Biến động giá dầu trong bối cảnh nhiễm virus corona gia tăng

Biến động giá dầu hôm thứ hai, cho thấy dầu giảm trong bối cảnh lo ngại gia tăng các vụ lây nhiễm virus corona ở Ấn Độ và các nước khác sẽ dẫn đến các biện pháp mạnh hơn và ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế, cùng với nhu cầu đối với các mặt hàng như dầu thô.

 Fx là gì

Dầu thô Brent giảm 43 cent, tương đương 0,6% xuống 66,34 USD / thùng vào lúc 0139 GMT, sau khi tăng 6% vào tuần trước. Dầu Mỹ giảm 42 cent, tương đương 0,7% xuống 62,71 USD / thùng, tăng 6,4% trong tuần trước.

Stephen Innes, chiến lược gia thị trường tại Axi, cho biết: “Với … sự bùng phát trở lại của các ca nhiễm virus ở Ấn Độ và Nhật Bản, những tham vọng hàng đầu tiếp tục trở thành bức tường thu lợi nhuận,” Stephen Innes, chiến lược gia thị trường tại Axi.

Ấn Độ đã báo cáo 261.500 ca nhiễm virus corona mới vào chủ nhật, chiếm gần 14,8 triệu ca, chỉ đứng sau Hoa Kỳ, quốc gia đã báo cáo hơn 31 triệu ca nhiễm.

Biến động giá dầu giảm trong bối cảnh nhiễm virus corona gia tăng ở Ấn Độ ngày 19/04/2021

Số người chết vì COVID-19 của Ấn Độ tăng kỷ lục 1.501 người lên tổng số 177.150 người.

Hồng Kông sẽ tạm dừng các chuyến bay từ Ấn Độ, Pakistan và Philippines từ ngày 20 tháng 4 do nhiễm virus corona nhập khẩu, các nhà chức trách cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày chủ nhật.

Các công ty Nhật Bản tin rằng nền kinh tế lớn thứ ba thế giới sẽ trải qua đợt lây nhiễm virus corona lần thứ tư, với nhiều người chuẩn bị cho một cú đánh mạnh hơn vào hoạt động kinh doanh, một cuộc thăm dò hàng tháng của Reuters cho thấy.

Thị trường giá vàng 24/24

Nhật Bản có ít ca nhiễm COVID-19 hơn nhiều so với nhiều nền kinh tế lớn khác, nhưng lo ngại về một làn sóng nhiễm trùng mới đang tăng nhanh, theo phản hồi của họ trong cuộc thăm dò.

Một số công ty đã viết trong cuộc thăm dò cho rằng việc triển khai tiêm chủng chậm hơn so với các nước tiên tiến khác và việc công chúng không có cảm giác khủng hoảng sẽ gây ra một làn sóng nhiễm trùng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *