Đồng đô la ổn định trước bảng lương của Hoa Kỳ 02/04/2021

Đồng đô la ổn định vào thứ sáu trước dữ liệu từ Hoa Kỳ dự kiến ​​cho thấy sự gia tăng tạo việc làm và tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn trong tháng 3, cho thấy sự phục hồi ổn định sau đại dịch ở nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Tâm lý đối với đồng đô la đã được cải thiện trong những tuần gần đây, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng đột biến, khi kế hoạch kích thích hơn 2 nghìn tỷ đô la của chính phủ Biden và phản ứng vắc xin COVID-19 nhanh chóng đã thúc đẩy sự lạc quan kinh tế cũng như lo ngại lạm phát.

Thị trường Ngoại hối – Fx là gì

Trong khi giao dịch có thể bị tắt vào thứ sáu với nhiều thị trường tài chính đóng cửa cho kỳ nghỉ lễ Phục sinh, các nhà phân tích cho rằng đồng đô la tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng có thể sẽ tiếp tục khi nhiều nhà đầu tư đặt cược vào sự phục hồi kinh tế.

Đồng đô la ổn định trước bảng lương của Hoa Kỳ khi tâm lý được cải thiện ngày 02/04/2021
Đồng đô la ổn định trước bảng lương của Hoa Kỳ khi tâm lý được cải thiện ngày 02/04/2021

Yukio Ishizuki, chiến lược gia ngoại hối tại Daiwa Securities, cho biết: “Không chỉ các nhà đầu cơ đang đặt cược vào đồng đô la. “Các nhà quản lý tài sản cũng đang cắt giảm quần short của họ bằng các loại tiền tệ khác để dọn đường cho sự tăng giá của đồng đô la.”

Chiến lược gia nói thêm: “Miễn là nền kinh tế được cải thiện và lợi suất trái phiếu kho bạc tăng, thì đồng đô la cũng sẽ tăng lên.

Đồng đô la giao dịch lần cuối ở mức 110,52 yên, không xa mức mạnh nhất trong một năm.

So với đồng euro, đồng đô la được báo giá ở mức 1,1779 đô la, gần mức cao nhất trong năm tháng.

Đồng bạc xanh ổn định ở mức 0,9418 Franc Thụy Sĩ.

Diễn biến các loại tiền tệ thế giới
Diễn biến các loại tiền tệ thế giới

Bảng Anh ít thay đổi ở mức 1,3839 đô la.

Biên chế phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đến hạn cuối ngày thứ sáu được dự báo sẽ tăng 647.000 trong tháng 3 từ mức 379.000 vào tháng 2. Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm từ 6,2% xuống 6,0%.

Chỉ số đô la, một thước đo giá trị của nó so với 6 loại tiền tệ chính, đứng ở mức 92,862, tất nhiên là tuần tăng thứ 3 liên tiếp.

Các nhà phân tích cho biết các đồng tiền chính sẽ không biến động nhiều vào thứ sáu với thị trường tài chính đóng cửa ở Úc, Singapore, Hồng Kông, Anh và Hoa Kỳ.

Biến động giá vàng online cập nhật 24/24

Ở những nơi khác, đồng đô la Úc tăng lên 0,7629 đô la, sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng trong phiên trước đó.

Trên Biển Tasman, đồng đô la New Zealand được báo giá 0,7031 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *