Elon Musk tuyển đội ngũ phát triển đối thủ ChatGPT của OpenAI

Elon Musk đã tiếp cận các nhà nghiên cứu AI trong những tuần gần đây về việc thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu mới để phát triển một giải pháp thay thế cho ChatGPT của OpenAI, Thông tin đưa tin hôm thứ hai, trích dẫn những người có kiến ​​​​thức trực tiếp về lĩnh vực này.

Ngoại hối – Fx là gì

Báo cáo cho biết Tesla (NASDAQ: TSLA ) và Giám đốc Twitter Musk đã tuyển dụng Igor Babuschkin, một nhà nghiên cứu vừa rời khỏi đơn vị AI DeepMind của Alphabet (NASDAQ: GOOGL ).

Elon Musk tuyển đội ngũ phát triển đối thủ ChatGPT của OpenAI - ngày 28/02/2023
Elon Musk tuyển đội ngũ phát triển đối thủ ChatGPT của OpenAI – ngày 28/02/2023

Báo cáo được đưa ra sau khi ChatGPT, một chatbot dựa trên văn bản do OpenAI phát triển, có thể soạn thảo văn xuôi, thơ hoặc thậm chí mã máy tính theo lệnh, đã thu hút được sự chú ý rộng rãi ở Thung lũng Silicon.

Musk, người đã đồng sáng lập OpenAI cùng với nhà đầu tư Sam Altman ở Thung lũng Silicon vào năm 2015 với tư cách là một công ty khởi nghiệp phi lợi nhuận, đã rời khỏi hội đồng quản trị của nó vào năm 2018, nhưng đã ủng hộ việc sử dụng chatbot, gọi nó là “điều tốt đáng sợ”.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Musk và Babuschkin đã thảo luận về việc thành lập một nhóm để theo đuổi nghiên cứu AI nhưng dự án vẫn đang ở giai đoạn đầu, chưa có kế hoạch cụ thể để phát triển các sản phẩm cụ thể, báo cáo trích dẫn một cuộc phỏng vấn với Babuschkin.

Babuschkin nói thêm rằng chưa chính thức ký kết vào sáng kiến ​​​​của Musk, theo báo cáo.

Musk và Babuschkin không thể đưa ra bình luận ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *