Phân tích giá vàng theo góc nhìn đồ thị P&F ngày 02/02/2021
Phân tích giá vàng
Phân tích giá vàng

Phân tích giá vàng ngày hôm nay cũng chưa có nhiều thay đổi trên đồ thị P&F, nên nhà đầu tư có thể cân nhắc như chiến lược hôm qua: “Vàng hôm qua thất bại trong việc vượt qua kháng cự vùng giá 1870$. Mô hình có khả năng cao xuất hiện là Bullish-Signal-Reversal. Nhà đầu tư nào kỳ vọng mô hình này xảy ra, có thể bán ngay nếu giá quay lại quanh vùng 1880$ và tạo phá vỡ giả. Tín hiệu break-out đó chính là tín hiệu phá vỡ 1830$, trader có thể bán nếu tín hiệu này xuất hiện, lệnh stop loss nên đặt ở 1870$.”

Thị trường ngoại hối – Fx là gì

Phân tích giá vàng ngày 02 tháng 02
Phân tích giá vàng ngày 02 tháng 02

“Vàng vẫn đang có kế hoạch phá vỡ lên phía trên hợp lưu đường MA200 và MA50 nhưng không thành công. Cây nến phá vỡ giá này có khối lượng giao dịch lớn, đã có sự nỗ lực để đẩy giá lên, nhưng kết quả thì giá đóng cửa sát với giá mở cửa của phiên giao dịch ngày thứ sáu. Với những trader giao dịch năng động thì có thể tiến hành bán xuống luôn tại mức giá hiện tại và lệnh stop loss đặt phía trên cây pinbar gần nhất! Một death cross xuất hiện là tín hiệu rất xấu đối với giá Vàng!”

Giá vàng online cập nhật 24/24

Tạm thời ngày hôm nay chưa có sự nhận định rõ ràng về giá vàng khi nó đang tiệm cận 1 deathcross, nhưng rất có thể nó cũng sẽ “hồi sinh từ cửa tử”. Lúc này, nhà đầu tư nên chờ đợi cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *