Review sàn Binarium uy tín hay lừa đảo - đánh giá chi tiết

Binarium

6.9

Sàn Binarium là một trong những sàn quyền chọn nhị phân hoạt động từ rất sớm. Họ cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ năm 2012, sàn có trụ sở chính tại St. Vincent và Grenadines với văn phòng tại Síp. Tuy có văn phòng tại Síp nhưng hiện tại sàn vẫn chưa được tổ chức CySEC cấp phép.

Sàn Binarium cũng xây dựng một nền tảng độc quyền cho các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm để giao dịch hiệu quả.

Hiện tại, sàn cung cấp hơn 120 loại tài sản cho nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch.

Trang web của sàn cũng được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và sàn Binarium cũng cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia ngoại trừ Vương quốc Anh.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Tài khoản sàn Binarium
Tài khoản sàn Binarium

Cũng giống như nhiều sàn quyền chọn nhị phân khác, sàn Binarium cũng cung cấp khá nhiều tài khoản cho nhà đầu tư có thể lựa chọn như: tài khoản cơ bản, tài khoản trả phí, tài khoản kinh doanh và tài khoản Vip.

Sàn cũng cung cấp tài khoản Demo với 10.000 đô la tiền ảo để nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch và làm quen với nền tảng và thị trường.

  • Tài khoản cơ bản: để mở tài khoản này nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 10$ sau đó bạn có thể giao dịch trên bất kỳ tài sản nào có sẵn với mức tối thiểu là 1 đô la, suốt ngày đêm.
  • Tài khoản trả phí (cao cấp): tài khoản này yêu cầu số tiền gửi là 500$. Cũng giống như tài khoản trên, bạn cũng như giao dịch suốt ngày đêm trên tất cả các loại tài sản, chỉ khác nhau ở thời gian rút tiền sẽ nhanh hơn.
  • Tài khoản kinh doanh: tài khoản Doanh nghiệp yêu cầu mức gửi tối thiểu là 5.000$. Nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập vào việc phát triển chiến lược cá nhân và kế hoạch giao dịch.
  • Tài khoản Vip: tài khoản này, trader sẽ được hưởng tất cả những điều kiện tốt nhất cùng với đó là một số lợi ích khi rút tiền, số tiền gửi tối thiểu là 10.000$.

2. Tính năng Trade

Hiện tại sàn Binarium đang cung cấp 3 loại giao dịch cho nhà đầu tư lựa chọn bao gồm: giao dịch cao/ thấp, giao dịch một chạm, giao dịch 60 giây.

  • Giao dịch cao/ thấp: đây là hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến nhất. Dự đoán đúng giá sản phẩm đến khi kết thúc cao hơn hay thấp hơn giá thời điểm giao dịch để có được lợi nhuận. Các tùy chọn này rất phù hợp cho những nhà đầu tư mới. Các giao dịch Cao / Thấp thu hút khoản thanh toán lên đến 80%
  • Giao dịch một chạm: Giao dịch One Touch yêu cầu mức giá chạm vào một trong hai điểm đặt trước thời điểm hết hạn, thường là trên và dưới. Giao dịch này mang lại nhiều lợi nhuận hơn tùy chọn Cao/ thấp, nhưng nó cũng sẽ mang lại rủi ro cao hơn. Với tùy chọn Một chạm có thể nhận được lợi nhuận lên đến 800%.
  • Giao dịch 60 giây: Tùy chọn 60 Giây còn được gọi là tùy chọn turbo. Giao dịch này có nhịp độ nhanh và rất hoàn hảo cho những người chơi mới bắt đầu mới làm quen với tốc độ giao dịch và muốn kiếm được lợi nhuận nhanh chóng.

3. Bonus

Để thu hút khách hàng mới, sàn Binarium cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi. Khi nhà đầu tư gửi tiền từ 30$-500$. Tiền thưởng tối đa là 500$ hoặc là 100% số tiền gửi của trader.

Nếu gửi 30 đô la, bạn sẽ có 60 đô la để giao dịch và nếu bạn gửi 500 đô la, thì bạn sẽ nhận được 1.000 đô la. Số tiền bonus này sẽ không được rút ngay lập tức mà nhà đầu tư phải giao dịch một số lần nhất định trước khi rút nó.

Tiền thưởng sàn Binarium
Tiền thưởng sàn Binarium

4. Mobile Trade

Sàn Binarium hiện không cung cấp ứng dụng cụ thể nào, nhưng dịch vụ di động của họ được đánh giá rất tốt. Nhà đầu tư có thể thực hiện tất cả các chức năng dành cho máy tính để bàn trên thiết bị di động. Hơn nữa, nó được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm người dùng dễ dàng.

5. Nạp rút

Hình thức nạp/ rút tiền của sàn Binarium cũng khá phong phú bao gồm: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng chấp nhận cả Visa và Mastercard, ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng cũng được sàn chấp nhận thanh toán.

Thời gian rút tiền tùy thuộc vào loại tài khoản mà khách hàng sử dụng, chậm nhất là 5 ngày làm việc đối với tài khoản cơ bản. Sử dụng cùng một phương thức mà bạn đã sử dụng gửi tiền để nhận bất kỳ khoản tiền nào, phí chuyển đổi hoặc giao dịch cũng có thể phải trả, vì vậy hãy lưu ý đến chúng.

Nạp và rút tiền tại sàn Binarium
Nạp và rút tiền tại sàn Binarium

6. Tính năng

Các tính năng đặc biệt của trang web sàn Binarium dường như rất phong phú. Trong sự phát triển ngày càng nhiều các sàn quyền chọn nhị phân khác nhau, đòi hỏi nhà môi giới phải có những điểm nổi trội để lôi kéo khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Số tiền ký quỹ cũng như giao dịch tối thiểu thấp, đây là một ưu đãi hấp dẫn của sàn Binarium dành cho các trader.

Bên cạnh đó, nền tảng giao dịch sàn Binarium độc quyền rất dễ sử dụng và điều hướng và không cần tải xuống. Sàn có nhiều tùy chọn giao dịch có sẵn và các khoản thanh toán rất tuyệt vời.

7. Hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ khách hàng cũng được chú trọng. Nhà đầu tư có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ sàn Binarium thông qua email, số điện thoại hay thực hiện các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tìm hiểu về sàn cũng như trao đổi các kiến thức với những nhà đầu tư khác thông qua kênh Facebook của Binarium.

  • Email: support@binarium.com
  • Điện thoại: +35 722 052 784
  • Địa chỉ: Binarium Limited, Suite 305, Griffin Corporate Centre, PO Box1510, Beachmont, Kingstown, St. Vincent và Grenadines
Liên hệ sàn Binarium
Liên hệ sàn Binarium

8. Lời kết

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, sàn Binarium ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quyền chọn nhị phân. Sàn Binarium cung cấp mọi thứ mà cả nhà giao dịch mới và những nhà đầu tư chuyên nghiệp cần.

Tuy chưa được cấp phép bởi CySEC hay ASIC nhưng với sự hoạt động từ rất lâu cũng đã chứng minh cho sự uy tín của sàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn môi giới cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt, toàn diện, thì Binarium cũng là sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *