nền tảng cung cấp một loạt các công cụ tài chính và tài sản.

5. Nạp rút

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân OptionFair cung cấp một số hình thức nạp và rút tiền thông qua : chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, MoneyGram, Western Union, Skrill, Neteller, Qiwi và các hệ thống thanh toán trực tuyến khác. Lệnh rút tiền của người chơi sẽ được thực hiện qua tài khoản mà đã nạp tiền trước đó.

OptionFair không tính phí nhà đầu tư khi thực hiện lệnh gửi hoặc rút tiền. Đây là điểm cộng của sàn được nhiều trader lựa chọn.

Các hình thức nạp và rút tiền của sàn OptionFair
Các hình thức nạp và rút tiền của sàn OptionFair

Tiền gửi tối thiểu cho phép khi nạp bằng thẻ tín dụng, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng là $100 còn thông qua hình thức Western Union & MoneyGram là $1000.

Sàn OptionFair cho phép người dùng rút tiền miễn phí 1 lần trong tháng, những lần rút sau bạn phải trả phí dịch vụ $30. Tuy nhiên họ không áp đặt số tiền rút tối thiểu cho các nhà đầu tư.

6. Tính năng

Những thông tin hiển thị trên trang web sàn OptionFair được trình bày một cách logic, dễ đọc. Sàn cung cấp hàng loạt các ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ả Rập, Ý, Nga và Hungary.

OptionFair còn cho phép các nhà đầu tư di chuyển giữa Quyền chọn Nhị phân và Ngoại hối của OptionFair chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này không thường được tìm thấy với các nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Bản tin Tài chính hàng ngày giúp các nhà đầu tư cập nhật những tin tức nóng hổi. Biểu đồ tỷ giá cho các cặp tiền tệ trực tiếp và lịch kinh tế được đăng hàng ngày.

Ngoài ra, có một danh sách đóng cửa sớm và một máy tính hết hạn.

OptionFair là có một phần Câu hỏi thường gặp riêng cho các chủ đề cụ thể. Ví dụ: có một Câu hỏi thường gặp dành riêng cho giao dịch ngoại hối, một câu hỏi khác để mở tài khoản… Điều này giúp cho việc tìm kiếm câu trả lời nhanh hơn nhiều.

Trung tâm giáo dục của sàn OptionFair được đánh giá rộng rãi với các hướng dẫn về kiến ​​thức cơ bản của giao dịch quyền chọn nhị phân, hội thảo trên web và sách điện tử miễn phí cho tất cả các loại tài khoản.

Các video hướng dẫn được chia thành bốn khóa học cơ bản. Chúng bao gồm Quyền chọn nhị phân, Nền tảng giao dịch, Phân tích thị trường và Chiến lược quyền chọn.

7. Hỗ trợ

OptionFair hỗ trợ khách hàng 24/7 từ văn phòng chính của công ty tại Ioanni Styliamou 6 Tầng 2, Văn phòng 202 2003 Nicosia, Cyprus và số điện thoại liên hệ được cung cấp cho mỗi quốc gia được phục vụ. Để có thể nhận được sự giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, nhà đầu tư có thể liên hệ thông qua hệ thống Chat. Ngoài ra còn có hỗ trợ qua email customercare@optionfair.com. Đội ngũ support của OptionFair được đánh giá chuyên nghiệp và nhiệt tình.

8. Lời kết

Sàn OptionFair không chỉ là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân mà đó còn là một nhà môi giới và một nền tảng giao dịch ban đầu mà nhà đầu tư có thể tin tưởng lựa chọn thông qua những ưu điểm sau:

 • Thanh toán và lợi nhuận tối đa có thể, lên đến 91%
 • Chính sách và dịch vụ công bằng, minh bạch
 • Cung cấp nhiều loại sản phẩm và tài sản
 • Nền tảng giao dịch thú vị
 • Phương thức thanh toán đơn giản và an toàn
 • Các dịch vụ và công cụ thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ và giúp đỡ tận tình
 • Các loại Quyền chọn Nhị phân đa dạng và độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *