AUD / USD: Tìm thấy chỗ đứng vững chắc trên 21-DMA

AUD / USD giảm mức cao nhất trong ba tuần ở mức 0,7096, mặc dù vẫn duy trì một phần chính của mức tăng ban đầu do sự thay đổi trong kịch bản chính trị của Úc.

Người Úc thở phào nhẹ nhõm vì cuộc bầu cử Liên bang Úc đã dẫn đến người chiến thắng rõ ràng vào thứ bảy, với Đảng Lao động trung tả gần giành được đa số trong quốc hội. Đảng Lao động đã kết thúc gần 10 năm cầm quyền của chính phủ bảo thủ vào cuối tuần qua.

Tuy nhiên, những lo ngại về việc lãi suất toàn cầu cao hơn dẫn đến việc bán hàng công nghệ cũng tràn sang thị trường Trung Quốc, làm tăng thêm cảm giác thận trọng. Thêm vào đó, Bắc Kinh đã báo cáo các trường hợp mới kỷ lục, trước đó, làm hồi sinh những lo ngại về khóa mới và làm dịu hồ sơ thị trường rủi ro.

Trong tương lai, tâm lý thị trường rộng lớn hơn sẽ tiếp tục thúc đẩy hành động giá đô la Mỹ , điều này cũng sẽ tác động đến định giá AUD.

Về mặt kỹ thuật,  AUD / USD  đã tìm thấy một chỗ đứng vững chắc trên Đường trung bình động 21 hàng ngày giảm giá (DMA) ở mức 0,7044 sau một ngày giảm vào thứ Sáu.

Sự hồi sinh của lực mua sẽ vượt qua mức 0,7100, mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra mức cao nhất trong ngày 6 tháng 5 là 0,7135.

Điểm dừng tiếp theo cho những con bò đực được hình dung ở ngưỡng tâm lý 0,7150.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày đang nhích lên cao hơn để kiểm tra đường giữa, chứng minh cho đà tăng lạc quan đang diễn ra tại chỗ.

Để kéo dài xu hướng tăng, những con bò đực AUD cần đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm, trùng với đường 21-DMA.

Phân tích giá AUD / USD: Tìm thấy chỗ đứng vững chắc trên 21-DMA - ngày 23/05/2022
Phân tích giá AUD / USD: Tìm thấy chỗ đứng vững chắc trên 21-DMA – ngày 23/05/2022

Nếu thất bại trong việc kháng cự trên mức giá thứ hai, những con gấu sẽ quay trở lại cuộc chơi, kéo đồng Úc trở lại mức thấp nhất của ngày thứ Sáu là 0,7002.

Ở phía dưới, hỗ trợ mạnh mẽ đang chờ đợi gần 0,6950, đây sẽ là ngưỡng phù hợp cho những người lạc quan AUD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *