Dự báo đồng bảng Anh: GBP / USD Khắc phục phạm vi tháng 9

Bảng Anh hầu như không thay đổi so với Đô la Mỹ với tỷ giá GBP / USD giảm vào đầu tuần để giao dịch trở lại mở cửa hàng tuần. Sự phục hồi đưa Cable trở lại ngưỡng kháng cự của xu hướng với phạm vi tháng 9 được thiết lập ngay bên dưới – để theo dõi đột phá trong những tuần tới. Đây là các mục tiêu được cập nhật và mức độ vô hiệu quan trọng trên biểu đồ hàng tuần của GBP / USD.

Biểu đồ giá đồng Bảng Anh – GBP / USD hàng tuần

Biểu đồ giá đồng Bảng Anh - GBP / USD hàng tuần
Biểu đồ giá đồng Bảng Anh – GBP / USD hàng tuần

Lưu ý: Trong Triển vọng giá hàng tuần của Sterling tháng trước, GBP / USD được cảnh báo đang tiếp cận mức hỗ trợ gần 1,3675 trong khi lưu ý rằng, “Từ quan điểm giao dịch, một vùng tốt để giảm tiếp xúc ngắn / điểm dừng bảo vệ thấp hơn – các cuộc biểu tình nên được giới hạn bởi 1,39 -handle IF giá đang thấp hơn…” Giá ghi nhận mức thấp nhất trong tháng 8 ở mức 1.3602 trước khi tăng hơn 2% với Cable đăng ký mức cao 1.3892 vào phiên mở cửa tháng 9 trước khi kéo trở lại. Việc bảo vệ mức hỗ trợ mở hàng tháng ở mức 1.3754 đặt GBP / USD trở lại ngưỡng kháng cự quan trọng này vào cuối tuần – các chiến tuyến được vẽ ra.

Ngoại hối là gì

Cần phải có một sự vi phạm / đóng cửa bên trên phía trên ngưỡng kháng cự của cây cỏ để cho thấy một sự đột phá lớn hơn đang được tiến hành hướng tới các mục tiêu quan trọng hàng tuần ở mức thoái lui Fibonacci 61,8% của mức suy giảm cao nhất tháng 5/2018 ở mức 1.3992/97 và đóng cửa tuần cao điểm của năm nay ở mức 1.4155 – các lĩnh vực quan tâm cho khả năng cạn kiệt IF đạt được. 

Hỗ trợ hàng tuần nằm ở điểm hợp lưu của đường xu hướng được đánh dấu gần đường trung bình động 52 tuần ở mức 1.3630 / 48 – mức đóng cửa dưới ngưỡng này là cần thiết để đánh dấu sự phục hồi với kịch bản như vậy đe dọa sự sụt giảm mạnh hơn đối với các mục tiêu hỗ trợ chính vào cuối tuần cao nhất năm 2017 ở mức 1.3494 1.3245 -1.33 .

Kết luận: Sterling đã phục hồi trở lại ngưỡng kháng cự xu hướng giảm với phạm vi mở cửa tháng 9 được thiết lập ngay bên dưới. Từ quan điểm giao dịch, một khu vực tốt để giảm tiếp xúc dài hạn / nâng các điểm dừng bảo vệ –Xem điểm phá vỡ để được hướng dẫn với sự phục hồi gần đây dễ bị tổn thương khi ở dưới độ dốc này. Nhanh chóng kết thúc vào thứ sáu – dữ liệu lạm phát quan trọng từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ được cập nhật vào tuần tới.

Biểu đồ giá đồng Bảng Anh - GBP / USD
Biểu đồ giá đồng Bảng Anh – GBP / USD
  • Một bản tóm tắt của IG Client Sentiment cho thấy các nhà giao dịch đang sử dụng GBP / USD ròng dài – tỷ lệ là +1,04 (50,87% các nhà giao dịch mua dài hạn) – đọc trung lập
  • Các vị thế mua thấp hơn 16,72% so với ngày hôm qua và thấp hơn 11,29% so với tuần trước
  • Các vị thế bán cao hơn 8,08% so với ngày hôm qua và cao hơn 5,09% so với tuần trước
  • Tuy nhiên có nhiều trader có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch ròng dài hạn cho thấy giá GBP / USD có thể tiếp tục giảm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch ít mua ròng hơn ngày hôm qua và so với tuần trước. Thay đổi gần đây trong niềm tin cảnh báo rằng xu hướng giá GBP / USD hiện nay có thể sẽ sớm đảo chiều tăng bất chấp các thương nhân thực tế vẫn net long.

Thị trường vàng online cập nhật 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *