Dầu tăng từ mức thấp nhất trong ba tuần - ngày 10/08/2021

Dầu tăng cao hơn từ mức thấp nhất trong ba tuần khi các nhà đầu tư đánh giá triển vọng nhu cầu trong bối cảnh sự hồi sinh Covid-19 mới nhất đang quét toàn cầu.

Giá giao sau tại New York tăng lên 67 USD / thùng sau khi giảm gần 4% trong hai phiên qua. Biến thể delta lây lan nhanh chóng của vi rút đã dẫn đến việc gia tăng nhiễm trùng và các hạn chế mới ở một số khu vực, bao gồm cả ở Trung Quốc, nơi hoạt động đi lại bằng đường hàng không trong nước bị sụt giảm. Mặc dù bùng phát, nhưng kỳ vọng rằng nhu cầu sẽ tăng tốc và thắt chặt thị trường vào cuối năm.

Dầu tăng cao hơn từ mức thấp nhất trong ba tuần

Delta đã đưa ra lo ngại về triển vọng nhu cầu ngắn hạn và làm gián đoạn đà tăng giá dầu chứng kiến ​​giá tăng hơn 50% trong nửa đầu năm. Sự hồi sinh đang làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu cũng như liên minh OPEC + trả lại nhiều nguồn cung hơn cho thị trường mà họ đã tạm dừng trong đại dịch.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Mức chênh lệch thời gian nhanh chóng đối với Brent là 43 cent / thùng trong bối cảnh lùi ngày – nơi mà các hợp đồng gần ngày đắt hơn các hợp đồng muộn hơn – vào thứ hai. So với 69 xu một tuần trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *