Cuộc biểu tình dầu giảm sau tuần tăng rực rỡ - ngày 10/12/2021

Dầu giảm ngày thứ hai sau khi khởi đầu tuần mới rực rỡ, với việc thị trường đánh giá lại nhu cầu tiềm năng từ omicron. Giá giao sau ở New York giảm xuống 70 USD / thùng sau khi trượt 2% vào thứ năm với các tài sản tài chính khác.

Nhu cầu dầu mỏ cho đến nay đã thoát khỏi ảnh hưởng lớn từ chủng vi rút mới, mặc dù một số quốc gia đã bắt đầu thực hiện các biện pháp hạn chế mới. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng omicron được truyền đi nhiều hơn 4,2 lần so với biến thể delta trong giai đoạn đầu của nó.

Cuộc biểu tình dầu giảm với các nhà giao dịch đánh giá lại lượt truy cập của Omicron - ngày 10/12/2021
Cuộc biểu tình dầu giảm với các nhà giao dịch đánh giá lại lượt truy cập của Omicron – ngày 10/12/2021

Dầu thô vẫn được thiết lập để đạt mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 8 sau khi tăng hơn 9% trong ba ngày đầu tuần. Đó là một sự thay đổi đáng chú ý sau khi dầu rơi vào thị trường giá xuống sau một đợt lao dốc kéo dài nhiều tuần.

Có những dấu hiệu giảm giá khác đang đi lên. Các thương nhân đang phải đối mặt với viễn cảnh thị trường vật chất suy yếu đối với dầu thô, bất chấp động thái tăng giá dầu của Ả Rập Xê Út trong tháng Giêng. Khoảng thời gian nhanh chóng cho Brent chuẩn toàn cầu cũng đã thu hẹp và đang nhích dần đến cấu trúc đồng giá giảm – nơi các hợp đồng gần ngày có giá rẻ hơn so với các hợp đồng muộn hơn.

Nhiều khu vực ở miền đông Hoa Kỳ, bao gồm New Jersey và Connecticut, đang chứng kiến ​​sự gia tăng các ca nhập viện. Thành phố London cũng có thể sắp trở thành một thị trấn ma một lần nữa sau khi các công ty bắt đầu yêu cầu hàng nghìn nhân viên làm việc tại nhà theo hướng dẫn mới nhất của chính phủ Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *