Expert Option uy tín hay lừa đảo - Review Binary Option

Expert Option

9.8

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Expert Option được thành lập năm 2015 có trụ sở chính tại  St. Vincent và Grenadines. Sàn Expert Option cũng được cấp phép bởi CROFR (Trung tâm Quy định Quan hệ Thị trường Tài chính) để tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Gia nhập thị trường hơi muộn, nhưng đây cũng là cơ hội để sàn có thể học hỏi kinh nghiệm và phát triển nền tảng tốt nhất đến cho khách hàng.

Trang web có sẵn với nhiều ngôn ngữ  Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Indonesia và thậm chí cả Úc và nhiều nước châu Âu.

Nền tảng giao dịch của sàn Expert option được thiết kế  trực quan và dễ sử dụng cho cả những nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Hiện tại sàn Expert Option cung cấp rất nhiều tài khoản để nhà đầu tư lựa chọn bao gồm: Micro, Basic, Silver, Gold, Platinum và Exclusive.

  • Tài khoản Micro và tài khoản Basic: tài khoản này dành cho những nhà đầu tư với số vốn nhỏ, những người mới tham gia thị trường. Với tài khoản Micro chỉ cần 10$ để mở tài khoản và tài khoản Basic với 50$ tiền nạp tối thiểu.
  • Tài khoản Silver, Gold và Platinum: tài khoản này sẽ dành cho những nhà đầu tư với số vốn lớn hơn, giao dịch với điều kiện tốt hơn.
  • Tài khoản Exclusive: tài khoản này được dành riêng cho các chuyên gia, có bề dày kinh nghiệm giao dịch. Tài khoản này chỉ dành cho những ai được gửi lời mời từ sàn.
Các loại tài khoản Expert Option
Các loại tài khoản Expert Option

2. Tính năng Trade

Sàn Expert Option
Sàn Expert Option

Sàn Expert Option cũng cung cấp các sản phẩm ngoại hối, các cặp tiền tệ, vàng, dầu, cổ phiếu. Hiện tại sàn có khoảng 50 tài sản. Trong khoảng thời gian hết hạn từ 60 giây đến 15 phút, nhà môi giới này cung cấp hai loại giao dịch.

  • Giao dịch cao thấp: Thời gian hết hạn tối đa tại sàn quyền chọn nhị phân Expert Option là 15 phút. Thời gian hết hạn lâu giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn và không yêu cầu quá nhiều tập trung cao độ và hành động nhanh chóng. Sàn cung cấp các khoản thanh toán lên đến 95% lợi nhuận.
  • Giao dịch 60 giây: 60 giao dịch thứ 2 là một trong những khả năng khắc nghiệt nhất về thời gian hết hạn và chỉ với giao dịch 30 giây đánh bại chúng, đó là thời gian hết hạn ngắn nhất mà trader tìm thấy. Bằng cách giao dịch trong giao dịch 60 giây, cho phép trader kiếm nhiều tiền hơn trong một khoảng thời gian ngắn và cũng có nguy cơ mất nhiều hơn.

3. Bonus

Cũng giống như hầu hết các sàn quyền chọn nhị phân khác cung cấp các khoản tiền khuyến mãi để thu hút khách hàng mở tài khoản, sàn Expert Option cũng tương tự như vậy.

Đối với những người mở Tài khoản Micro, Basic, có tới 50% tiền thưởng. Con số này tăng lên 80% với bạc, 100% với vàng và 125% với Tài khoản VIP. Để có thể rút được tiền thưởng, nhà đầu tư phải giao dịch với tiền thưởng trong một khoảng thời gian nhất định trước khi bạn có thể xóa nó.

4. Mobile Trade

Sàn Expert Option
Sàn Expert Option

Để thuận tiện cho việc giao dịch trong quá trình di chuyển của nhà đầu tư dù bất cứ đâu, sàn Expert Option phát triển nền tảng giao dịch di động trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android và cả trên trang web di động.

Trong khi một số khía cạnh của trang web dành cho thiết bị di động đã được xem xét để sử dụng trên thiết bị di động, những khía cạnh khác yêu cầu người dùng chụm và bóp màn hình.

5. Nạp rút

Việc gửi tiền tại sàn Expert Option được diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản với các hình thức hỗ trợ như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng được chấp nhận và một số hình thức  khác như Skrill và Neteller.

Đối với những Tài khoản Vàng trở lên, sàn hỗ trợ rút tiền không mất phí hoa hồng và được thực hiện bằng các phương thức tương tự như gửi tiền, Visa, MasterCard, ví điện tử và Skrill, Neteller, v.v.

Thời gian xử lý lệnh rút tiền của sàn Expert Option lâu hơn một số sàn quyền chọn nhị phân khác, nó mất khoảng 3-5 ngày làm việc.

Các hình thức nap/ rút tiền sàn Expert Option
Các hình thức nap/ rút tiền sàn Expert Option

6. Tính năng

Sàn Expert Option
Sàn Expert Option

Tài khoản Demo của sàn Expert Option với 10.000 đô la tiền ảo để nhà đầu tư có thể giao dịch làm quen với giao diện nền tảng và hạn chế rủi ro khi giao dịch tiền thật.

Sàn còn xây dựng một trung tâm giáo dục toàn diện và hữu ích. Tại đây, nhà đầu tư có thể học những kiến thức cơ bản về giao dịch cũng như các thuật ngữ.

Ngoài ra, với những nhà đầu tư muốn tìm hiểu về chiến lược giao dịch thì sẽ có riêng mục bao gồm tất cả 10 phương pháp tiếp cận khác nhau mà trader có thể tham khảo.

7. Hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là một trong những yếu tố rất được chú trọng của sàn Expert Option. Sàn hỗ trợ với 5 loại ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Nga và tiếng Hindi.

Đường dây hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh hoạt động 24/7. Đối với các câu hỏi bằng các ngôn ngữ khác, nhà đầu tư có 2 lựa chọn, một email liên hệ và một địa chỉ để trao đổi thư từ.

  • Email: english@expertoption.com
  • Điện thoại: +44 203 868 3160
  • Địa chỉ: EO Services Ltd, SIP Building, PO Box 3010, Rue Pasteur, Port Vila, Vanuatu

8. Lời kết

Sàn quyền chọn nhị phân Expert Option tuy chỉ mới thành lập trong những năm gần đây, nhưng chính bởi chất lượng phục vụ của mình sàn ngày càng được khẳng được vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

Nền tảng giao dịch được điều chỉnh cho phù hợp với cả các người chơi mới và nhiều kinh nghiệm hơn, họ không chỉ cung cấp trải nghiệm giao dịch mà còn cung cấp giáo dục.

Với sự cung cấp nhiều loại tài khoản, thuận tiện cho đông đảo cộng đồng nhà đầu tư lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *