Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ đầu tháng 11-01/11/2021

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ tăng nhẹ trong giao dịch qua đêm vào chủ nhật khi các nhà đầu tư sẵn sàng cho phiên giao dịch đầu tiên của tháng 11. Những người tham gia thị trường đang chuẩn bị cho một tuần thu nhập doanh nghiệp khác, cuộc họp quan trọng của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ tư và báo cáo việc làm của tháng 10.

Chỉ số Dow tương lai tăng 80 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,25% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,25%.

Ngoại hối – Fx là gì

Cổ phiếu kết thúc tháng 10 vào thứ sáu và cả ba mức trung bình chính đều đóng cửa ở mức cao kỷ lục. S&P 500 và Nasdaq đã đạt được những tháng tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ trước ngày giao dịch đầu tiên của tháng 11 - ngày 01/11/2021
Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ trước ngày giao dịch đầu tiên của tháng 11 – ngày 01/11/2021

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 5,8% trong tháng 10. Chỉ số S&P 500 tăng 6,9% trong tháng trước và Nasdaq Composite tập trung vào công nghệ đã tăng 7,3% trong tháng 10. Tháng này đánh dấu sự phục hồi so với tháng 9, khi các chỉ số chính đều giảm điểm.

Mùa thu nhập doanh nghiệp chiếm ưu thế trong tháng 10 trong bối cảnh thu nhập ổn định ngay cả khi có những lo ngại về chuỗi cung ứng toàn cầu. Theo Refinitiv, khoảng một nửa số công ty thuộc S&P 500 đã báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý và hơn 80% trong số đó vượt qua ước tính thu nhập từ các nhà phân tích Phố Wall.

Khi mùa thu nhập tiếp tục diễn ra trong tuần này, các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi cuộc họp hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Ba và thứ Tư. Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ thông báo rộng rãi rằng họ sẽ bắt đầu rút lại 120 tỷ đô la mua trái phiếu hàng tháng và kết thúc chương trình hoàn toàn vào giữa năm tới.

Các nhà đầu tư cũng sẽ tìm kiếm bình luận của Fed về việc giá cả tăng khi lạm phát đã ở mức cao nhất trong 30 năm.

Giá vàng online cập nhật 24/24

“Fed là một phần của một động thái toàn cầu nhằm loại bỏ chỗ ở và thị trường sẽ vượt qua điều đó,” CIO Peter Boockvar của Nhóm cố vấn Bleakley cho biết. “Theo một cách nào đó, thị trường chứng khoán đang chơi một trò chơi gà, với động thái lạm phát này và lãi suất và phản ứng từ các ngân hàng trung ương.”

Sự kiện lớn khác trong tuần sẽ là báo cáo việc làm tháng 10 vào thứ Sáu, có thể cho thấy một số cải thiện trong việc tuyển dụng, vì các trường hợp mới của Covid-19 tiếp tục giảm.

Jim Paulsen, chiến lược gia đầu tư chính của Leuthold Group cho biết: “Sự thay đổi trong bảng lương phi nông nghiệp được dự đoán là 450 nghìn mạnh mẽ, có khả năng làm giảm tỷ lệ thất nghiệp một lần nữa”. “Điểm mấu chốt của báo cáo sẽ là lạm phát tiền lương tăng lên bao nhiêu và liệu tỷ lệ tham gia lực lượng lao động cuối cùng có tăng lên hay không sau khi có rất nhiều trợ cấp thất nghiệp kéo dài gần đây”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *