Review sàn Pocket Option - Đánh giá chi tiết và chính xác

Pocket Option

5.0

Sàn giao dịch quyền chọn  nhị phân Pocket Option được thành lập vào năm 2017 tại Quần đảo Marshall. Sàn được quy định  và quản lý bởi tổ chức IFMRRC, có một trang web và nền tảng giao dịch dễ truy cập, chất lượng cao.

Hiện tại, sàn cung cấp hơn 100 loại tài sản hàng đầu phục vụ cho quá trình giao dịch của nhà đầu tư. Trang web và nền tảng được thiết kế rõ ràng và thân thiện với người dùng.

Tài khoản Demo của sàn này được đánh giá là dễ dàng truy cập nhất với việc nhà đầu tư được giao dịch với 10.000 đô la tiền ảo. Giao dịch tối thiểu chỉ với 1$, tiền nạp tối thiểu là 50$ giúp sàn dễ dàng tiếp cận với đông đảo nhà đầu tư.

Tuy thời gian thành lập chỉ mới đây, thế nhưng sàn Pocket Option ngày càng phổ biến trên thị trường. Minh chứng cho việc này là sàn hiện có hơn 8000 nhà giao dịch trên toàn thế giới tại bất cứ thời điểm nào.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Khác với những sàn binary option khác khi cung cấp nhiều loại tài khoản để khách hàng có thể lựa chọn. Ngược lại, khi giao dịch tại sàn Pocket Option, nhà đầu tư có thể thực hành trên giao dịch Demo sau đó tới tài khoản thật.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản Demo, giao dịch bằng tiền ảo để làm quen với giao diện và thị trường, sau khi thành thạo bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này để giao dịch. Điều này đồng nghĩa với việc sàn Pocket Option chỉ cung cấp 1 loại tài khoản duy nhất (tài khoản trực tiếp) cho tất cả khách hàng. Việc cung cấp 1 loại tài khoản làm mọi thứ diễn ra trên một sân chơi bình đẳng và trader có thể tự tin giao dịch khi biết mọi người đều có đặc quyền như nhau.

Tài khoản trực tiếp

Với số vốn tối thiểu yêu cầu là 50$ để mở tài khoản trực tiếp tại sàn và giao dịch. Tài khoản của nhà đầu tư sẽ giao dịch ít nhất là 1$ trên hơn 100 công cụ giao dịch đa dạng. Bên cạnh đó, trader có thể truy cập vào một loạt các lợi ích tài khoản khác như Giải đấu, Hoàn tiền, Chỉ báo và Tín hiệu, Giao dịch xã hội, Thành tích và Phần Trợ giúp Giáo dục toàn diện.

2. Tính năng Trade

Tính năng giao dịch sàn Pocket Option
Tính năng giao dịch sàn Pocket Option

Sàn Pocket Option chỉ cung cấp 1 loại giao dịch tùy chọn nhị phân có sẵn, nhưng có sự lựa chọn về thời gian hết hạn bắt đầu từ 60 giây.

Giao dịch cao/ thấp

Nhà đầu tư sẽ lựa chọn giao dịch giá sản phẩm tài sản cao hơn hoặc thấp hơn sau khi kết thúc. Sự dự đoán giá của các tùy chọn ngắn hạn như 60 giây là một chiến lược tuyệt vời cho người chơi mới. Giao dịch với tốc độ nhanh có thể giúp tăng số dư tài khoản của khách hàng một cách nhanh chóng, ngược lại, rủi ro cao hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhà đầu tư cũng sẽ thấy tùy chọn cao / thấp được gọi là call / put hoặc trên / dưới, nhưng nghĩa của chúng đều giống nhau. Những nhà đầu tư có kinh nghiệm được khuyến khích lựa chọn các tùy chọn nhị phân dài hạn bởi họ là những người chơi này khá nhạy cảm  nhạy cảm với tin tức thị trường và các yếu tố bên ngoài gây ra biến động.

Sàn Pocket Option cung cấp mức thanh khoản lên đến 128%. Khoản thanh toán tối thiểu là 50%, chính vì vậy nhà đầu tư biết rằng các giao dịch thành công của bạn sẽ được thanh toán trong khoảng từ 50% đến 128%. Hầu hết những giao dịch của sàn Pocket Option thanh khoản từ 60-100%, điều này giúp cho sàn trở thành một nhà môi giới công bằng.

3. Bonus

Khi mở tài khoản tại sàn Pocket Option tối thiểu 50$ nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng 50%. Bất kể số tiền gửi là bao nhiêu là thì nhà đầu tư cũng sẽ được nhận bonus 50% trên tổng số tiền.

Nhằm bảo vệ các sàn môi giới khỏi những lần đăng ký giả mạo với mục đích duy nhất là rút tiền thưởng ngay lập tức nên để rút được số tiền bonus, trader phải thực hiện giao dịch 1 số lần nhất định.

4. Mobile Trade

Giao dịch di động của sàn Pocket Option
Giao dịch di động của sàn Pocket Option

Pocket Option xây dựng một trang web thân thiện và dễ dàng với người dùng dù sử dụng với bất kỳ thiết bị nào. Nền tảng trang web di động được đánh giá hoạt động khá tốt.  Phiên bản trên ứng dụng di động cũng cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng mà phiên bản dành cho máy tính để bàn có.

Nhằm thuận tiện cho việc giao dịch bất cứ thời điểm nào, dù bạn ở bất cứ đâu, sàn Pocket Option cũng cung cấp nền tảng chuyên dụng cho các phiên bản IOS, Android và cả Windows. 3 ứng dụng dành cho thiết bị di động rất ổn định, được thiết kế tốt, với nhiều tính năng và thân thiện với người dùng.

5. Nạp rút

Sàn BO – Pocket Option cũng cung cấp rất nhiều hình thức nạp/ rút tiền với hơn 100 phương thức thanh toán khác nhau, có thể đề cập đến: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, ví điện tử (Skrill và Neteller) và thậm chí cả tiền điện tử. Ngoài ra, Bitcoin và các loại tiền tệ được công nhận khác đều được chấp nhận.

Số tiền rút tối thiểu là 10$. Đặc biệt, sàn không tính phí hoa hồng khi nạp/ rút tiền, điều này là 1 điểm cộng rất lớn của sàn.

6. Tính năng

Sàn Pocket Option
Sàn Pocket Option

Một trong những tính năng nổi bật của sàn Pocket Option là khả năng sử dụng giao dịch xã hội. Nhà đầu tư có thể theo dõi các giao dịch của những trader chuyên nghiệp và tỷ lệ thành công của họ. Sau đó, sau chép giao dịch theo họ để tìm kiếm lợi nhuận.

Các tính năng khác nổi bật khác bao gồm Giải đấu, Thành tích và hơn thế nữa. Thông qua các giải đấu nhằm mang đến cho nhà đầu tư cơ hội cạnh tranh hoàn hảo với những trader khác. Thành công trong các cuộc thi đấu này, số tiền thưởng nhà đầu tư có thể nhận được lên đến con số 50.000 đô la.

 

7. Hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ khách hàng được đánh giá khá tốt. Nhà đầu tư có thể nhận được sự hỗ trợ thông qua email, gọi điện đến các phòng ban hay bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp.

  • Email: support@pocketoption.com
  • Điện thoại: +44 0800 088 5535
  • Địa chỉ: Gembell Limited, Tổ hợp Công ty Trust, Đường Ajeltake, Đảo Ajeltake, Majuro, Quần đảo Marshall
  • Website: https://pocketoption.com/vt/

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể theo dõi các thông tin thông qua liên kết truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và các mạng xã hội phổ biến khác.

8. Lời kết

Sàn Pocket Option cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho cả người chơi mới và hiện tại. Với mức phí giao dịch và mức ký quỹ thấp, đó là khởi đầu rất tuyệt vời cho các trader. Điều này càng được cải thiện hơn với khả năng đạt được tính thanh toán lên tới 128%.

Nền tảng giao dịch được bố trí rất tốt và trực quan trên tất cả các phiên bản. Bộ phận hỗ trợ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Cùng với đó việc cung cấp 1 tài khoản tại 1 sân chơi bình đẳng cho tất cả nhà đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn sàn giao dịch thì Pocket Option là sàn quyền chọn nhị phân mà bạn có thể yên tâm để đầu tư.

One thought on “Đánh giá sàn Pocket Option có đáng tin cậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *