Dầu giữ được lợi nhuận nhờ báo cáo ngành - ngày 22/12/2021

Dầu giữ được lợi nhuận, tăng gần 71 USD / thùng khi khối lượng giao dịch giảm dần khi bước vào kỳ nghỉ lễ, với một báo cáo trong ngành cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ tiếp tục giảm .

Dầu giữ được lợi nhuận nhờ báo cáo ngành chỉ ra sự sụt giảm của kho dự trữ - ngày 22/12/2021
Dầu giữ được lợi nhuận nhờ báo cáo ngành chỉ ra sự sụt giảm của kho dự trữ – ngày 22/12/2021

Hợp đồng tương lai ở New York đóng cửa cao hơn 3,7% vào thứ ba sau khi tập hợp với các tài sản tài chính khác sau hai ngày sụt giảm. Viện Dầu mỏ Mỹ báo cáo kho dự trữ dầu thô giảm 3,67 triệu thùng trong tuần trước, theo những người nắm rõ số liệu. Nếu được xác nhận bởi dữ liệu của chính phủ muộn hơn vào thứ tư, đây sẽ là lần rút thăm thứ tư hàng tuần.

Dầu đã sẵn sàng để đạt mức tăng hàng năm sau khi phục hồi từ đại dịch, nhưng đà tăng đã chững lại trong vài tháng qua một phần do những lo ngại về nhu cầu sau sự xuất hiện của biến thể omicron của virus. Có một số dấu hiệu giảm tiêu thụ ở châu Á và cấu trúc thị trường dầu thô đã suy yếu đáng kể, cho thấy tình trạng dư cung trong thời gian tới.

Dự trữ xăng của Mỹ tăng 3,7 triệu thùng trong tuần trước, trong khi dự trữ dầu thô tại trung tâm lưu trữ chính Cushing tăng 1,27 triệu thùng, API báo cáo hôm thứ ba. Nguồn cung cấp sản phẩm chưng cất giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *