Clubhouse ra mắt ứng dụng thử nghiệm trên Android ngày 10/05

Clubhouse ra mắt ứng dụng thử nghiệm trên Android, cụ thể Ứng dụng âm thanh trực tiếp Clubhouse sẽ bắt đầu giới thiệu phiên bản thử nghiệm của ứng dụng cho người dùng Android của Google tại Hoa Kỳ vào chủ nhật, công ty cho biết, trong một đợt mở rộng thị trường tiềm năng.

Thị trường Ngoại hối – Fx là gì

Ứng dụng này, đã tăng đột biến vào đầu năm nay sau khi tỷ phú nổi tiếng Elon Musk và những người khác xuất hiện trong các cuộc trò chuyện âm thanh, đã làm dấy lên những con mèo sao chép từ các công ty khởi nghiệp và các đối thủ lớn hơn bao gồm Facebook Inc (FB.O) và Twitter Inc (TWTR.N) .

Clubhouse ra mắt ứng dụng thử nghiệm trên Android
Clubhouse ra mắt ứng dụng thử nghiệm trên Android

Nó chỉ có sẵn cho người dùng thiết bị Apple và theo lời mời. Ở một số thị trường như Trung Quốc, lời mời được săn đón nhiều đến mức một số được đấu giá trên các chợ trực tuyến.

Nhưng lượt tải xuống của ứng dụng, một thước đo mức độ phổ biến, đã giảm đáng kể.

Sau khi đạt đỉnh vào tháng 2 với 9,6 triệu lượt tải xuống, con số đó đã giảm xuống còn 2,7 triệu lượt vào tháng 3 và sau đó là 900.000 lượt tải xuống vào tháng 4, theo Sensor Tower.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Sự sụt giảm đã làm dấy lên câu hỏi về khả năng tồn tại lâu dài của nó và liệu thành công của nó có một phần do mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà trong đại dịch hay không.

Việc ra mắt Android được mong đợi từ lâu dự kiến ​​sẽ tiếp cận nhiều người dùng mới hơn trên toàn cầu. Phiên bản Android sẽ tiếp cận các thị trường nói tiếng Anh khác và sau đó là các thị trường còn lại trên toàn cầu vài ngày và vài tuần sau khi ra mắt phiên bản beta dành cho thị trường Hoa Kỳ.

Clubhouse, công ty tạo ra danh mục này, hiện phải đối mặt với những người thích như Facebook, nơi mà CEO Mark Zuckerberg đã công bố vào tháng 4 về một loạt các sản phẩm âm thanh, bao gồm các phòng âm thanh trực tiếp theo phong cách Clubhouse và một cách để người dùng tìm và phát podcast.

Vào tháng 1, Twitter Inc (TWTR.N) cho biết họ sẽ giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng tính phí vào phòng trò chuyện âm thanh trực tiếp của họ trong tính năng “Spaces”, khi công ty tìm cách thu hút nhiều người sáng tạo nội dung hơn. Nó đã có sẵn cho người dùng Android từ tháng ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *