Đô la Mỹ giữ mức ổn định chờ đợi chỉ đạo từ cuộc họp của Fed

Đồng đô la Mỹ giữ mức ổn định so với các đồng tiền chính vào thứ hai, sau khi công bố mức tăng hàng tuần lớn nhất trong hơn một tháng, khi các nhà giao dịch đóng các vị thế bán trước cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này.

Đồng bạc xanh được giao dịch ít thay đổi ở mức 1,21075 đô la so với đồng euro ở châu Á, sau khi chạm mức đỉnh gần một tháng là 1,2093 đô la trong phiên trước đó, trong bối cảnh thận trọng trước cuộc họp của Fed kéo dài hai ngày đến thứ tư.

Ngoại hối – Fx là gì

Đồng yên ở mức 109,715, sau khi suy yếu xuống 109,840 vào thứ sáu lần đầu tiên kể từ ngày 4 tháng sáu.

Chỉ số đô la, đo lường đồng tiền của Hoa Kỳ so với sáu đối thủ, hầu như không đổi ở mức 90,510 từ mức cao 90,612 vào thứ sáu. Nó đã kết thúc vào tuần trước với mức tăng 0,4%.

Đồng đô la Mỹ giữ mức ổn định khi các nhà giao dịch tìm kiếm chỉ đạo từ cuộc họp của Fed - ngày 14/06/2021
Đồng đô la Mỹ giữ mức ổn định khi các nhà giao dịch tìm kiếm chỉ đạo từ cuộc họp của Fed – ngày 14/06/2021

Trong những tuần gần đây, chỉ số này đã dao động khi các nhà giao dịch cân nhắc nếu áp lực lạm phát khi nền kinh tế mở cửa trở lại sau đại dịch có thể buộc Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) phải cắt giảm kích thích sớm hơn.

Các nhà hoạch định chính sách liên tục nhận xét rằng lạm phát sẽ tạm thời làm dịu những lo lắng đó, nhưng các thị trường hiện cũng dự đoán Fed có thể sắp đưa ra manh mối về thời điểm cắt giảm chương trình mua tài sản của mình.

Chiến lược gia Jason Wong của NAB đã viết trong một ghi chú: “Việc định vị lại đồng đô la cho thấy một số người lo lắng về bản cập nhật chính sách của FOMC.

Giá vàng online cập nhật 24/24

“Trong tháng qua dường như đã có một điệp khúc ngày càng tăng rằng đã đến lúc để nói về việc giảm bớt việc mua trái phiếu.”

Trong số các loại tiền tệ khác, đồng đô la New Zealand đã giảm so với tuần trước để giao dịch ở mức 0,71315 đô la, sau khi khớp với mức thấp nhất kể từ giữa tháng 4 ở mức 0,71160 đô la vào thứ sáu.

Trong tiền điện tử, Bitcoin giao dịch quanh mức 39.000 đô la sau khi phục hồi từ gần 31.000 đô la vào tuần trước.

Ether đối thủ ở mức khoảng 2.500 đô la, giữa phạm vi giao dịch thu hẹp kéo dài trong tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *