Review sàn OneTwoTrade - Uy tín hay lừa đảo

OneTwoTrade

6

Sàn OneTwoTrade được thành lập vào năm 2011, nhà môi giới OneTwoTrade này không còn xa lạ với thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân. Nền tảng giao dịch nhị phân thuộc sở hữu của một công ty có tên là Up & Down Marketing Ltd. Có trụ sở tại Malta, OneTwoTrade được quản lý bởi Cơ quan quản lý xổ số và trò chơi Maltese (LGA) theo số giấy phép LGA / CL2 / 744/2011. Mặc dù trụ sở chính của công ty ở Malta, nhưng trung tâm hoạt động của OneTwoTrade lại ở London, nằm ở số 9-13 Aldgate High Street, The Matrix, tầng 4, London.EC3N 1AH.

Sàn giao dịch Quyền chọn Nhị phân Trực tuyến OneTwoTrade đã được bình chọn là nhà môi giới có xếp hạng dịch vụ khách hàng cao nhất dựa trên cơ sở người dùng của nó.

Sàn giao giới OneTwoTrade này đã được cấp phép và chịu quản lý cũng như xem xét kỹ lưỡng bởi các cơ quan quản lý, chẳng hạn như Cơ quan quản lý trò chơi Malta, để đảm bảo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu hiện hành. Điều này cũng minh chứng cho mức độ uy tín của sàn tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

Thêm vào đó, sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ ổn định và độ chính xác.

Bài viết sau cùng đánh giá sàn tìm hiểu chi tiết hơn về nhà môi giới OneTwoTrade này.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Trước kia, sàn OneTwoTrade cũng cấp 50 loại tài sản khác nhau. Hiện nay, OneTwoTrade đã mở rộng cung cấp tài sản nhiều lần, các nhà đầu tư có thể giao dịch tới 253 loại tài sản khác nhau trên 4 loại tài khoản được nhà môi giới OneTwoTrade hỗ trợ:

  • Tài khoản Đồng: đây là loại tài khoản thấp nhất tại sản, tài khoản giao dịch Đồng yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là $200. Tài khoản Đồng đi kèm với mức hỗ trợ tiêu chuẩn nhưng khi chúng tôi tăng quy mô, mức hỗ trợ và quy mô của tiền thưởng cũng tăng lên
  • Tài khoản Bạc
  • Tài khoản Vàng
  • Cuối cùng là Tài khoản VIP: tài khoản VIP yêu cầu các nhà đầu tư để mở tài khoản này cần có số tiền gửi tối thiểu là $500 .

2. Tính năng Trade

Các khoản thanh toán do OneTwoTrade cung cấp khá hào phóng với tỷ lệ thanh toán tối đa là 85% cho các giao dịch thông thường. Trung bình, các nhà giao dịch có thể mong đợi lợi nhuận tối thiểu là 80% cho các khoản đầu tư của họ.

Trang web của sàn OneTwoTrade có sẵn bằng 6 ngôn ngữ, nó có cấu trúc tốt và không yêu cầu nhiều kinh nghiệm để sử dụng. Thực tế là nhà môi giới OneTwoTrade chỉ cung cấp các tùy chọn Lên / Xuống và 60 giây, giao diện cực kỳ thân thiện và dễ dàng sử dụng cho cả những người mới. Tuy nhiên, điều này không quá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư sành sỏi và giàu kinh nghiệm.

Tính năng giao dịch của sàn OneTwoTrade
Tính năng giao dịch của sàn OneTwoTrade

3. Bonus

Đối với tiền thưởng tại sàn OneTwoTrade, chúng phụ thuộc vào khuyến mại đang chạy vào thời điểm đó. Mức thấp nhất được đưa ra cho đến nay là 20% và con số này có thể lên tới 150%. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng những khoản tiền thưởng này đi kèm với các điều kiện nghiêm ngặt kèm theo. Vì vậy, tốt nhất là người chơi nên nghiên cứu tất cả các điều khoản và điều kiện trước khi nhận tiền thưởng.

4. Mobile Trade

Tại OneTwoTrade nhà đầu tư cũng có thể tận hưởng giao dịch trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet. Điều này giúp cho quá trình giao dịch của người chơi được diễn ra thuận tiện hơn và không bỏ qua bất cứ cơ hội giao dịch nào. Ngoài ra, việc tích hợp giao dịch trên điện thoại di động còn giúp nhà đầu tư cập nhật thị trường một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

Giao dịch tại sàn OneTwoTrade
Giao dịch tại sàn OneTwoTrade

5. Nạp rút

Nhà môi giới OneTwoTrade cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán nạp và rút tiền chẳng hạn như: Visa, Mastercard, Skrill Moneybookers, Neteller, BankLink, Chuyển khoản ngân hàng.

Các khoản rút tiền trên 200 bảng Anh nhà đầu tư sẽ không phải trả phí giao dịch, nhưng việc rút tiền thông qua hình thức Thẻ Tín dụng dưới số tiền 200 bảng Anh thì giao dịch rút tiền của người chơi sẽ phải trả khoản phí là 39 bảng Anh, ngoài phí 30 bảng Anh cho bất kỳ chuyển khoản ngân hàng nào. Điều này làm cho nhiều nhà đầu tư không đồng ý và gần như không thể chấp nhận được. Đây là một bất lợi lớn khi thực hiện giao dịch với OneTwoTrade.

Chính sách nạp và rút tiền của sàn_
Chính sách nạp và rút tiền của sàn

6. Tính năng

Nền tảng giao dịch “SmartOption” của nhà môi giới quyền chọn nhị phân OneTwoTrade có giao diện khá giống với nền tảng được hỗ trợ bởi SpotOption. Mặc dù nền tảng giao dịch SpotOption có thể bị một số nhà đầu tư đánh giá là hơi nhàm chán về ngoại hình, nhưng không thể phủ nhận rằng nền tảng này được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng do tính thân thiện với người dùng và các tính năng mạnh mẽ.

Một số tính năng mà nền tảng dựa trên SpotOption rất nổi tiếng là các tính năng Chế độ ProTrader, Double Up và Roll Over. Mặc dù giao dịch nhị phân có thể đơn giản nhưng các người chơi vẫn phải đối mặt với một số rủi ro và những tính năng của nền tảng này có hiệu quả lớn trong việc quản lý rủi ro.

Để tăng cường các dịch vụ hỗ trợ của sàn, OneTwoTrade đã cung cấp cho các nhà đầu tư của họ một “Học viện Giao dịch” giáo dục. Tại đây, các nhà đầu tư có thể nâng cao hơn nữa kiến ​​thức giao dịch của mình với tất cả các tài nguyên được cung cấp trong học viện giao dịch.

7. Hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ tại OneTwoTrade thực sự khá toàn diện. Một điều cần lưu ý về đội hỗ trợ của họ là khả năng đa ngôn ngữ. Hầu hết nhóm hỗ trợ nói nhiều hơn một ngôn ngữ, vì vậy họ có thể cung cấp hỗ trợ bằng giọng nói bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập.

Trong trường hợp nhà đầu tư cần tham khảo ý kiến ​​với đại diện dịch vụ khách hàng, thì có thể thực hiện việc này qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại. Tuy nhiên, nhóm hỗ trợ không hoạt động 24/7 vì đường dây hỗ trợ chỉ có người điều hành các đường dây hỗ trợ từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối (Thứ hai – Thứ sáu) và 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều (Thứ bảy).

8. Lời kết

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân OneTwoTrade đã cho thấy những sự cải thiện đáng kể từ khi mới bắt đầu hoạt động. Nếu bạn đang muốn bắt đầu giao dịch các tùy chọn nhị phân thì OneTwoTrade cũng có thể là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Sàn OneTwoTrade cung cấp cho người chơi một loạt sản phẩm giao dịch an toàn, được cấp phép với hỗ trợ chuyên dụng, các công cụ nâng cao và phân tích hàng ngày cho phép bạn kiếm được lợi nhuận cao nhất.

Mặc dù nhà môi giới này không được quy định bởi một cơ quan quản lý tài chính lớn như CYSEC hoặc FCA, nhưng sàn vẫn chịu sự quản lý của LGA của Malta chính vì vậy nhà đầu tư cũng có thể phần nào yên tâm về sự hoạt động của sàn.

Trong trường hợp các nhà đầu tư có tranh chấp và muốn khiếu nại về các dịch vụ của nhà môi giới quyền chọn nhị phân OneTwoTrade, thì các khiếu nại của nhà đầu tư sẽ được chuyển đến LGA giải quyết.

Thông qua bài viết này, bạn đọc có thể nắm được những thông tin của sàn về những loại tài khoản, tính năng giao dịch, chương trình bonus, giao dịch di động cũng như các phương thức nạp và rút tiền tại nhà môi giới OneTwoTrade. Cùng với đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn cũng nhận được sự đánh giá tốt. Từ những thông tin trên, bản thân mỗi nhà đầu tư sẽ có sự nhìn nhận thấu đáo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một nhà môi giới phù hợp với nhu cầu và phong cách giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *