Binance là gì ? Cách mở tài khoản giao dịch tại sàn Binance

Ngoài những sàn giao dịch tiền điện tử đã được chúng tôi đề cập ở các bài viết trước. Hôm nay đánh giá sàn sẽ giới thiệu thêm cho bạn đọc một nhà môi giới tiền điện tử khác cũng rất được ưa chuộng là nhà môi giới Binance. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Changpeng Zhao, Yi He vào năm 2017 tại Malta. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của nhà môi giới này ở bài viết sau.

1. Nhà môi giới Binance là gì?

Nhà môi giới Binance là gì?

Nhà môi giới Binance là sàn Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới, nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Đây cũng là sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý lệnh giao dịch nhanh chóng.

Công nghệ của nhà môi giới Binance này có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với các loại đồng BTC, ETH, BNB và USDT. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance được đánh giá là nhà môi giới có một hệ sinh thái rất đa dạng, cung cấp nhiều dịch vụ như: Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX,…

2. Một số tính năng nổi bật của sàn giao dịch Binance

  • Sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ đảm bảo sự an toàn và tính ổn định.
  • Hỗ trợ các trình duyệt trên web, hệ điều hành Android, IOS, HTML5, WeChat và nhiều nền tảng khác.
  • Sàn có hiệu suất cao có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ như: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Mới đây, sàn cũng đã có hỗ trợ Tiếng Việt trên cả website và app.
  • Tính thanh khoản cao: Cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
  • Cho phép người chơi giao dịch hơn 271 đồng tiền ảo khác nhau
  • Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
  • Nền tảng của nhà môi giới Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người chơi.
Một số tính năng nổi bật của sàn giao dịch Binance
Một số tính năng nổi bật của sàn giao dịch Binance

3. Phí giao dịch tại nhà môi giới Binance

Phí giao dịch mua bán của nhà môi giới Binance là 0.1% cho cả Taker và Maker. Nếu người chơi dùng BNB làm phí giao dịch thì chi phí sẽ giảm còn 0.075% hoặc thấp hơn tuỳ vào cấp độ, có thể theo dõi hình bên dưới.

Phí giao dịch tại nhà môi giới Binance

4. Phí nạp và rút tiền trên nhà môi giới Binance

Hiện nay, sàn môi giới tiền điện tử Binance miễn phí cho các khoản tiền khi nhà đầu tư nạp vào (Deposit) còn khi tiến hành rút (Withdrawal) nhà đầu tư sẽ bị tính phí theo từng đồng Coin khác nhau.

Phí nạp va frút tiền trên sàn môi giới Binance
Phí nạp và rút tiền trên nhà môi giới Binance

5. Cách mở tài khoản tại sàn giao dịch Binance

Bước 1: Người chơi truy cập vào https://blogtienao.com/go/binance. Sau đó, người chơi điền thông tin vào mẫu đăng ký và sau khi đọc kỹ Điều khoản Sử dụng, người chơi tích vào ô I agree to Binance’s Terms Of Use. Cuối cùng nhấn vào nút Đăng ký.

Cách mở tài khoản tại sàn giao dịch Binance
Cách mở tài khoản tại sàn giao dịch Binance
Lưu ý:
  • Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 8 ký tự, gồm một ký tự viết hoa và một chữ số.
  • Nếu người chơi được một người bạn giới thiệu đăng ký trên Binance, bạn có thể điền ID Giới thiệu (không bắt buộc). Sau khi đăng ký thành công sẽ không thể thay đổi quan hệ giới thiệu được nữa.

Bước 2: Sau khi nhấn đăng ký, người chơi sẽ thấy một mã xác minh dạng trượt trên màng hình. Lúc này bạn hãy kéo thanh trượt khớp với hình để hoàn tất.

Cách mở tài khoản tại sàn giao dịch Binance

Bước 3: Tiếp đến bạn truy cập vào email lúc đầu đã cung cấp để tạo tài khoản và xác nhận.

Xác nhận qua email
Xác nhận qua email

Nếu không có bất cứ lỗi gì xảy ra khi người chơi nhìn thấy có dòng “Account Activation Successful” tức là bạn đã kích hoạt thành công tài khoản. Trường hợp nếu người chơi đăng ký bị lỗi có thể thực hiện đăng ký lại hoặc bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ Support của sàn Binance để được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Phần kết

Nhà môi giới Binance chỉ mới thành lập thời gian gần đây nhưng cũng có được lượng khách hàng đông đảo bởi những tính năng về nền tảng nổi bật cũng như quá trình xử lý lệnh nhanh chóng. Nhà đầu tư có thể tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch tại bất kỳ sàn môi giới nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *