Chỉ số S&P 500 giảm nhẹ khi lo lắng về chính sách của Fed

Chỉ số S&P 500 giảm nhẹ xuống mức thấp nhất trong gần hai năm vào thứ ba do lo lắng về việc thắt chặt chính sách của Cục Dự trữ Liên bang siêu quyết liệt, giao dịch dưới mức thấp nhất năm 2022 từ tháng 6 và khiến các nhà đầu tư phải đánh giá xem cổ phiếu sẽ còn giảm thêm bao nhiêu nữa trước khi ổn định.

Ngoại hối là gì

Sau khi chỉ số chuẩn giảm hơn 20% từ mức cao nhất vào đầu tháng 1 xuống mức thấp nhất vào ngày 16 tháng 6, điều này xác nhận rằng sự thoái lui thực sự là một thị trường giảm, S&P sau đó đã phục hồi vào giữa tháng 8 trước khi hết xăng.

Chỉ số S&P 500 giảm nhẹ khi lo lắng về chính sách của Fed - ngày 28/09/2022
Chỉ số S&P 500 giảm nhẹ khi lo lắng về chính sách của Fed – ngày 28/09/2022

Cuộc biểu tình thị trường gấu đó hiện đã kết thúc.

PHẢN ỨNG THỊ TRƯỜNG: CỔ PHIẾU: Chỉ số S&P 500 mất 10,94 điểm, tương đương 0,30%, đứng ở mức 3.644,1, ngay trên mức thấp cũ 3.636,87. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 138,43 điểm, tương đương 0,47%, xuống 29.122,38

“Các nhà đầu tư đang mắc kẹt trong một giai đoạn không chắc chắn, nơi chúng tôi sẽ không nhận được phản hồi từ Fed cho đến tháng 11 và chính sách của Fed là trọng lượng chính trên thị trường chứng khoán. Ngay cả khi dữ liệu lạm phát tốt hơn với báo cáo tiếp theo vào giữa tháng 10, Chúng ta sẽ không biết Fed sẽ phản ứng như thế nào với nó.

“Nhiều nhà chiến lược mà chúng tôi theo dõi tin rằng một cuộc suy thoái sẽ đưa thu nhập S&P trên mỗi cổ phiếu lên $ 190- $ 200 (từ tỷ giá hiện tại là khoảng $ 225). giảm xuống dưới 3% trong môi trường suy thoái) sẽ chuyển thành mức P / E khoảng 17-20 lần bội số cho chỉ số. Điều đó sẽ tương đương với khoảng $ 3300 trên cấp chỉ số hoặc giảm thêm khoảng 10% đối với kịch bản giảm giá giả định này.

“Lạm phát là điểm dữ liệu hàng đầu cần theo dõi, vì điều đó cuối cùng sẽ thúc đẩy chính sách của Fed.”

“Trong 40 năm kinh doanh, tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​thị trường gấu trùng hợp ở cả trái phiếu và cổ phiếu, vì vậy các nhà đầu tư không khỏi lo lắng không còn nơi nào để trốn”

Giá vàng online cập nhật 24/24

“Không ai hoàn toàn biết cách phân tích dữ liệu toàn cầu, địa chính trị hoặc các động thái chính sách – cả siêu kích thích và hạn chế, vì vậy các thị trường không chắc chắn nên dựa vào cái nào”

“Tâm lý đã trở nên rất giảm giá (điều này tích cực trong dài hạn đối với sự phục hồi tiềm năng của thị trường) – nhưng nó có thể tiếp tục giảm giá một chút. Ngoài ra, không có chất xúc tác công khai nào để thúc đẩy đột phá lên phía trên ”

“Các thị trường đã“ chiến đấu với Fed ”cả năm, hy vọng sẽ sớm nghiêng về sự ôn hòa hơn. Thông điệp của Fed tuần trước là rõ ràng, vì vậy mặc dù một số dữ liệu ủng hộ lạm phát đạt đỉnh, tâm lý nhà đầu tư đang tiến gần đến mức rửa trôi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *