Chứng khoán Mỹ đi ngang vào thứ ba sau đợt bán tháo

Chứng khoán Mỹ đã kết thúc gần như đi ngang vào thứ ba sau đợt bán tháo rộng rãi vào ngày hôm trước, với những lo lắng về những rắc rối tại nhà phát triển China Evergrande và sự không chắc chắn trước tin tức về chính sách của Cục Dự trữ Liên bang hôm thứ Tư đang giữ nắp thị trường.

Những lo ngại về Tập đoàn Evergrande của Trung Quốc (3333.HK) đã khiến các nhà đầu tư phải căng thẳng trong bối cảnh lo ngại về tăng trưởng kinh tế và virus corona.

Ngoại hối – Fx là gì

Những lo ngại về việc vỡ nợ dai dẳng đã làm lu mờ những nỗ lực của Chủ tịch Evergrande nhằm tăng cường niềm tin vào công ty vào thứ ba, trong khi Bắc Kinh không có dấu hiệu sẽ can thiệp để ngăn chặn bất kỳ tác động nào trên nền kinh tế toàn cầu.

Chứng khoán Mỹ gần như đi ngang vào thứ Ba sau đợt bán tháo trên diện rộng - ngày 22/09/2021
Chứng khoán Mỹ gần như đi ngang vào thứ Ba sau đợt bán tháo trên diện rộng – ngày 22/09/2021

Michael James, giám đốc điều hành giao dịch cổ phiếu tại Wedbush Securities ở Los Angeles, cho biết: “Mọi người đã được tạo điều kiện trước để mua pullbacks trong hầu hết năm ngoái”.

“Nhưng sự lo lắng vẫn còn đó,” anh nói. “Tình hình Evergrande vẫn là một đám mây đen bao trùm các thị trường toàn cầu. Hãy kết hợp điều đó với sự không chắc chắn với bình luận của Fed vào ngày mai, và có sự miễn cưỡng khi trở nên quá khích về lâu dài.”

Các nhà đầu tư đang chờ đợi cuộc họp cuối tuần này của Fed có thể làm sáng tỏ thời điểm mua lớn nợ chính phủ của họ sẽ bắt đầu giảm bớt.

Các quan chức sẽ tiết lộ những dự báo mới vì các nhà đầu tư cũng đang cảnh giác về bất kỳ thời điểm thắt chặt lãi suất nào.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Không chính thức, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (.DJI) giảm 47,93 điểm, tương đương 0,14%, xuống 33.922,54, S&P 500 (.SPX) mất 3,58 điểm, tương đương 0,08%, xuống 4.354,15 và Nasdaq Composite (.IXIC) thêm 32,50 điểm , hoặc 0,22%, thành 14,746,40.

Chỉ số S&P 500 giao dịch dưới mức trung bình động 50 ngày, lần vi phạm lớn đầu tiên trong hơn sáu tháng. Mức trung bình đã đóng vai trò là một điểm xếp hạng cho chỉ số trong năm nay.

Các nhà phân tích cho rằng việc vi phạm đường trung bình động 200 ngày của chỉ số hiện đang trong tầm ngắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *