Binary.com Review - Đánh giá chi tiết sàn Binary.com

Binary.com

9.2

Binary.com là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được thành lập từ tháng 10 năm 1999.

Đây là một trong những sàn có thâm niên trong nghề và được đánh giá khá cao trong lĩnh vực giao dịch nhị phân trực tuyến.

Sàn Binary.com cung cấp dịch vụ cho đông đảo lượng khách hàng trên thế giới. Mỗi khu vực, quốc gia, sàn đều có những công ty riêng biệt để tiện phục vụ cho khách hàng của họ.

Tại nhiều quốc gia khác nhau, công ty của sàn Binary.com được cấp phép bởi các tổ chức uy tín để hoạt động từ những cơ quan quản lý của ngành tài chính như:

Binary (Europe) Ltd: được cấp giấy phép của Cơ quan dịch vụ tài chính Malta, số giấy phép IS/70156Binary (V) Ltd: thành lập tại Vanuatu, được quy định bới Ủy ban dịch vụ tài chính VanuatuBinary (BVI) Ltd: được quy định và cấp giấy phép bởi Ủy ban dịch vụ tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh, số giấy phép SIBA/L/18/1114

Binary (FX) Ltd: thành lập ở Malaysia, do Cơ quan dịch vụ tài chính Labuan quy định để thực hiện kinh doanh tiền tệ, số giấy phép MB/18/0024.

Tính đến thời điểm hiện taij thì sàn Binary.com có đến hươn 1 triệu tài khoản, hơn 789 triệu giao dịch, trung bình mỗi giây có khoảng 20 giao dịch.

Doanh thu của sàn đạt 1 tỷ USD/năm trong 2 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, sàn còn có hệ thống trên nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có: Malaysia, Malta, Paraquay, Tiểu các vương quốc Ả-Rập, Nhật…

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Sàn Binary.com hiện tại cung cấp 3 loại tài khoản cho khách hàng đó là: tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản Nâng cao và tài khoản giao dịch chỉ số tổng hợp. Nhà đầu tư có thể  tìm hiểu cụ thể các đặc điểm của 3 loại tài khoản này ở hình bên dưới.

tài khoản sàn Binary.com
tài khoản sàn Binary.com

Có 5 nền tảng giao dịch sàn Binary.com cung cấp. Trong đó, 4 nền tảng dành cho giao dịch quyền chọn: SmartTrader, Webtrader, Binary Bot và Deriv, 1 nền tảng dành cho giao dịch Forex và các CFDs là phần mềm MT5.

2. Tính năng Trade

Khi giao dịch tại sàn Binary.com, nhà đầu tư có thể tham gia  5 loại quyền chọn nhị phân như sau:

 • Rise/Fall ( Lên/Xuống) – Chọn Rise/Fall khi nhà đầu tư muốn lợi nhuận thị trường tăng hay giảm từ trạng thái hiện tại.
 • Touch/ No Touch (Chạm/ Không Chạm) – Đối với loại quyền chọn này, nhà giao dịch cần phải xác định liệu giá có chạm đến một mốc cụ thể nào đó trong thời gian xác định cho phép hay không.
 • In/Out (Trong/Ngoài) –  Chọn mức giá kết thúc nằm trong hay nằm ngoài khoảng 2 mức giá mục tiêu khi kết thúc cuối khoảng thời gian.
 • Asians ( Người châu Á) – Chọn người châu Á Rise/Fall khi trader muốn lợi nhuận từ thị trường kết thúc cao hơn hoặc thấp hơn mức giá trung bình.
 • Digits (Chữ số) – Chọn chữ số nếu trader muốn lợi nhuận từ chữ số cuối cùng của giá.
Giao dịch tại sàn Binary.com
Giao dịch tại sàn Binary.com

Sàn Binary.com là một trong rất ít các nhà môi giới có thể mang lại tới hơn 100% lợi nhuận cho một vài trong số các quyền chọn của nó.

3. Bonus

Sàn Binary.com cũng có chương trình bonus cho khách hàng mới. Với những tài khoản đăng ký lần đầu tiên thì nhà đầu tư sẽ nhận được 10$ để thực hiện  giao dịch mà không phải nạp tiền trước vào tài khoản.

Điều kiện để nhận được khoản Bonus này:

 • Nhà đầu tư tiến hành đăng ký tài khoản
 • Sàn Binary.com sẽ kiểm duyệt xem trước đó bạn đã đăng ký tài khoản nào hay chưa
 • Nếu chưa từng đăng ký tài khoản tại đây thì nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được cộng 10$ vào tài khoản giao dịch.

4. Mobile Trade

Binary.com cung cấp nền tảng giao dịch được xây dựng bởi các chuyên gia của riêng họ vì vậy nó có thể gây khó khăn cho những người mới sử dụng cần chút thời gian để trở nên thoải mái với tất cả mọi khía cạnh giao dịch thông qua nền tảng này.

Hiện tại các nền tảng này vẫn chưa được điều chỉnh để hoạt động trên thiết bị di động.

5. Nạp rút

Sàn Binary.com hiện cung cấp 21 kênh nạp/rút tiền, trong đó gồm có: Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ, Ví điện tử và các kênh ví Tiền điện tử, đặc biệt có hình thức nạp/rút tiền qua hệ thống ngân hàng trực tuyến Internet Banking thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

So sánh một số hình thức nạp rút tiền tại sàn Binary.com:

 

So sánh một số hình thức nạp rút tiền tại sàn Binary.com

6. Tính năng

Binary.com cung cấp sàn giao dịch thị trường tài chính thế giới đơn giản, thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

 • Tìm kiếm phương thức giao dịch đúng cho mọi điều kiện thị trường.
 • Thực hiện giao dịch của nhà đầu tư chỉ trong vài giây.
 • Quản lý hồ sơ của trader trong thời gian thực.
 • Bán lại giao dịch với giá thị trường.

Một số tính năng nổi bật khác của sàn có thể kể đến:

 • Doanh thu trên 100% dựa trên giao dịch hợp đồng tăng/giảm đơn giản.
 • Doanh thu trên 1000% dựa trên giao dịch cao hơn/thấp hơn và chạm/không chạm.
 • Không có phí hoặc hoa hồng tiềm ẩn đây là một điểm cộng rất lớn của sàn.

7. Hỗ trợ

Sàn Binary.com hỗ trợ khách hàng qua các hình thức email, gọi đến một số điện thoại miễn phí hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp. Nhà đầu tư cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp thông qua biểu mẫu liên hệ.

Bên cạnh đó việc hỗ trợ nhà đầu tư diễn ra 24/7 kể cả các ngày cuối tuần, điều này thuận tiện nếu trader gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình giao dịch cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

8. Lời kết

Sàn Binary.com là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín và chuyên nghiệp. Trải qua quá trình hình thành, phát triển cũng như bề dày kinh nghiệm trong nghề, Binary.com hiện là nơi được đông đảo nhà đầu tư quan tâm nhất. Nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn sàn quyền chọn nhị phân uy tín để thực hiện các giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *