Đánh giá sàn môi giới ZFX | Tất tần tật mọi điều bạn cần biết

ZFX là một sàn môi giới đa quốc gia với sự hiện diện lâu đời trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về ZFX? Liệu đây có phải là nhà môi giới đáng tin cậy cho hành trình giao dịch của bạn? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin cực kỳ chi tiết về sàn môi giới ZFX và các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao mà ZFX có thể mang đến cho bạn.

 

ZFX là ai?

ZFX (hay còn được gọi là Zeal Capital Market) là một tổ chức môi giới quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch đa tài sản cho các khách hàng tổ chức và khách lẻ của mình trên khắp 3 châu lục. Các loại tài sản này bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số.

ZFX hoạt động thông qua nền tảng website và app tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Cùng xem qua các lợi thế tối ưu mà ZFX có thể mang lại và chứng tỏ rằng ZFX là một trong các nền tảng uy tín và đáng tin cậy đối với các nhà giao dịch tại mọi cấp độ.

 

Bảo mật và minh bạch là trọng tâm hàng đầu của doanh nghiệp

ZFX luôn đặt sự an toàn và minh bạch lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Sàn môi giới ZFX chịu sự quản lý chặt chẽ bởi giấy phép FCA do Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cấp số 768451 và FSA do Cơ quan quản lý tài chính Seychelles cấp số SD027. FCA và FSA là hai cơ quan tổ chức có uy tín cao trong ngành công nghiệp chứng khoán tài chính, do đó, mọi trải nghiệm giao dịch của bạn với ZFX sẽ luôn được minh bạch, an toàn và được bảo vệ một cách hợp pháp. Bằng chứng là ZFX luôn đảm bảo rằng quỹ tiền của khách hàng sẽ hoàn toàn tách biệt khỏi các quỹ vận hành hoạt động của công ty. Các quỹ tiền sẽ được tách biệt và đặt tại các tài khoản ngân hàng của khách hàng được chỉ định.

Ngoài ra, ZFX hoạt động theo mô hình đại lý trung lập với thị trường. Điều này có nghĩa là nhà môi giới sẽ tập trung vào việc tìm kiếm các nguồn giá tốt nhất trên thị trường định chế. Nhờ cách hoạt động này, bạn có thể chắc chắn rằng kết quả của mỗi giao dịch mà bạn thực hiện với ZFX là rõ ràng và duy nhất được xác định bởi thị trường.

 

Công cụ hỗ trợ đa dạng để mang lại trải nghiệm giao dịch tuyệt vời

ZFX tự hào mang lại cho bạn các loại công cụ đa dạng và nguồn tài nguyên hữu ích để giúp bạn tỏa sáng trong hành trình giao dịch của mình:

  • Tài khoản giao dịch demo miễn phí: tài khoản này cho phép bạn luyện tập giao dịch với tiền ảo mà không gặp phải bất kỳ rủi ro nào trước khi đầu tư bằng tiền thật của mình.
  • Lịch kinh tế: đây là một công cụ theo thời gian thực giúp bạn cập nhật kịp thời thông tin về các sự kiện nổi bật, các chỉ số kinh tế và thị trường giao dịch toàn cầu.
  • Thông tin thị trường miễn phí: bao gồm quan điểm thị trường hàng ngày và cập nhật tin tức trên toàn thế giới
  • Học viện Z Academy: nguồn tài nguyên miễn phí nhằm cung cấp các hướng dẫn và kiến thức về giao dịch các loại tài sản khác nhau, cũng như cải thiện các chiến lược đầu tư của bạn.

 

ZFX, dễ dàng lựa chọn để cân bằng danh mục đầu tư trên mọi nền tảng giao dịch

Sàn môi giới ZFX giúp bạn dễ dàng giao dịch trên đa dạng các loại thị trường. Dưới đây là một vài ví dụ về các công cụ mà ZFX cung cấp:

  • Các loại cổ phiếu hàng đầu, bao gồm AAPL, TLSA, BIDU,…
  • Các chỉ số toàn cầu từ NASDAQ 100 đến Hang Seng
  • Các cặp ngoại hối chính và phụ, bao gồm EURUSD, AUDCAD và nhiều cặp khác
  • Vàng, dầu và các mặt hàng chính yếu khác

Việc cung cấp nhiều loại sản phẩm trên nhiều thị trường từ ZFX sẽ giúp đa dạng hóa các khoản mục mà bạn nắm giữ và do đó hạn chế rủi ro trên nguồn vốn đầu tư của bạn. Ngoài ra, bất kể thị trường và tài khoản bạn chọn là gì, bạn sẽ sử dụng nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4) khi mới bắt đầu giao dịch.

MT4 là một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và chất lượng cao cho phép bạn có thể truy cập trên tất cả mọi loại thiết bị từ máy tính cho đến điện thoại, với Android hay iOS, bạn đều có thể giao dịch một cách an toàn, dễ dàng và hiệu quả.

Truy cập ZFX ngay hôm nay và bắt đầu giao dịch các loại tài sản hàng đầu trên thế giới chỉ trong vài bước đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *