Phân tích giá AUD / USD: Giảm mức cao nhất ba tuần

AUD / USD  đã xóa sổ mức tăng sớm và các giao dịch được cung cấp nhẹ trong thời gian giữa châu Á vào thứ sáu tuần này, khi các nhà đầu tư thông báo tin tức đáng lo ngại mới nhất từ ​​lĩnh vực bất động sản đang gặp khó khăn của Trung Quốc trong bối cảnh thị trường đầy đủ trở lại.

Những con bò đực của Úc cũng tỏ ra thận trọng trước dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ, điều này sẽ củng cố sự giảm dần của Fed vào đầu tháng tới.

 Fx là gì

Tuy nhiên, nhược điểm có thể vẫn còn bị ảnh hưởng bởi cú đánh lớn đối với PMI Dịch vụ Caixin của Trung Quốc, với lĩnh vực dịch vụ của quốc gia rồng quay trở lại mở rộng vào tháng 9.

Như được quan sát trên biểu đồ hàng ngày của cặp tỷ giá, đồng aussie đang giảm xuống dưới Đường trung bình động 50 hàng ngày theo chiều ngang quan trọng (DMA), với mục tiêu giảm tiếp theo được nhìn thấy ở mức 21-DMA giảm nhẹ ở mức 0,7280.

Xa hơn về phía nam, đường xu hướng tăng nối với mức thấp gần đây ở mức 0,7251 có thể bị người mua thách thức.

AUD / USD: Biểu đồ hàng ngày
AUD / USD: Biểu đồ hàng ngày

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày nằm ngang ngay trên mức 50,00, cho thấy những người đầu cơ giá lên đang thiếu niềm tin vào lúc này.

Tuy nhiên, tiềm năng tăng vẫn còn nguyên nếu phe bò Úc tìm thấy một chỗ đứng vững chắc trên 50-DMA trên cơ sở đóng cửa hàng ngày.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Mục tiêu quan trọng tiếp theo đối với những người lạc quan AUD có thể được nhìn thấy ở mức tâm lý 0,7350 nếu mức cao nhất trong ba tuần là 0,7325 nhường chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *