Review TopOption - Đánh giá chi tiết sàn TopOption

TopOption

6.3

Sàn TopOption được thành lập năm 2002 bởi Safecap Investments Limited. Đây là một trong những sàn quyền chọn nhị phân được thành lập khá lâu và được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu.

Sàn được cấp phép và chịu sự quản lý của tổ chức CySEC-Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp. Đây chính là yếu tố giúp cho sàn chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng về mức độ uy tín của sàn.

Sàn Top Option cung cấp hơn 60 tài sản giao dịch với nền tảng được thiết kế tốt, nhiều lựa chọn giao dịch dựa trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động thân thiện với người dùng ngay cả khi đang di chuyển.

Xem đánh giá

Nội dung đánh giá

1. Loại tài khoản

Cũng giống như các sàn quyền chọn nhị phân khác, để phục vụ cho các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, sàn TopOption cung cấp 3 loại tài khoản để người chơi sử dụng:

  • Tài khoản cho người mới bắt đầu: đối với tài khoản này, số tiền gửi tối thiểu là 100$. Nhà đầu tư sẽ nhận được giới thiệu giao dịch 1-1 từ các chuyên gia của họ cũng như quyền truy cập miễn phí vào sách điện tử Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của sàn. Cùng với đó có thể truy cập vào thư viện eVideo, nghiên cứu phòng tin tức, cảnh báo và cập nhật cũng như trình quản lý tài khoản cấp độ người mới bắt đầu.
  • Tài khoản Pro: loại tài khoản này yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 1000$ và sẽ có người hỗ trợ chuyên nghiệp. Nhà đầu tư sẽ nhận lợi ích từ việc được 3 giờ đào tạo chuyên gia 1-1 cũng như quyền truy cập vào Sách điện tử Hướng dẫn dành cho người chơi mới và Hướng dẫn nâng cao. Trader sẽ có toàn quyền truy cập vào eVideos, nghiên cứu tòa soạn, cảnh báo và cập nhật.
  • Tài khoản Vip: với những nhà đầu tư lão luyện thì sàn TopOption cung cấp tài khoản Vip với số tiền gửi tối thiểu là 5000$. Nhà đầu tư sẽ nhận được tất cả những lợi ích kể trên và còn có thể truy cập không giới hạn vào chương trình đào tạo 1-1 và có thể nhận hỗ trợ ngoài giờ giao dịch và truy cập báo cáo trung tâm giao dịch.

2. Tính năng Trade

Tính năng giao dịch
Tính năng giao dịch

Hiện tại sàn quyền chọn nhị phân TopOption cung cấp rất nhiều loại giao dịch khác nhau, tính thanh toán lên đến 85%. Cụ thể:

  • Giao dịch cao/ thấp: đây là loại tùy chọn nhị phân được giao dịch phổ biến nhất trên thị trường mà dường như sàn môi giới nào cũng cung cấp. Nhà đầu tư chỉ cần dự đoán giá trị của bất kỳ tài sản nào sẽ tăng hoặc giảm giá trị trong một khoảng thời gian nhất định để kiếm lợi nhuận.
  • Giao dịch một chạm: loại tùy chọn này cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần dự đoán rằng tài sản đã chọn của mình sẽ đạt đến mức giá định trước trước khi bạn thực hiện giao dịch. Nếu thành công với giao dịch một chạm thì mức chi trả có thể lên đến 500%.
  • Giao dịch đóng cửa sớm: tùy chọn này dựa trên khoảng thời gian ba phút, nó cho phép người chơi chọn rút bất kỳ lợi nhuận nào ở giai đoạn này, mặc dù người chơi cần nhớ rằng bạn sẽ không được thanh toán toàn bộ số tiền, thay vì phần trăm lợi nhuận bằng cách thoát sớm .
  • Giao dịch 60 giây: giao dịch này diễn ra trong thời gian nhanh chóng như tên gọi của nó, nếu bạn nắm bắt được cơ hội thì có thể tạo ra lợi nhuận trong thời gian siêu nhanh.
  • Giao dịch ProOption: đây là một loại giao dịch thú vị được cung cấp chính bởi sàn TopOption, cho phép nhà đầu tư xác định 2 tài sản làm cho giao dịch như một người chuyên nghiệp trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ các công cụ sáng tạo mà nhà môi giới đưa ra theo ý của nhà đầu tư. Trader có thể chọn giữa hai nội dung phổ biến và để chúng đối đầu với nhau.

3. Bonus

Chương trình khuyến mãi
Chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi của TopOption rất hấp dẫn, điều này cũng thu hút không ít khách hàng đến với sàn. Sàn cung cấp 100% tiền thưởng chào mừng thành viên mới. Nhà đầu tư có thể chọn giữa tiền thưởng 50% khi đặt cọc 200 đô la hoặc 100% tiền thưởng cho khoản tiền gửi 500 đô la.

Bên cạnh đó chương trình khuyến mãi “giới thiệu bạn bè” cũng được sàn áp dụng với số tiền bonus lên đến 350$ trở lên nếu người được giới thiệu gửi tiền. Nếu bạn của nhà đầu tư giới thiệu chỉ gửi 100$, trader cũng sẽ nhận được tiền thưởng là 35$.

4. Mobile Trade

Giao dịch di động
Giao dịch di động

Để thuận tiện cho quá trình giao dịch của nhà đầu tư trên nhiều thiết bị, sàn quyền chọn nhị phân TopOption cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng sử dụng trên web và cũng có thể tải xuống điện thoại di động trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Giao diện di động của TopOption được đánh giá khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nhà đầu tư có thể truy cập vào tài khoản của mình và quản lý một cách dễ dàng trên điện thoại hay máy tính bảng. Trader có thể truy cập vào giao dịch quyền chọn 60 giây, giao dịch thị trường có nhịp độ nhanh nhất.

Việc phát triển nền tảng giao dịch trên thiết bị di động giúp nhà đầu tư thuận hơn trong quá trình giao dịch dù đang di chuyển ở bất kỳ đâu. Tính thanh toán của sàn lên đến 85% cho những giao dịch thắng cuộc.

5. Nạp rút

Số tiền gửi tối thiểu của sàn TopOption để mở tài khoản là 100$, số tiền đặt cược tối thiểu là 5$. Nhà đầu tư có thể sử dụng các hình thức thanh toán bao gồm: thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng nhanh và eWallet Webmoney.

Tại sàn TopOption, nhà đầu tư sẽ không bị giới hạn về số tiền rút, mỗi lần rút tiền sẽ được xử lý lệnh theo phương thức thanh toán trader đã sử dụng cho khoản tiền đã gửi của mình.

6. Tính năng

Sàn môi giới TopOption được người chơi đánh giá có 2 tính năng nổi bật độc đáo và sáng tạo, giúp sàn nổi bật và có sự cạnh tranh hơn với các nhà môi giới khác.

  • Tính năng đầu tiên là Buy Me Out: đây là tính năng độc quyền được thiết kế bởi TopOption, cho phép các nhà đầu tư lựa chọn đóng vị thế của họ sớm, trước khi hết hạn. Tính năng này có thể được sử dụng cho dù trader đang lãi hay lỗ, miễn là trước thời gian hết hạn ít nhất 5 phút.
  • Thứ 2 là tính năng Rollover độc đáo: tính năng này cho phép các nhà đầu tư trì hoãn thời gian kết thúc của họ. Nó được thực hiện thông qua việc tăng khoản đầu tư ban đầu của mình lên 30% và cho phép trader hoãn việc hết hạn giao dịch.

Sàn TopOption tích hợp nhiều công cụ sáng tạo vào nhiều khía cạnh của nền tảng của sàn giúp cho người chơi mới dễ hiểu và có thể nắm bắt được giao dịch quyền chọn nhị phân nhanh chóng.

7. Hỗ trợ

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì, nhà đầu tư có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng TopOption thông qua email, trò chuyện trực tiếp và thông qua số điện thoại.

Sàn hỗ trợ khách hàng của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tổng cộng 10 ngôn ngữ). Đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/5 nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Khi nhà đầu tư lựa chọn loại tài khoản nạp tiền để giao dịch, thì sẽ được chỉ định người quản lý tài khoản của mình và họ sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ bổ sung nào mà bạn cần.

8. Lời kết

Sàn quyền chọn nhị phân Top Option với 18 năm thành lập và phát triển đã trở thành một ông lớn trong thị trường tài chính. Sàn tự hào về những tính năng nổi bật là vũ khí tối ưu cạnh tranh với những sàn môi giới khác.

Ngày nay, có nhiều sàn quyền chọn nhị phân được các tổ chức uy tín cấp phép nhưng TopOption chính là người tiên phong trong việc có được giấy phép tổ chức CySEC bằng chứng cho sự hoạt động minh bạch và mức độ uy tín của sàn. Đây là nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy mà nhà đầu tư có thể cân nhắc để giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *