Chiến lược giao dịch đầu tư kép (Dual Investment) là gì?

Chiến lược giao dịch đầu tư kép (Dual Investment) là gì? Chiến lược này có thực sự mang lại hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết sau của đánh giá sàn để có câu trả lời nhé!

Chiến lược giao dịch đầu tư kép (Dual Investment) là gì?

Chiến lược giao dịch đầu tư kép (Dual Investment) là gì?
Chiến lược giao dịch đầu tư kép (Dual Investment) là gì?

Đầu tư Kép là một trong những cách kiếm tiền tiên tiến hơn và cũng là cách để mua hoặc bán tiền điện tử ở mức giá bạn mong muốn vào ngày bạn muốn trong tương lai. Bất kể vị trí của bạn là gì, bạn sẽ kiếm được thu nhập lãi cao bất kể thị trường đi theo hướng nào. Đây cũng là chiến lược được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm cách đa dạng hóa các khoản đầu tư của mìn

Một số thuật ngữ liên quan

 • Ngày hết hạn (Delivery date): Ngày tiền điện tử được nhận lại cùng với số tiền lãi kiếm được.
 • Giá thực hiện (Strike price): Giá cố định xác định loại tiền bạn sẽ được thanh toán.
 • Giá thanh toán (Settlement price): Là giá giao ngay của tài sản cơ sở tại thời điểm 15:00 (VN) vào ngày hết hạn.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APY): Tiền lãi bạn nhận được nếu bạn khóa tiền điện tử của mình trong một sản phẩm Đầu tư kép trong một năm (bao gồm cả lãi kép).
 • Đơn vị tiền tệ của khoản tiền gửi: Loại tiền bạn đã sử dụng để đăng ký Đầu tư kép.
 • Đơn vị tiền tệ thay thế: Loại tiền bạn sẽ nhận được nếu sản phẩm được sản xuất.

6 chiến lược đầu tư kép (Dual Investment)

6 chiến lược đầu tư kép (Dual Investment)
6 chiến lược đầu tư kép (Dual Investment)

Thu lợi nhuận

Với chiến lược Đầu tư Kép cụ thể này, bạn có thể hưởng lợi từ lợi nhuận bổ sung và nhận ra một số lợi nhuận từ tiền điện tử của mình trong tương lai.

 • Chọn sản phẩm Đầu tư kép Bán cao trên Binance Earn. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ xem xét một sản phẩm Ether (ETH). Giá ETH hiện tại là 1.566 USD (tất cả giá đều tính bằng BUSD).
 • Chúng tôi sẽ đặt Giá mục tiêu là 3.500 đô la và Ngày thanh toán trong thời gian một tuần.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ có cơ hội bán ETH đã ký gửi với Giá mục tiêu nếu giá đạt $3.500 vào Ngày thanh toán sau một tuần nữa. Nếu ETH có giá cao hơn 3.500 BUSD vào Ngày thanh toán, nó sẽ được bán để lấy BUSD.

Điều này giúp loại bỏ tình trạng quên chốt lời hoặc không chốt lời do lòng tham! Đồng thời, bạn cũng sẽ kiếm được APY.

 • Nếu Giá mục tiêu của bạn không đạt được vào Ngày thanh toán, bạn vẫn sẽ kiếm được APY trên ETH đã gửi và nhận lại ETH.

Mua khi giá giảm mạnh

Mua khi giá giảm là một chiến lược giao dịch phổ biến khác cho phép bạn tận dụng thời điểm thị trường suy thoái. Bằng cách mua ở mức giá thấp hơn, bạn có thể dự đoán thị trường sẽ tăng sau đó khi bạn có thể bán để kiếm lời. Với Đầu tư Kép, thật đơn giản để lập kế hoạch giảm giá tiềm năng trong tương lai đồng thời kiếm thêm thu nhập từ lãi.

 • Chọn sản phẩm Mua Đầu tư kép với giá thấp trên Binance Earn. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ xem xét một sản phẩm BTC có thể được mua bằng Tether (USDT). Giá hiện tại của BTC là 22.393 đô la.
 • Chúng tôi sẽ chọn Giá mục tiêu là 20.500 USD cho BTC với Ngày thanh toán sau một tuần.
 • Nếu Giá thị trường là 20.500 USD trở xuống vào Ngày thanh toán của chúng tôi, ví dụ: 20.000 USD, BTC sẽ được mua ở Giá mục tiêu. Bạn cũng sẽ nhận được tiền lãi kiếm được của mình.
 • Nếu Giá mục tiêu của bạn ($25.500) không đạt được vào Ngày thanh toán, bạn vẫn sẽ nhận được APY trên USDT đã ký gửi trước khi nhận lại chúng.

Tăng số lượng tiền điện tử mà bạn đang HODL

Khi tham gia Đầu tư kép, không phải lúc nào bạn cũng phải đặt cược vào diễn biến của thị trường. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng tốt sản phẩm ngay cả khi giá vẫn tương đối ổn định hoặc không đạt đến Giá mục tiêu của bạn. Ở đây, chúng tôi chỉ muốn kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử thông qua tiền lãi.

 • Chọn sản phẩm Đầu tư kép Bán cao trên Binance Earn. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ xem xét một sản phẩm BTC. Giá hiện tại của BTC là 22.393 đô la.
 • Chúng tôi sẽ chọn Giá mục tiêu là 30.000 đô la cho BTC với Ngày thanh toán trong một tuần.
 • Để kiếm APY một cách đơn giản, chúng tôi hy vọng rằng giá Bitcoin sẽ ổn định hoặc giảm và không đạt được Giá mục tiêu.
 • Vào Ngày thanh toán, giá của BTC là 28.000 đô la. Điều này có nghĩa là bạn giữ BTC đã ký gửi của mình và nhận tất cả tiền lãi kiếm được. Điều này cung cấp một cách dễ dàng để kiếm được tiền lãi cao từ tiền điện tử của bạn.

Tăng số lượng stablecoin của bạn

Nhiều người nắm giữ stablecoin như một cách để giữ lợi nhuận trong hệ sinh thái blockchain và khiến cho nó “tiền đẻ ra tiền”

 • Đăng ký sản phẩm Đầu tư kép mua thấp trên Binance Earn. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ xem xét một sản phẩm MATIC có thể được mua bằng USDT. Giá hiện tại của MATIC là 1,2 USD.
 • Chúng tôi sẽ chọn Giá mục tiêu là 1,1 USD cho MATIC với Ngày thanh toán trong một tuần.
 • Để kiếm được stablecoin APY, chúng tôi hy vọng rằng giá của MATIC sẽ ổn định hoặc tăng và không đạt đến Giá mục tiêu.
 • Vào Ngày Thanh toán, giá của MATIC là 1,2 USD. Điều này có nghĩa là bạn giữ USDT đã gửi của mình và nhận tất cả tiền lãi stablecoin kiếm được. Đây là một cách đơn giản để kiếm được lợi nhuận cao từ việc nắm giữ stablecoin của bạn.

Thu nhập kép trong lúc thị trường biến động ngắn hạn

Bốn chiến lược trước đây của chúng tôi đã cung cấp những cách đơn giản để kiếm lợi nhuận và mua hoặc bán ở mức giá định sẵn theo chiến lược của bạn. Tuy nhiên, cũng có cơ hội tiến xa hơn với Đầu tư kép.

Đầu tư luôn đi kèm với rủi ro. Chiến lược này chỉ nên được sử dụng bởi các nhà đầu tư có kinh nghiệm trong các thị trường biến động. Với khoản đầu tư này, chúng tôi kỳ vọng vào sự biến động của thị trường nhưng không có quan điểm rõ ràng về việc thị trường đang tăng hay giảm.

Để tận dụng tình huống này, chúng ta cần sử dụng kết hợp các sản phẩm Mua Thấp và Bán Cao. Ví dụ.

 • Chọn sản phẩm Đầu tư kép Bán cao trên Binance Earn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ xem xét một sản phẩm BNB. Giá hiện tại của BNB là 395 USD.
 • Chúng tôi sẽ chọn Giá mục tiêu là 420 cho BNB với Ngày thanh toán sau một tuần.
 • Thị trường biến động, có nghĩa là hai điều có thể xảy ra.
 • Nếu Giá mục tiêu không được đáp ứng, bạn sẽ giữ BNB của mình và kiếm được lợi nhuận. Bạn có thể tạo một lệnh Bán cao mới, cho phép bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn hoặc bán với giá cao hơn.
 • Nếu Giá mục tiêu được đáp ứng, bạn sẽ bán BNB của mình với giá $420 mỗi đơn vị và kiếm lãi. Giờ đây, bạn có thể đặt lệnh Mua thấp, mang đến cho bạn cơ hội mua tiền điện tử với giá thấp hơn.
 • Khi Giá mục tiêu được đáp ứng, hãy chuyển sang sản phẩm Đầu tư kép theo hướng khác. Nếu Giá mục tiêu không được đáp ứng, hãy tiếp tục theo hướng tương tự cho đến khi đạt được Giá mục tiêu.
 • Đầu tư theo cách này cho phép bạn tiếp tục mua thấp hơn và bán cao hơn, tất cả trong khi lãi kép.

Vị thế hai mặt

Chiến lược cuối cùng được đề cập có những điểm tương đồng với chiến lược trước, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi mở hai vị trí cùng một lúc. Để làm điều này, bạn sẽ cần giữ hai mã thông báo: một bằng tiền điện tử (như BNB) và một bằng stablecoin (như USDT). Hãy xem nó hoạt động như thế nào nếu giá BNB hiện tại là $286,86.

 • Sử dụng BNB để đăng ký sản phẩm Đầu tư kép BNB bán cao với Giá mục tiêu là 420 đô la và Ngày thanh toán sau một tuần.
 • Sử dụng USDT để đăng ký sản phẩm Đầu tư kép BNB Mua thấp. Đặt Giá mục tiêu của bạn thành 286,86 USD với Ngày thanh toán sau một tuần.
 • Một thị trường biến động dẫn đến ba kết quả có thể xảy ra:
  • Giá mục tiêu của cả hai vị trí không được đáp ứng vì giá vẫn nằm trong khoảng từ $286,86 đến $420. Trong trường hợp này, bạn sẽ giữ lại khoản tiền gửi BNB và USDT ban đầu của mình, cũng như tiền lãi kiếm được bằng cả hai loại tiền tệ.
  • Giá của BNB đạt 420 USD trở lên, có nghĩa là đã đạt đến Giá mục tiêu của vị thế Bán cao. BNB của bạn và tiền lãi tích lũy sẽ được bán với giá 420 đô la mỗi loại và bạn cũng sẽ giữ lại khoản tiền gửi USDT Buy Low của mình cộng với tiền lãi kiếm được. Cuối cùng, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ việc bán BNB và đồng thời tích lũy tiền lãi từ USDT.
  • Giá của BNB đạt 286,86 USD trở lên, có nghĩa là đã đạt đến Giá mục tiêu của vị thế Mua thấp. Bạn sẽ mua BNB ở mức giá mong muốn và nhận tiền lãi của mình, đồng thời bạn cũng sẽ giữ tiền gửi BNB của mình ở mức Bán cao cộng với tiền lãi kiếm được. Tóm lại, bạn có thể mua BNB với giá thấp hơn đồng thời tích lũy tiền lãi trên BNB.

Phần kết

Đầu tư kép không chỉ kiếm lợi nhuận thông qua việc mua hoặc bán. Bạn có thể sử dụng sản phẩm như một cách để hoạch định chiến lược giao dịch của mình với phần thưởng bổ sung là APY. Nếu bạn đang tìm cách đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình, thì đầu tư kép (Dual Investment) phương án không thể bỏ qua. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *