“ĐEM TRĂNG VỀ CHO EM” CÙNG CUỘC THI “TO THE MOON” CỦA TRADERHUB

Chỉ vừa chính thức mở cổng nhận bài dự thi vào hôm 31/08 vừa rồi, cuộc thi To The Moon do Traderhub tổ chức đã nhanh chóng trở thành chủ đề được giới trader quan tâm khi nhận được hàng trăm bài dự thi chất lượng từ cộng đồng trader. Đây không những là cơ hội để các nhà đầu tư có dịp chia sẻ những chiến tích đáng tự hào trong quá trình trade, mà hơn cả còn có thể gián tiếp góp thêm quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Trung thu này chỉ với một nút “Like”.

TRADERHUB 4

Thể lệ và cách thức tham gia

Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam (trên 18 tuổi), không phân biệt trình độ chuyên môn hay lĩnh vực đầu tư. Người dự thi khi tham gia chỉ cần thực hiện hai bước đầy đủ dưới đây sẽ được tính là bài thi hợp lệ:

Bước 1: Đăng tải nội dung bài viết (tối thiểu 200 từ) để khoe một chiến tích “To The Moon” của bạn hoặc chia sẻ một thành tựu đã đạt được khi đầu tư tại chuyên mục Cuộc thi Tháng: To The Moon của Diễn đàn Traderhub. Mỗi tài khoản chỉ được tham dự tối đa 1 bài dự thi.

Bước 2: Share bài dự thi của mình về Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag: #tothemoon #trungthuchoem #Traderhub #diendandautu để kêu gọi bình chọn.

TRADERHUB 2

Cuộc thi diễn ra trong thời gian từ 31/08-22/09/2023. Bài dự thi phải đáp ứng tối thiểu những nội dung hoặc trả lời những câu hỏi sau: 

  • Bạn đã/đang đầu tư trong lĩnh vực nào? 
  • Khoảnh khắc bạn “To the moon” cùng thị trường như thế nào? 
  • Sau lần trải nghiệm đó, bạn rút được bài học gì?

Đây là dịp để trader có thể nhìn lại chặng đường đầu tư của mình, cùng chia sẻ những “quả ngọt” trong quá trình đầu tư, từ đó có thêm những nguồn động lực mới để tiếp tục gắn bó và phát triển hơn với nghề.

>>>Thể lệ chi tiết cuộc thi: TẠI ĐÂY

Cùng Traderhub “Đem trăng về cho em”

Bên cạnh là cuộc thi để trader có không gian giao lưu, học hỏi, chia sẻ, Traderhub hướng đến mục đích nhân văn với chương trình thiện nguyện kết hợp cùng Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại học Hutech HCM, cùng “mang trăng về” cho các em nhỏ khó khăn tại Long An lễ Trung thu này.

Lớn lên trong sự thiếu thốn cả về tinh thần lẫn vật chất, đối với các em nhỏ ở đây, cơm đủ no ngày 3 bữa đã là một niềm hạnh phúc. Còn chuyện được cầm trong tay chiếc lồng đèn nhỏ, có bánh kẹo trung thu để vui vầy cùng với bạn bè trong dịp Tết Thiếu Nhi là một điều xa xỉ. Với mong muốn bù đắp phần nào sự thiếu thốn ấy, Traderhub sẽ tự tay chuẩn bị các phần quà tặng (bao gồm quà bánh, lồng đèn, nhu yếu phẩm,…) và trực tiếp gửi đến các em. 

Với cuộc thi To The Moon, tổng số Lượt like của bài viết đạt giải cao nhất sẽ tương ứng với số phần quà tặng Traderhub chuẩn bị, vì vậy, mỗi một lượt like của các trader sẽ gián tiếp góp thêm quà tặng cho các em nhỏ khó khăn. Đặt yêu cầu này vào thể lệ cuộc thi, Traderhub mong muốn đây là dịp để trader thể hiện tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái và phát huy tính nhân văn cao đẹp của bản thân với những người có hoàn cảnh kém may mắn. 

TRADERHUB 3

Tham gia ngay To The Moon để giành “phần thưởng xịn & góp quà Trung thu cho em nhỏ   

Với thể lệ hấp dẫn, phần thưởng giá trị và thông điệp nhân văn được truyền tải, “To The Moon” có thể nói là một trong những cuộc thi hấp dẫn mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ trong tháng 9 này. Đừng ngần ngại tham gia ngay cuộc thi và chia sẻ chiến tích trading của mình, cùng Traderhub “mang trăng về cho em”.

>>> Tìm hiểu chi tiết thông tin cuộc thi và tham gia ngay TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *