Cổ phiếu châu Á giảm, thị trường dầu tăng nhẹ - 03/10/2022

Cổ phiếu châu Á giảm vào thứ hai khi các thị trường bước vào quý cuối cùng của năm. Các chỉ số của thị trường này đồng loạt giảm trong những phiên giao dịch gần đây.

Ngoại hối – Fx là gì

Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông thấp hơn 0,8% vào đầu phiên giao dịch. Tại Úc,  S & P / ASX 200 đã từ bỏ mức tăng ban đầu để giảm 0,4%.

Cổ phiếu châu Á giảm, thị trường dầu tăng nhẹ - ngày 03/10/2022
Cổ phiếu châu Á giảm, thị trường dầu tăng nhẹ – ngày 03/10/2022

Chỉ số Nikkei 225 tại Nhật Bản đã giảm hơn 1% vào đầu phiên giao dịch, nhưng đã phục hồi nhẹ và tăng 0,18% trong khi chỉ số Topix thấp hơn một chút. Chỉ số rộng nhất của MSCI về cổ phiếu châu Á – Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản giảm 0,32%.

Dầu thô Brent kỳ hạn và hợp đồng tương lai West Texas Middle tăng vọt khi có báo cáo về khả năng cắt giảm nguồn cung của OPEC +.

Vào cuối tuần, ngân hàng trung ương của Úc sẽ công bố quyết định lãi suất của mình, trong khi một số quốc gia ở châu Á sẽ báo cáo dữ liệu lạm phát.

Thị trường Trung Quốc đóng cửa cho kỳ nghỉ Tuần lễ vàng và thị trường Hàn Quốc cũng đóng cửa.

Dầu Brent giao sau tại London tăng 2% lên 87,23 USD / thùng, trong khi hợp đồng tương lai West Texas Intermediate tăng 2,5% lên 81,45 USD / thùng vào lúc 21:09 ET (01:09 GMT). Cả hai hợp đồng này cũng phục hồi sau mức thua lỗ mạnh trong tháng 9 và quý 3.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Hôm thứ hai, nhiều báo cáo cho biết Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh (OPEC +) đang xem xét cắt giảm sản lượng hơn 1 triệu thùng / ngày (bpd) khi tổ chức này họp vào thứ tư, để hỗ trợ giá dầu thô đang suy yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *