Tỷ lệ nhiễm COVID-19 ở Anh đã giảm mạnh vào tháng 3

Tỷ lệ nhiễm COVID-19 ở Anh đã giảm mạnh trong tháng 3, một cuộc khảo sát được theo dõi chặt chẽ cho biết hôm thứ năm, nhưng trong một lưu ý thận trọng, nó cũng cho thấy sự sụt giảm các ca nhiễm trùng đã chậm lại.

Nghiên cứu REACT, do Đại học Imperial College London thực hiện, cho thấy rằng các ca nhiễm trùng đã giảm khoảng 60% so với nghiên cứu cuối cùng vào tháng 2, với chỉ 1 trong số 500 người bị nhiễm bệnh.

Tỷ lệ hiện nhiễm COVID-19 ở Anh đã giảm vào tháng 3, nhưng giảm dần ngày 08/04/2021
Tỷ lệ hiện nhiễm COVID-19 ở Anh đã giảm vào tháng 3, nhưng giảm dần ngày 08/04/2021

Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy tốc độ giảm bắt đầu ổn định vào giữa tháng 3. Các trường học mở cửa trở lại vào ngày 8 tháng 3 và các hạn chế COVID-19 sẽ được nới lỏng thêm vào tuần tới, với việc mở cửa trở lại tất cả các cửa hàng và địa điểm tổ chức tiệc chiêu đãi ngoài trời.

Tài chính- Fx là gì

Paul Elliott, giám đốc chương trình REACT, cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về số ca nhiễm trùng kể từ cuộc khảo sát cuối cùng của chúng tôi vào tháng 2 … Điều này rất đáng khích lệ và cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng,” Paul Elliott, giám đốc chương trình REACT, cho biết.

“Tuy nhiên, trong dữ liệu gần đây nhất của chúng tôi, tỷ lệ lây nhiễm đã giảm dần với số R (sinh sản) hiện chỉ còn khoảng một. Điều này cho thấy chúng tôi cần tiếp tục tiếp cận tình huống một cách thận trọng và tiếp tục tuân thủ các quy tắc ”.

Nhìn chung, tỷ lệ hiện mắc bệnh trên toàn quốc ở Anh giảm từ 0,49% trong tháng 2 xuống 0,20% vào tháng 3.

Nghiên cứu REACT là một trong những cuộc khảo sát COVID-19 lớn nhất thuộc loại này ở Anh, với hơn 140.000 tình nguyện viên đã được thử nghiệm ở Anh từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 30 tháng 3 trong vòng mới nhất.

Thị trường vàng online cập nhật 24/24

Nghiên cứu cho thấy mối tương quan giữa nhiễm trùng và tử vong đang khác nhau, có thể là do ảnh hưởng của chương trình tiêm chủng COVID-19 của Anh, chương trình đã chứng kiến ​​hơn 31 triệu người được tiêm liều vắc xin COVID-19 đầu tiên.

“Những phát hiện này đầy hứa hẹn và minh họa tác động đáng kể mà việc khóa sổ, kết hợp với chương trình tiêm chủng hiện tượng của chúng tôi, đang gây ra đối với sự phổ biến của loại vi rút đáng sợ này,” Bộ trưởng Y tế Matt Hancock nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *