Đánh giá sàn FOXI Markets

FOXI Markets

8.0

Sàn chứng khoán FOXI Markets không chỉ là nơi các nhà đầu tư có thể tin tưởng giao dịch mà mà còn là trung tâm cung cấp các dịch vụ và công cụ hỗ trợ đắc lực. Dù chỉ mới thành lập năm 2019 tại quần đảo Cayman, Anh Quốc, sàn giao dịch FOXI Markets…

Xem đánh giá
Thông tin Sàn
 • Min Spread: 0.1
 • Min Deposit: $500
 • Max Leverage: 1:500
 • Bonus: 100%
 • Trading Flatforms: MT4, MT5 và phần mềm độc quyền FOXITrader
 • Support: support_vn@foximarkets.com
 • Deposit Methods: Thẻ tín dụng, ví điện tử, tiền điện tử, hoặc chuyển khoản SEPA
 • Type of Brokers: Beginner và Professional
 • Sản phẩm giao dịch: Ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử,...
 • Regulated by: CIMA

Chi tiết đánh giá

Sàn chứng khoán FOXI Markets không chỉ là nơi các nhà đầu tư có thể tin tưởng giao dịch mà mà còn là trung tâm cung cấp các dịch vụ và công cụ hỗ trợ đắc lực. Dù chỉ mới thành lập năm 2019 tại quần đảo Cayman, Anh Quốc, sàn giao dịch FOXI Markets đang dần nhận được sự ủng hộ của trader Việt nhờ tính công bằng trong giao dịch, đa dạng trong sản phẩm và hiện đại trong công nghệ.

Đánh giá sàn FOXI Markets

FOXI Markets là một trong những sàn giao dịch chứng khoán có tiếng tại khu vực châu Âu. Cùng danhgiasan.com đánh giá sàn FOXI Markets xem đây có thực sự là nhà môi giới đáng tin hay không?

Lịch sử hình thành

FOXI Markets được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu tư trên lĩnh vực chứng khoán năm 2019 tại Vương quốc Anh. Đảm bảo các tiêu chí của Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA), FOXI Markets đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, mang đến giải pháp đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, FOXI Markets là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn như Visa, Mastercard, SEPA, Trustly, …mọi vấn đề liên quan đến tiền gửi sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Những đặc điểm nổi bật của FOXI Markets

Cùng với sứ mệnh xây dựng một kỷ nguyên mới và triết lý đột phá cho ngành môi giới, FOXI Markets nỗ lực mang đến nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch tốt nhất thông qua các tính năng:

Đa dạng sản phẩm

FOXI Markets cung cấp hơn 500 tài sản và công cụ từ phổ biến nhất đến hiếm có nhất trên thị trường, trong đó có các sản phẩm được trader giao dịch thường xuyên như:

 • Forex: các cặp tiền tệ như EUR/USD, GBP/USD …  hơn 40 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh.
 • Hàng hóa: các sản phẩm  kim loại, năng lượng, thương phẩm …hơn 30 mặt hàng khác nhau.
 • Tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC)…
 • Cổ phiếu: hơn 1,800 cổ phiếu CFD toàn cầu kèm theo là các chương trình ưu đãi về bonus, đòn bẩy, chia cổ tức hàng tháng.
 • Giao dịch CFD trên các chỉ số chứng khoán hàng đầu như S&P 500, Dow Jones, Nasdaq, FTSE 100 và nhiều chỉ số quốc tế khác

Nền tảng độc quyền FOXI Trader

Nền tảng giao dịch của FOXI Markets được thiết kế chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường và thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, nền tảng còn cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật mạnh mẽ, biểu đồ giá trực tiếp và lệnh giao dịch tiên tiến để h đo lường những dữ liệu quan trọng trong  phục vụ cho quá trình giao dịch của nhà đầu tư một cách chuẩn xác nhất .

Hình ảnh giao diện PC của FOXI Trader
Hình ảnh giao diện PC của FOXI Trader

Nền tảng giao dịch của FOXI thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Những chính sách về tiền thưởng, giảm phí giao dịch và các chương trình kích cầu khác được xem là phương tiện hữu hiệu để giúp nhà đầu tư tối ưu hóa chiến lược đầu tư của mình. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho FOXI Markets luôn tạo được sự khác biệt so với những sàn giao dịch khác trên thị trường.

Chi phí giao dịch thấp

Spread của FOXI Markets chỉ từ 0.1pips – thấp nhất trong số các sàn quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, phí Spread không đồng nghĩa với các thao tác lệnh sẽ bị chậm hơn so với các sàn khác. Với nền tảng MT5 và FOXI trader tân tiến, FOXI Markets luôn tạo điều kiện tuyệt vời nhất cho khách hàng. Kèm theo đó là miễn phí hoa hồng cho một số loại tài khoản giúp trader tiết kiệm khoản phí lớn.

Chi phí các loại tài khoản (từ trái qua phải): cơ bản - VIP1 - VIP2
Chi phí các loại tài khoản (từ trái qua phải): cơ bản – VIP1 – VIP2

Hỗ Trợ Kiến Thức Cho Trader

FOXI Markets cung cấp tài liệu học tập và phân tích thị trường để giúp nhà đầu tư nâng cao kiến thức và kỹ năng giao dịch. Thông qua các bài viết, tín hiệu giao dịch và báo cáo thị trường được cập nhật liên tục trên trang chủ, cùng với các lớp webinar thực chiến, hội thảo thực chiến, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư thông minh và sáng suốt hơn.

Đánh giá các loại tài khoản tại sàn FOXI Markets

Tài Khoản Cơ bản 

Đây là tài khoản dành riêng cho những nhà đầu tư mới bắt đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Bởi lẽ, tài khoản cơ bản của FOXI Markets cho phép nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch trên nền tảng của họ với số vốn giao dịch nhỏ. Điều này giúp nhà đầu tư tiếp cận các công cụ và tính năng cơ bản để thực hành và hiểu rõ hơn về thị trường trước khi tham gia vào các giao dịch lớn hơn.

Tài Khoản VIP

Tài khoản VIP của FOXI Markets được chia thành hai loại chính, đó là tài khoản VIP1 và VIP2. Tài khoản VIP cho phép trader sử dụng nhiều công cụ phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp để đưa ra nhiều quyết định chính xác cùng một lần.

Các tài khoản VIP tại FOXI Markets cung cấp các dịch vụ như: tư vấn đầu tư, hỗ trợ lãi suất, chi phí giao dịch thấp và công cụ phân tích kỹ thuật chuyên sâu để hỗ trợ quyết định giao dịch.

Chi tiết các loại tài khoản tại website foximarkets.com/vi
Chi tiết các loại tài khoản tại website foximarkets.com/vi

Tóm lại, các tài khoản giao dịch tại FOXI Markets được thiết kế để phục vụ các nhà đầu tư ở các mức độ và mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tham gia giao dịch trên nền tảng này, nhà đầu tư nên nghiên cứu và so sánh các điều kiện, ưu đãi và rủi ro liên quan để đảm bảo lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *