Cách mở tài khoản sàn ZFX nhanh chóng trong vòng 1 phút

ZFX là một nhà môi giới còn khá mới nhưng sàn đã tạo được danh tiếng cũng như tạo dựng lòng tin cho khách hàng của mình. Luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến cho khách hàng, ZFX cung cấp đa dạng các loại tài khoản phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư. Lợi ích khi giao dịch những loại tài khoản ra sao? Cách mở tài khoản sàn ZFX như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau của đánh giá sàn nhé!

Các loại tài khoản sàn ZFX

ZFX cung cấp 3 loại tài khoản với những điều kiện giao dịch khác nhau, bao gồm: Cent, Standard STP và ECN.

  • Tài khoản Cent: đơn vị giao dịch chỉ bằng 1/10 lô tiêu chuẩn. Với khoản tiền gửi ban đầu chỉ là 15 USD, cộng với khối lượng giao dịch là 0,001 lô. Tài khoản Cent phù hợp với những người mới chơi muốn trải nghiệm điều kiện giao dịch với vốn đầu tư ban đầu cực thấp, giảm thiểu rủi ro.
  • Tài khoản STP tiêu chuẩn: phù hợp với mọi loại nhà đầu tư. Tài khoản STP tiêu chuẩn cung cấp các điều kiện giao dịch cơ bản, cho phép các nhà giao dịch giao dịch với giá tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Khoản tiền gửi ban đầu trung bình chỉ bắt đầu ở mức 50 USD, trước khi khuyến mãi, số tiền gửi tối thiểu cho tài khoản này là 200 USD.
  • Tài khoản ECN: là loại tài khoản ưa thích của đa số các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tài khoản này được cung cấp báo giá tốt nhất, sát nhất với giá thị trường, chi phí hoa hồng cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu hầu hết các nhà môi giới khác cung cấp tài khoản ECN với yêu cầu ký quỹ chỉ 200-500 USD, thì tại ZFX số tiền ký quỹ lên tới 1.000 USD.

Cách mở tài khoản sàn ZFX 

Bước 1: Truy cập website chính của ZFX. Click “Mở tài khoản” tại góc trên bên phải màn hình chính.

Bước 2: Tiếp đến điền các thông tin cần thiết gồm Họ, Tên, Số điện thoại, Email và Mật khẩu tài khoản

Cách mở tài khoản sàn ZFX 
Cách mở tài khoản sàn ZFX

Bước 3: Sau khi điền thông tin về Email và số điện thoại. ZFX sẽ gửi mã xác nhận về email và 1 mã xác nhận khác về số điện thoại. Bạn cần kiểm tra và điền đúng 02 mã xác nhận này. Sau đó bấm “Next

Bước 4: Chọn quốc gia, loại tài khoản giao dịch và đọc các quy định của sàn. Nếu đồng ý, bạn cần tick vào ô “Tick this box to agree…” rồi nhấn “Sign up now”

Cách mở tài khoản sàn ZFX 
Cách mở tài khoản sàn ZFX

Như vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản như sau:

Cách mở tài khoản sàn ZFX 
Cách mở tài khoản sàn ZFX

Phần kết

Cách mở tài khoản sàn ZFX khá đơn giản và dễ dàng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với danhgiasan.com để được giải quyết một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *