Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần - 09/06/2021

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần vào thứ ba trong bối cảnh các nhà đầu tư tổ chức có dấu hiệu thận trọng, trong khi người đứng đầu Sở Thuế vụ Hoa Kỳ kêu gọi các nhà lập pháp cung cấp thẩm quyền cho các quy tắc báo cáo chặt chẽ hơn về chuyển tiền điện tử.

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần khi IRS tìm kiếm sự chấp thuận cho các quy tắc báo cáo - ngày 09/06/2021
Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần khi IRS tìm kiếm sự chấp thuận cho các quy tắc báo cáo – ngày 09/06/2021

Giám đốc IRS Charles Rettig cho biết hôm thứ ba rằng Quốc hội cần cung cấp thẩm quyền theo luật định rõ ràng để cơ quan thuế thu thập thông tin về các giao dịch tiền điện tử có giá trị trên 10.000 đô la mà phần lớn không được báo cáo.

Thị trường tài chính FX là gì

Rettig cho biết trước Ủy ban Tài chính Thượng viện rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử là hơn 2 nghìn tỷ đô la, với hơn 8.600 sàn giao dịch trên toàn thế giới. “Theo thiết kế, hầu hết các loại tiền ảo mã hóa được thiết kế để tránh xa màn hình radar, vì vậy chúng tôi sẽ bị thách thức ngay bây giờ.”

Trước đó, người phát ngôn của công ty quản lý quỹ Ruffer Investment Management của Anh xác nhận rằng họ đã thoát khỏi vụ đặt cược Bitcoin vào tháng 4 với lợi nhuận 1,1 tỷ đô la trong bối cảnh lo lắng về rủi ro sau khi giá tiền điện tử tăng nhanh.

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần khi IRS tìm kiếm sự chấp thuận cho các quy tắc báo cáo - ngày 09/06/2021
Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần khi IRS tìm kiếm sự chấp thuận cho các quy tắc báo cáo – ngày 09/06/2021

Ruffer đã đặt cược Bitcoin của mình vào tháng 11, khi đó là một trong những tín hiệu lớn nhất về sự quan tâm của các tổ chức đối với tiền kỹ thuật số đang tăng lên. Vào giữa tháng 12, nó trị giá khoảng 550 triệu bảng Anh (745 triệu đô la).

Người phát ngôn cho biết: “Về lâu dài, chúng tôi vẫn quan tâm đến tài sản kỹ thuật số và vai trò của chúng trong việc duy trì tài sản thực sự. “Trong ngắn hạn, sau khi giá Bitcoin tăng mạnh, chúng tôi cảm thấy Bitcoin có nhiều rủi ro hơn.”

Lợi nhuận Bitcoin của Ruffer lần đầu tiên được báo cáo bởi The Sunday Times.

Trong khi đó, MicroStrategy Inc (MSTR.O) , một công ty ủng hộ Bitcoin lớn, đã tăng quy mô bán trái phiếu rác để giúp mua thêm Bitcoin, hiện nhắm mục tiêu 500 triệu đô la, Bloomberg News đưa tin hôm thứ Ba.

Bitcoin được giao dịch lần cuối ở mức $ 32.055,20, giảm 4,5% trong ngày. Nó chạm đáy ở mức 31.025 đô la, mức giá thấp nhất kể từ một đợt rung chuyển vào ngày 19 tháng 5 đã giảm xuống gần 30.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng giêng.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Tiền điện tử đã giảm một nửa kể từ khi đạt kỷ lục gần 65.000 đô la vào tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *