Chỉ số S&P 500 và Nasdaq ở mức cao kỷ lục - ngày 25/08/2021

S&P 500 và Nasdaq đóng cửa ở mức cao kỷ lục hôm thứ Ba, được hỗ trợ bởi sự gia tăng của năng lượng và sự tùy ý của người tiêu dùng trong bối cảnh giảm bớt lo lắng về sự chậm lại trong sự phục hồi toàn cầu.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,15% lên mức đóng cửa là 4.486,23 Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,09%, tương đương 30 điểm, Nasdaq tăng 0,52% lên mức đóng cửa là 15.019,80.

Ngoại hối là gì

Năng lượng tiếp tục khởi đầu tươi sáng trong tuần, thúc đẩy một đợt tăng giá dầu khác trong bối cảnh hy vọng mới về triển vọng nhu cầu dầu khi Trung Quốc bắt đầu giảm bớt các hạn chế sau khi kiềm chế sự bùng phát biến thể Delta của Covid-19.

Halliburton (NYSE: HAL ), tháng 11 (NYSE: NOV ), Tập đoàn Dầu khí Occidental (NYSE: OXY ) dẫn đầu mức tăng cao hơn trong lĩnh vực năng lượng.

Chỉ số S&P 500 và Nasdaq ở mức cao kỷ lục - ngày 25/08/2021
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq ở mức cao kỷ lục – ngày 25/08/2021

Cổ phiếu tùy ý của người tiêu dùng cũng đóng một vai trò trong việc thúc đẩy thị trường rộng lớn hơn, được củng cố bởi sự gia tăng của Best Buy .

Best Buy (NYSE: BBY ) đã tăng hơn 8% sau khi kết quả quý II đứng đầu ước tính của Phố Wall, với doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương tăng 19,6%, trước dự báo là 18,4%.

Nhóm cổ phiếu sòng bạc tăng thêm động lực cho sự phục hồi của các cổ phiếu tiêu dùng tùy ý sau khi Ma Cao, thánh địa cờ bạc của châu Á, cho biết họ sẽ giảm bớt các hạn chế đi lại cho du khách từ đại lục.

Wynn Resorts (NASDAQ: WYNN ), Caesars Entertainment (NASDAQ: CZR ) và Las Vegas Sands (NYSE: LVS ) đã tăng mạnh, với mức tăng sau hơn 7% sau.

Cổ phiếu công nghệ Megacap chủ yếu giao dịch ở mức cao hơn, mặc dù Apple (NASDAQ: AAPL ) và Microsoft (NASDAQ: MSFT ) đã vật lộn để tham gia.

Facebook (NASDAQ: FB ), Bảng chữ cái mẹ của Google (NASDAQ: GOOGL ) và Amazon (NASDAQ: AMZN ) cao hơn.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Về mặt kinh tế, doanh số bán nhà mới tăng 1,0% trong tháng 7 lên 708.000 căn, thiếu dự báo 3,1%. Trên cơ sở hàng năm, doanh số bán hàng đã giảm 27,2% sau khi giảm 16,5% trong tháng sáu.

Ở những người khác, các đảng viên Đảng Dân chủ Hạ viện đã phá vỡ thế bế tắc, thông qua gói giải quyết ngân sách trị giá 3,5 nghìn tỷ đô la. Cuộc bỏ phiếu mở đường cho đảng Dân chủ viết và thông qua gói mà không có sự ủng hộ của đảng Cộng hòa, đồng thời chốt trong cuộc bỏ phiếu vào tháng 9 dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la của lưỡng đảng được thông qua tại Thượng viện vào tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *