Chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX

Là một nhà đầu tư tài chính, ZFX không còn quá xa lạ trên thị trường này. Đối với nhà đầu tư mới cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp đều có những loại tài khoản riêng biệt. Mỗi tài khoản đều có những ưu điểm khác nhau. Để khích lệ cho nhà đầu tư mới, ZFX triển khai chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX. Cùng theo dõi bài viết sau của đánh giá sàn để tìm hiểu về chương trình này.

Các loại tài khoản sàn ZFX

Chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX
Chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX

Để thuận tiện cho từng đối tượng nhà đầu tư ZFX cung cấp 3 loại tài khoản giao dịch: Cent, Standard STP và ECN.

  • Tài khoản Cent: đơn vị giao dịch chỉ bằng 1/10 lô tiêu chuẩn. Với số tiền ký quỹ ban đầu chỉ 15 USD, cộng với khối lượng giao dịch là 0,001 lot. Tài khoản Cent phù hợp cho người chơi mới muốn trải nghiệm các điều kiện giao dịch với vốn đầu tư ban đầu rất thấp, giảm thiểu rủi ro.
  • Tài khoản STP tiêu chuẩn: phù hợp với mọi loại nhà đầu tư. Tài khoản STP tiêu chuẩn cung cấp các điều kiện giao dịch cơ bản, cho phép các nhà giao dịch giao dịch với giá tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Khoản tiền gửi ban đầu trung bình bắt đầu chỉ từ 50 USD, trước khi diễn ra chương trình ưu đãi, số tiền gửi tối thiểu của tài khoản này là 200 USD.
  • Tài khoản ECN: là loại tài khoản ưa thích của đa số các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tài khoản này được cung cấp báo giá tốt nhất, sát nhất với giá thị trường, chi phí hoa hồng cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu hầu hết các nhà môi giới khác cung cấp tài khoản ECN với yêu cầu ký quỹ chỉ 200-500 USD, thì tại ZFX, số tiền ký quỹ lên tới 1.000 USD.

Chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX

Chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX
Chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX

Trong thời gian trước đối với tài khoản Standard (STP) nhà đầu tư phải trả $200 cho lần nạp đầu tiên. Có thể thấy khoản tiền nạp tối thiếu khá cao, đối với những trader mới thì việc lo sợ rủi ro mất trắng số tiền này là khá lớn. Điều này có làm nhà đầu tư do dự trong việc mở tài khoản giao dịch.

Chính vì vậy, để khích lệ người chơi, ZFX hiện triển khai chương trình ưu đãi với tài khoản STP. Ưu đãi này tập trung vào khoản nạp khởi điểm của khách hàng. Thay vì 200$ cho lần nạp đầu tiên thì bạn chỉ cần nạp 50$ thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo điều kiện giao dịch tốt nhất.

Tham gia giao dịch 50$ cùng ZFX  

  • Đăng ký mở tài khoản giao dịch
  • Thêm thông tin cá nhân (Điền thông tin cá nhân, hoàn thành xác minh, tiền của quý khách sẽ an toàn hơn.)
  • Chọn đúng tài khoản STP và Nạp 50$ vào tài khoản giao dịch
  • Tiến hành giao dịch

Cùng hòa nhập vào thị trường tài chính sôi động với chương trình giao dịch với 50$ cùng ZFX ngay tại đây. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *