Dự báo về đô la Úc: cặp tiền tệ AUD / USD - ngày 27/08/2021

Cuộc tấn công Afghanistan gây ra cú sốc địa chính trị thông qua các thị trường. Doanh số bán lẻ của Úc trên boong cho nền kinh tế ngày nay. Cặp tiền tệ AUD / USD kết thúc phục hồi trên thanh nến Bearish Engulfing.

Triển vọng châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ 6

Đồng Đô la Úc nhạy cảm với rủi ro đã phá vỡ chuỗi chiến thắng 3 ngày so với Đô la Mỹ sau một cuộc tấn công ở Kabul khiến hàng chục người thiệt mạng, trong đó có 12 thành viên phục vụ của Hoa Kỳ. Sự kiện này đã tạo ra một cơn chấn động địa chính trị thông qua các thị trường tài chính, kết thúc một cuộc biểu tình dựa trên rủi ro rộng rãi chứng kiến ​​các chỉ số chứng khoán và hàng hóa của Mỹ tăng vọt. Chỉ số Nasdaq 100 nặng về công nghệ đã giảm 0,59% trong phiên giao dịch tại New York.

Thị trường Fx là gì

Haven đã hỗ trợ sức mạnh của USD, nhưng cũng có những lời nói diều hâu từ một số thành viên Cục Dự trữ Liên bang. Hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Dallas Robert Kaplan đã biện minh cho sự ủng hộ đối với việc bảng cân đối kế toán giảm dần. Chủ tịch Fed St. Louis Jim Bullard và Chủ tịch Fed tại Thành phố Kansas, Esther George đã cùng Bullard thành lập dàn hợp xướng diều hâu.

Dự báo về đô la Úc: cặp tiền tệ AUD / USD Nhắm mắt đến Doanh số bán lẻ sau cú sốc địa chính trị - ngày 27/08/2021
Dự báo về đô la Úc: cặp tiền tệ AUD / USD Nhắm mắt đến Doanh số bán lẻ sau cú sốc địa chính trị – ngày 27/08/2021

Báo cáo doanh số bán lẻ tháng 7 sơ bộ của Úc có thể sẽ đóng vai trò là rủi ro sự kiện tiềm ẩn chính trong ngày hôm nay. Các nhà phân tích kỳ vọng con số hàng tháng sẽ vượt qua mức -2,5%, theo khảo sát của Bloomberg. Điều đó sẽ đánh dấu tháng giảm thứ hai liên tiếp cho bản in dữ liệu được theo dõi chặt chẽ. Sự đồng thuận lạc quan được đưa ra trong bối cảnh các vụ khóa đang diễn ra trên khắp nước Úc khi các trường hợp Covid tiếp tục tăng với tốc độ đáng báo động.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Đồng Đô la Úc đang trên đà đóng cửa trong tháng này với mức lỗ so với Đồng bạc xanh, điều này sẽ đánh dấu mức giảm hàng tháng thứ ba liên tiếp đối với cặp tiền tệ chính. Quan điểm lạc quan của các nhà giao dịch Aussie Dollar về nền kinh tế Úc đã héo mòn trở lại vào tháng 6 khi biến thể Delta Covid có khả năng truyền tải cao vượt trội hơn phương pháp ngăn chặn nghiêm ngặt của chính phủ.

Các chi phí kinh tế đã ảnh hưởng đến việc thắt chặt chính sách RBA. Cuộc họp chính sách vào tháng tới có thể chứng kiến ​​động thái đình chỉ kế hoạch cắt giảm bảng cân đối kế toán. Trong khi đó, Fed có vẻ như sẽ thông báo giảm bảng cân đối kế toán của riêng mình vào tháng tới, mặc dù điều đó có thể đến sớm nhất vào cuối tuần này khi Chủ tịch Fed Powell phát biểu từ Jackson Hole.

Triển vọng kỹ thuật của cặp tiền tệ AUD / USD

Một nến Bearish Engulfing đánh dấu sự suy thoái gần đây của AUD / USD, cùng với mức kháng cự từ mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Động lượng giảm có thể tăng với đường MACD gần cắt xuống dưới đường trung tâm của bộ dao động, một tín hiệu giảm giá. Điều đó nói rằng, Fib 38,2% có thể hỗ trợ nếu giá tiếp tục giảm. Ngoài ra, một sự phục hồi có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự tại Fibo 61,8% một lần nữa trong một động thái tăng giá.

Biểu đồ AUD / USD 2 giờ

Biểu đồ AUD / USD 2 giờ
Biểu đồ AUD / USD 2 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *