Elon Musk cho biết trận đấu với Mark Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên X - ngày 07/08/2023

Elon Musk cho biết trong một bài đăng trên mạng xã hội vào Chủ nhật rằng cuộc chiến của ông với CEO Meta Mark Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng truyền thông xã hội X, trước đây gọi là Twitter.

Các ông trùm mạng xã hội và công nghệ đã lôi kéo nhau tham gia một trận đấu võ tổng hợp ở Las Vegas từ tháng 6.

“Trận đấu giữa ông Zuck và ông Musk sẽ được phát trực tiếp trên X. Tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện cho các cựu chiến binh”, Elon Musk cho biết trong một bài đăng trên X vào sáng Chủ nhật mà không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào.

Elon Musk cho biết trận đấu với Mark Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên X (1)

Mark Zuckerberg, trả lời trên ứng dụng truyền thông xã hội Threads của mình, cho biết vào cuối Chủ nhật: “Hôm nay tôi đã sẵn sàng. Tôi đã đề xuất ngày 26/8 khi Elon Musk thách đấu lần đầu, nhưng anh ấy chưa xác nhận.”

Ông cũng gợi ý rằng họ nên sử dụng một “nền tảng đáng tin cậy” hơn để có thể gây quỹ từ thiện.

Trước đó vào Chủ nhật, ông Musk đã nói trên X rằng ông ấy “nâng tạ suốt cả ngày, chuẩn bị cho cuộc chiến”, đồng thời nói thêm rằng ông ấy không có thời gian để tập thể dục nên mang tạ đi làm.

Khi một người dùng trên X hỏi Musk về quan điểm của cuộc chiến, Musk đã trả lời bằng cách nói “Đó là một hình thức chiến tranh văn minh. Đàn ông thích chiến tranh”.

Cuộc cãi vã bắt đầu khi Elon Musk nói trong một bài đăng ngày 20/6 rằng ông ấy “sẵn sàng cho một trận đấu lồng” với Zuckerberg, người được đào tạo về jiujitsu.

Một ngày sau, Mark Zuckerberg đã yêu cầu Elon Musk gửi địa điểm cho cuộc so găng được đề xuất, và Musk đã trả lời rằng “Vegas Octagon”, ám chỉ một trung tâm sự kiện nơi tổ chức các trận tranh đai vô địch võ tổng hợp (MMA).

Sau đó, ông Musk nói rằng ông ấy sẽ bắt đầu tập luyện nếu cuộc chiến được thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *