Bitcoin lấy lại điểm ở châu Á sau khi lao dốc - ngày 22/06

Bitcoin lấy lại điểm ở châu Á vào thứ ba, một ngày sau khi chạm mức thấp nhất trong hai tuần sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc tái xác nhận một cuộc đàn áp đối với tiền điện tử và hạn chế các kênh giao dịch đối với người dân Trung Quốc.

Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới lần trước đã tăng 4,58% ở mức 33.000 đô la, đã giảm hơn 10% vào thứ hai. Ether, đồng tiền mã hóa lớn thứ hai, đã tăng 5,05% ở mức 1.983 đô la sau khi chạm mức thấp nhất trong 5 tuần vào ngày hôm trước.

Bitcoin lấy lại điểm ở châu Á sau khi lao dốc vì đàn áp của Trung Quốc - ngày 22/06/2021
Bitcoin lấy lại điểm ở châu Á sau khi lao dốc vì đàn áp của Trung Quốc – ngày 22/06/2021

Đợt bán tháo hôm thứ hai đã được châm ngòi bởi một thông báo từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết họ đã triệu tập các ngân hàng và công ty thanh toán lớn nhất Trung Quốc kêu gọi họ kiểm soát mạnh mẽ hơn hoạt động giao dịch tiền điện tử.

Ngoại hối – Fx là gì

Bobby Lee, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ballet, một ứng dụng ví tiền điện tử và trước đây là Giám đốc điều hành của BTC cho biết: “Về cơ bản, nó nói rằng các giao dịch OTC là không hợp pháp… chúng tôi không được các ngân hàng cho phép chuyển tiền để mua và bán tiền điện tử Trung Quốc, sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã bị đẩy ra khỏi Trung Quốc một cách hiệu quả bởi sự thay đổi quy tắc năm 2017, nhưng các nền tảng giao dịch qua quầy (OTC) có trụ sở ở nước ngoài đã phát triển để hoạt động như người trung gian, nhận thanh toán từ những người có trụ sở tại Trung Quốc và thay mặt họ mua tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *