Thương mại Hoa Kỳ đã ban hành mức thuế chống bán phá giá

Hôm thứ ba Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã ban hành mức thuế chống bán phá giá cuối cùng đối với tấm nhôm hợp kim thông thường từ 18 quốc gia bị điều tra, bao gồm lên tới 242,8% đối với hàng nhập khẩu từ Đức và 4,83% đối với hàng nhập khẩu từ Bahrain.

Thương mại Hoa Kỳ ban hành mức thuế chống bán phá giá đối với nhôm tấm từ 18 quốc gia ngày 03/03/2021
Thương mại Hoa Kỳ ban hành mức thuế chống bán phá giá đối với nhôm tấm từ 18 quốc gia ngày 03/03/2021

Các nhiệm vụ được công bố chỉ vài giờ sau khi Thống đốc Rhode Island Gina Raimondo giành được xác nhận là Bộ trưởng Thương mại mới của Hoa Kỳ trong một cuộc bỏ phiếu 84-15 tại Thượng viện Hoa Kỳ.

Ngoại hối – Fx là gì

Vụ kiện chống bán phá giá và vụ kiện thuế chống trợ cấp đồng hành được khởi xướng dưới thời chính quyền Trump vào tháng 3 năm 2020. Tấm nhôm hợp kim thông thường là một sản phẩm cán phẳng được sử dụng để xây dựng mặt tiền và thùng xe tải cho đến biển báo đường phố.

Đức có mức chống bán phá giá cao nhất, từ 49,4% đến 242,8%, và là nước xuất khẩu nhôm tấm lớn nhất sang Hoa Kỳ, với trị giá 286,6 triệu USD trong năm 2019.

Bahrain, đứng thứ hai với lượng nhôm tấm trị giá 241,2 triệu USD xuất khẩu sang Hoa Kỳ, nhận mức thuế chống bán phá giá 4,83% và mức chống trợ cấp lên tới 6,44%.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Cơ quan Quản lý Thương mại Quốc tế của Bộ Thương mại đã phát hành một tờ thông tin ở đây cho thấy thuế suất chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với các quốc gia khác, bao gồm Brazil, Croatia, Ai Cập, Hy Lạp, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Oman, Romania, Serbia, Slovenia, Nam Phi, Hàn Quốc , Tây Ban Nha, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Các loại thuế này sẽ áp dụng cho mức thuế 10% mà chính quyền Trump áp đặt đối với hầu hết các mặt hàng nhôm nhập khẩu theo luật an ninh quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *