Cách để nhà đầu tư nạp và rút tiền tại Binance nhanh chóng

Ở bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến cách mở tài khoản tại nhà môi giới Binance. Bài viết hôm nay, đánh giá sàn sẽ gửi đến bạn một khía cạnh nữa liên quan đến quá trình nạp và rút tiền tại Binance. Cùng theo dõi bài viết sau để có thể nắm được chi tiết hơn.

Với chức năng nạp và rút tiền tại Binance, người chơi có thể chuyển tài sản tiền mã hóa từ tài khoản Binance đến các nền tảng hoặc ví khác.

1. Cách để nhà đầu tư có thể nạp tiền vào sàn giao dịch Binance

Lấy ví dụ 10 USDT về cách chuyển tiền mã hóa từ một nền tảng bên ngoài đến tài khoản cá nhân của người chơi trên sàn giao dịch Binance trong 2 bước đơn giản:
  • Người chơi chọn địa chỉ nạp tiền mã hóa trên Binance.
  • Sau đó sao chép địa chỉ nạp tiền, và dán nó vào phần địa chỉ của nền tảng tương ứng, nơi bạn định rút tiền của mình khỏi.
Đăng nhập vào tài khoản Binance, chọn [Wallet], [Overview], [Deposit], rồi chọn [Nạp Tiền mã hóa].
Cách để nhà đầu tư có thể nạp và rút tiền tại sàn giao dịch Binance
Cách để nhà đầu tư có thể nạp và rút tiền tại sàn giao dịch Binance

Sau đó chọn “USDT”, và lúc này người chơi sẽ thấy được các mạng lưới được nhà môi giới Binance hỗ trợ.

Cách để nhà đầu tư có thể nạp và rút tiền tại sàn giao dịch Binance

Nhà đầu tư lưu ý khi chọn mạng lưới để nạp tiền vào tài khoản:

  • BEP20 là Binance Smart Chain hay còn gọi là BSC.
  • ERC20 là mạng lưới Ethereum.
  • BEP2 là Binance Chain.
  • OMNI là giao thức Omni, dùng để chỉ mạng lưới Bitcoin.
  • TRC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật của các hợp đồng thông minh trên mạng lưới TRON.
  • BTC là tên chỉ mạng lưới Bitcoin.
  • BTC (SegWit) đề cập đến các địa chỉ Segwit (bech32) và địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”. Người dùng được phép rút hoặc gửi tài sản Bitcoin địa chỉ SegWit (bech32).
Người chơi có thể xem các mạng lưới khác nhau là các ngân hàng và ghi nhớ rằng bạn sẽ không thể chuyển tài sản đến một mạng lưới mà nhà môi giới không được hỗ trợ. chẳng hạn, dù địa chỉ BEP20 (Binance Smart Chain) trông khá giống với địa chỉ ERC20 (Ethereum), phí xử lý của địa chỉ BEP20 lại thấp hơn so với ERC20, thế nhưng nhà đầu tư không nên chọn địa chỉ dựa trên việc phí xử lý thấp hơn. Hãy chọn một mạng lưới được hỗ trợ.
Nếu người chơi chọn BEP20 (BSC) làm địa chỉ nạp tiền vào tài khoản, nhưng nền tảng rút chỉ hỗ trợ mạng lưới Ethereum, thì lúc này người chơi sẽ bị mất tất cả tiền của mình đã nạp vào trước đó.

Sau khi chọn mạng lưới nạp tiền là “ERC20 (Ethereum)”, nhấn nút để sao chép địa chỉ nạp tiền USDT vào khay nhớ tạm.
Cách để nhà đầu tư có thể nạp và rút tiền tại sàn giao dịch Binance

Sau đó, mở nền tảng hoặc ví mà người chơi muốn rút tiền, sao chép địa chỉ “ERC20 (Ethereum)” vào cột “địa chỉ rút tiền”. Sau khi xác nhận rút tiền, tiền mã hóa sẽ được thêm vào số dư của người chơi. Người chơi có thể xem chi tiết giao dịch ở phần Lịch sử Giao dịch.

Lịch sử giao dịch
Lịch sử giao dịch

2. Cách rút tiền trên sàn Binance

Lấy ví dụ nhà đầu tư rút tiền BNB và sử dụng Binance Chain (BEP2) làm mạng lưới thực hiện. Ở phần Deposit, bạn chọn BNB BEP2(Binance Chain).

Cách rút tiền trên sàn Binance
Cách rút tiền trên sàn Binance

Do một số token trong các mạng lưới sử dụng cùng một địa chỉ, người chơi sẽ phải điền vào MEMO (MEMO còn được gọi là Tag hoặc ID thanh toán trên một số nền tảng và ví) để xác định giao dịch chuyển tiền của người dùng.

Cách rút tiền trên sàn Binance
Cách rút tiền trên sàn Binance

Dưới mục [Withdraw], người chơi chọn vào [BNB] [BEP2(Binance Chain)], sau đó dán địa chỉ và nhập [Amount] mong muốn. Lúc này người chơi sẽ thấy phí giao dịch tương ứng hiện ra, sau đó nhấn [Submit] để rút tiền BNB.

Cách rút tiền trên sàn Binance
Cách rút tiền trên sàn Binance

Lưu ý, nhà đầu tư cần đảm bảo cả MEMO và địa chỉ gửi tiền lúc đầu đều đúng và được điền chính xác. Cuối cùng, bạn kiểm tra các chi tiết còn lại, và nhấn Submit.

Tiếp theo, người chơi sẽ thấy trang xác minh bảo mật. Tại đây, yêu cầu người chơi nhập mã xác minh được gửi qua số điện thoại di động hoặc mã xác minh Email đã đăng ký trong thời gian cho phép.

Cách rút tiền trên sàn Binance

Có một lưu ý quan trọng là nếu bạn nhập sai thông tin hoặc chọn sai mạng lưới khi chuyển tiền, tài sản sẽ bị mất vĩnh viễn. Chính vì vậy, trước khi thực hiện giao dịch hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn nhập là chính xác.

Phần kết

Trên đây là quá trình nạp và rút tiền tại Binance mà nhà đầu tư có thể tham khảo. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *