Tỷ giá AUD / JPY: Phản hồi điều chỉnh tiếp cận 200-HMA

Tỷ giá AUD / JPY tăng giá thầu để củng cố mức lỗ trong ngày quanh mức 93,60 trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ ba. Khi làm như vậy, cặp tiền chéo cố gắng cổ vũ những tuyên bố lạc quan thận trọng từ Biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ mới nhất của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA).

Tài chính Fx là gì

RBA Minutes đã đề cập rằng hội đồng quản trị dự kiến ​​sẽ thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình bình thường hóa các điều kiện tiền tệ trong những tháng tới, nhưng nó không đi theo con đường đã định trước.

Về mặt kỹ thuật, AUD / JPY phục hồi từ mức thoái lui Fibonacci 50% của ngày 27 tháng 7 đến đợt suy thoái ngày 2 tháng 8. Các động thái phục hồi cũng nhận được sự hỗ trợ từ chỉ báo RSI (14) khi nó phục hồi từ vùng quá bán.

Tuy nhiên, mức 200-HMA xung quanh 93,85 hạn chế mức tăng ngay lập tức của cặp AUD / JPY trước đường hỗ trợ trước đó từ ngày 05 tháng 8, gần nhất với ngưỡng 95,00.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Ngược lại, việc phá vỡ mức thoái lui Fibonacci 50% là 93,10 có thể nhanh chóng đưa giá AUD / JPY về phía vùng hỗ trợ ngang kéo dài hai tuần gần 93,20-30.

Tỷ giá AUD / JPY: Biểu đồ hàng giờ

Tỷ giá AUD / JPY: Biểu đồ hàng giờ
Tỷ giá AUD / JPY: Biểu đồ hàng giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *