Biến động cặp tiền tệ AUD / USD trên khung thời gian 3 giờ

Biến động cặp tiền tệ AUD / USD trên khung thời gian 3 giờ – ngày 03/03/2021 cho thấy mức độ biến động của cặp Forex này, nhà đầu tư có thể đưa ra nhận định hay định hướng tiếp theo trong tương lai.

Ngoại hối – Fx là gì

Giá quặng sắt và đồng tăng cũng đã làm tăng thêm sự lạc quan liên quan đến người Úc, vì “siêu xe hàng hóa” đã giúp nâng AUD / USD lên mức chưa từng thấy kể từ tháng 3 năm 2018. Mặc dù bán tháo mạnh vào cuối tháng 2, AUD / USD đã tăng trở lại khi những người tham gia thị trường lấy lại sự lạc quan trong cặp tiền. Trung Quốc, đối tác thương mại lớn nhất của Australia, cũng tiếp tục duy trì sự phục hồi kinh tế nhanh chóng, bổ sung vào danh sách ngày càng tăng các cơ hội thuận lợi cho nền kinh tế Australia.

Biến động cặp tiền tệ AUD / USD trên khung thời gian 3 giờ
Biến động cặp tiền tệ AUD / USD trên khung thời gian 3 giờ

Trong cuộc họp chính sách ngày 3 tháng 3 của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBAs), các quan chức đã duy trì tỷ lệ tiền mặt chính thức và mục tiêu lợi tức 3 năm ở mức 0,10%. Các quan chức RBA cũng nói thêm rằng ngân hàng sẽ sẵn sàng điều chỉnh việc mua trái phiếu để đáp ứng với các điều kiện thị trường thay đổi.

Vàng online cập nhật 24/24

Điều đó là do lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu tăng mạnh gần đây. Mặc dù RBA sẵn sàng duy trì khả năng thích ứng cao, Thống đốc Philip Lowe nhấn mạnh sức mạnh của sự phục hồi đang diễn ra, nói rằng nó “đang được tiến hành tốt” và “mạnh hơn mong đợi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *