Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản LiteFinance

Trước khi đăng ký tài khoản, bất cứ nhà môi giới nào kể cả LiteFinance đều yêu cầu nhà đầu tư thiết lập mật khẩu cho tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một số lý do khách quan, khi người chơi muốn đổi mật khẩu tài khoản LiteFinance nhưng chưa biết cách đổi mật khẩu. Theo dõi bài viết sau của đánh giá sàn về việc thay đổi mật khẩu tài khoản LiteFinance.

Thay đổi mật khẩu trong tài khoản hồ sơ khách hàng

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản LiteFinance
  • Bước 1: Đăng nhập vào các trang web: my.liteforex.com và my.litefinance-en.com sau đó điền vào trường đăng nhập. Nhập tên người dùng của bạn, trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy nhấp vào phần quên mật khẩu ở cuối cửa sổ.
  • Bước 2: Sau khi bấm quên mật khẩu, một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn nhập số điện thoại hoặc email đã dùng để đăng ký mật khẩu.
  • Bước 3: Sau vài phút, một mã xác nhận sẽ được gửi đến email hoặc tin nhắn văn bản của bạn. Và bạn cần nhập mã xác nhận đó.
  • Bước 4: Sau khi nhập mã xác nhận, bạn sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Sau đó nhấn xác nhận.

Bạn đã hoàn tất việc thay đổi mật khẩu của mình.

Thay đổi mật khẩu trong tài khoản giao dịch

  • Bước 1: Để thay đổi mật khẩu tài khoản giao dịch, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản chính của lite Finance (tài khoản hồ sơ khách hàng).
  • Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào phần Metatrader.
  • Bước 3: Trong phần tài khoản giao dịch, bạn cần chọn tài khoản mà bạn muốn đổi mật khẩu. Sau đó nhấp vào nút cài đặt. Trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, nhấn vào chỉnh sửa trong phần mật khẩu.
  • Bước 4: Chọn đổi mật khẩu và đặt lại mật khẩu mới và tiếp tục chọn thêm mật khẩu lặp lại. Cuối cùng chọn lưu. Tài khoản cho thấy mật khẩu đã được thay đổi
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản LiteFinance

Lưu ý: Khi đổi mật khẩu phải chọn mật khẩu mạnh và chưa từng đăng nhập bằng các tài khoản khác.

Nhà môi giới LiteFinance, chỉ có một tài khoản hồ sơ khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều tài khoản giao dịch, vì vậy nếu bạn muốn an toàn, bạn có thể thiết lập các mật khẩu khác nhau trên mỗi tài khoản giao dịch.

Hiện tại, việc thay đổi mật khẩu tài khoản trên sàn LiteFinance được các chuyên gia khuyến khích. Thay đổi mật khẩu thường xuyên cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo tính an toàn bảo mật cho tài khoản của nhà đầu tư.

Phần kết

Trên đây là những lưu ý về việc thay đổi mật khẩu tài khoản LiteFinance. Để biết thêm nhiều chi tiết về thị trường tài chính, bạn đọc có thể truy cập danhgiasan.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *