Các hạn chế virus corona được dỡ bỏ khỏi New Zealand

Tất cả các hạn chế virus corona được dỡ bỏ khỏi thành phố lớn nhất của New Zealand cụ thể một số hạn chế còn lại ở thành phố lớn nhất New Zealand Auckland đã được dỡ bỏ sau khi không có trường hợp virus corona lây truyền tại địa phương nào được báo cáo trong hai tuần, Thủ tướng Jacinda Ardern cho biết hôm thứ sáu.

Tất cả các hạn chế virus corona được dỡ bỏ khỏi thành phố lớn nhất của New Zealand
Tất cả các hạn chế virus corona được dỡ bỏ khỏi thành phố lớn nhất của New Zealand

Ardern đã áp đặt lệnh khóa 7 ngày đối với thành phố 1,7 triệu người sau khi một loạt trường hợp được phát hiện trong nước. Việc khóa cửa đã được nới lỏng vào đầu tháng này nhưng một số hạn chế vẫn được giữ lại, bao gồm giới hạn đối với các cuộc tụ tập đông người ở mức độ cảnh báo 2.

Ngoại hối – Fx là gì

Ardern cho biết thành phố hiện sẽ cùng với phần còn lại của đất nước trong tình trạng báo động cấp độ 1, không có hạn chế về tụ tập hoặc hoạt động.

“Tôi biết mọi người ở Auckland sẽ mong chờ một ngày cuối tuần với ít hạn chế hơn,” Ardern nói tại một cuộc họp báo.

Các biện pháp y tế công cộng nhanh chóng kết hợp với truy tìm tiếp xúc tích cực, đóng cửa biên giới và kiểm dịch bắt buộc đối với khách du lịch đã được ghi nhận là đã giúp New Zealand thành công cao trong việc ngăn chặn đại dịch lây lan.

Cả nước đã có khoảng 2.000 trường hợp mắc và 26 trường hợp tử vong liên quan đến virus corona cho đến nay.

Giá vàng online cập nhật 24/24

New Zealand đã bắt đầu triển khai vắc xin trên toàn quốc vào tháng trước và dự kiến ​​sẽ tiêm chủng cho toàn bộ dân số của mình vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *